Xu hướng ở nhà kiếm tiền đang dần được các chị em lựa chọn. Có những công việc kiếm tiền tại nhà không bao giờ lỗi thời mà chúng ta nên nắm bắt ngay tại đây để nắm bắt lỡ sau này cần làm nhé.

Top 1 – Nhập liệu online

Nhập liệu online là một công việc khá thú vị. Nhìn có lẻ lạ nhưng nó đã quá quen thuộc hàng ngày mà bạn chưa để ý đến.

Nhập liệu online chính là nhập dữ liệu tại nhà là công việc thuần túy về đánh máy nhưng có thể tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Các nhà doanh nghiệp thuê freelancer làm việc này để dành thời gian phát triển kinh doanh.

Những dự án nhập liệu bao gồm nhiều hình thức như nhập dữ liệu Excel, nhập dữ liệu Word, đánh máy, mã hóa ký tự, chép lại phiên âm và các công việc văn phòng.

Công việc này không đòi hỏi kinh nghiệm gì nhưng nếu bạn có kinh nghiệm và khả năng làm dự án nhập dữ liệu và có thể hoàn thành công việc với chất lượng cao và trong thời gian sớm nhất thì có thể đăng ký làm theo giờ. Trung bình mỗi giờ mang về 30k – 50k. Mỗi tháng chăm chỉ bạn có thể kiếm được 2 – 5 triệu đ làm bán thời gian.

nhập liệu online
Nhập liệu online tại nhà giúp bạn kiếm 2 – 5tr mỗi thàng

Bạn có thể lên các trang việc làm như indeed.com để tìm các công ty tuyển dụng hay vào vLance.vn để lại profile ấn tượng cho các nhà tuyển dụng để ý đến bạn.

Nhập liệu online có thể là công việc kiếm tiền tại nhà đáng mong chờ dành cho bạn. Nên hãy tìm hiểu cho kỹ trước khi làm nhé.

Top 2 – Affiliate khóa học

Affiliate hay tên đầy đủ là Affiliate Marketing là hình thức Tiếp thị liên kết. Bạn có thể bán các sản phẩm đủ thứ: Từ thời trang, trang sức, sách, đồ gia dụng đến các sp kỹ thuật số.

Trên thế giới đã quá phổ biến hình thức này với các trang web uy tín như Amazon, Clickbank, Ebay.

Tại Việt Nam có các trang bạn có thể làm như Lazada, Shopee, Unica.

Trong các loại sản phẩm thì kỹ thuật số là dạng Affiliate được trả hoa hồng nhiều nhất. Có những trang lên đến 80%. Ví dụ khóa học 1 triệu bạn lấy link chia sẻ. Có ai vào đăng ký mua bạn nhận được 800k. Rất tuyệt phải không nào. Đây sẽ là công việc kiếm tiền tại nhà có thể phù hợp với bạn đấy.

Cách làm như sau:

Bước 1: Tìm khóa học bạn yêu thích. Click link AFFILIATE dành riêng cho bạn.

Bước 2: Chia sẻ link AFFILIATE trên Forum,Facebook, Blog, Email, chạy quảng cáo…

Bước 3: Nếu ai đó vào Unica mua khóa học qua link trên, bạn sẽ nhận được hoa hồng >=40%.

Affiliate khóa học kiếm tiền
Affiliate khóa học kiếm tiền web unica

Tóm lại: Affiliate khóa học là công việc được hiểu đơn giản nó chỉ là tiếp thị giới thiệu sản phẩm để kiếm được hoa hồng. Việc bạn chia sẻ link càng nhiều thì cơ hội có thể kiếm được nhiều hoa hồng nhờ việc người khác đăng ký. Đây cũng là cách giải cứu bạn kiếm tiền mùa dịch lúc này.

Top 3 – Làm video youtube kiếm tiền trực tiếp với google

Kiếm tiền youtube quá phổ biến rồi. Rất nhiều tên tuổi ở Việt Nam đã kiếm tiền từ nghề này. Họ làm video tải lên Youtube và đăng ký chương trình đối tác của YouTube để kiếm tiền.

Bạn hãy tra gugo để hiểu thêm nhé. Rất nhiều tài liệu, video nói về kiếm tiền youtube. Thậm chí các rút tiền về ATM có hết. Quan trọng bạn có nghiêm túc làm thực sự không thôi. Chứ ở nhà chống dịch thì nên nghĩ kế kiếm tiền vì online bao la cơ hội kiếm tiền.

Top 4 – Bán hàng online 

Kiếm tiền bằng bán hàng online tại nhà thì dễ hiểu rồi. Hiện nay mùa cô vít ai cũng ở nhà nên tìm kiếm cái gì đăng bán trên facebook để kiếm đôi ba đồng mua sữa cho con.

Tuy nhiên do facebook gần đây bóp tương tác nên công việc bán hàng online của các chị em gặp khó khăn. Thế nên bạn cần khác biệt. Đó là nên tìm sản phẩm độc lạ để bán trong thời gian ngắn.

kiếm tiền tại nhà
Top 5 công việc làm tại nhà dành cho bạn

Nếu bạn biết chạy quảng cáo facebook là một lợi thế để bán hàng online. Mà chưa biết chạy thì chỉ cần like trang https://www.facebook.com/vietcontentuytin và nói bạn đã đọc bài viết này thì Ad sẽ hướng dẫn bạn chạy quảng cáo miễn phí. Nếu bạn không tin thì đừng nhắn tin nhé.

Bán hàng hiếm và có giá thấp từ 100 – 300k thì dễ bán. Bạn sẽ có lãi cao nhiều nếu nhập trực tiếp từ nhà máy, không qua trung gian.

Nhiều mẹ bỉm sữa đã kiếm tiền mùa dịch tại nhà với nghề bán hàng online mỹ phẩm tháng 3 – 5tr này.

Top 5 – Viết content kiếm tiền

Việt Nam có 758.610 doanh nghiệp đang hoạt động (Theo số liệu của VCCI tính đến ngày 31/12/2019). Trong đó doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chiếm trên 95%.

Các doanh nghiệp hiện nay ứng dụng marketing online để tăng doanh số rất nhiều. Và viết content là một ngách nhỏ trong lĩnh vực này.

Bạn có thể viết content thuê cho facebook hoặc viết content chuẩn SEO cho các website là một công việc kiếm tiền tại nhà. Nó không khó lắm. Chỉ cần bạn siêng năng, học hỏi một số kiến thức trong nghề viết lách sẽ tạo ra thu nhập vài triệu đến chục triệu đồng mỗi tháng.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy học hỏi anh chị đi trước. Có thể tham khảo mục kinh nghiệm tại web vietcontentthue.com để tìm hiểu và đọc những giá trị của những bạn đã có kinh nghiệm viết content.

Bạn học thêm cách viết content thôi miên để bán thu hút hơn. Nếu chưa giỏi có thể vào theo dõi Mẫu Content Hay để học thêm nhé.

Gừng càng già càng cay. Học lâu cũng ra lão làng. Nên mình tin bạn làm được.

Với 5 công việc trên, mình đã mất công dành 2 tiếng đồng hồ để viết ra trên kinh nghiệm của mình. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát. Và biết đâu đó bạn có thể chọn 1 cách để kiếm tiền tại nhà.

Bạn có thắc mắc gì có thể kết nối với mình qua Viết Content Thuê để được hỗ trợ nhé.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816