Quảng cáo trên Facebook được phát triển với rất nhiều cách thức khác nhau. Bạn có nhiều ý tưởng viết content Facebook nhưng lại không biết làm thế nào để thể hiện nó? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu các hình thức quảng cáo giúp content của bạn đạt hiệu quả cao.

Quảng cáo ý tưởng viết content Facebook với Post

Post là một dạng đăng bài thông thường. Bạn thường đăng bài lên tường Facebook, đăng status lên trang profile. Tuy nhiên Facebook khuyến khích các bạn tạo một trang riêng cho doanh nghiệp để tăng tính tiếp cận và dễ theo dõi.  Trang đó gọi là fanpage.

Với mỗi bài đăng có ý tưởng viết content Facebook chất lượng sẽ thu được về lượng tương tác tốt. Đồng thời giúp gia tăng lượng người theo dõi nhất định. Đây cũng là điều kiện để doanh nghiệp có thể kết nối khách hàng dễ hơn. Từ đó gia tăng cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Đăng bài lên fanpage là hình thức bán hàng phổ biến nhất
Đăng bài lên fanpage là hình thức bán hàng phổ biến nhất

Xem thêm: Cách chạy quảng cáo facebook hiệu quả có nhiều khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sự kiện (Event Responsive)

Hình thức quảng cáo sự kiện hay còn gọi với tên Event Responsive. Đây là một cách để quảng bá thương hiệu từ các sự kiện lớn nhỏ. Theo đó, chúng ta có thể lên trang của quán và thiết lập sự kiện để giảm giá, khuyến mãi chẳng hạn.

Quảng cáo sự kiện được ưa chuộng bởi nó đem lại lợi ích cho cả khách hàng và doanh nghiệp. Nếu bạn chưa bao giờ làm, hãy thử trải nghiệm nó.

Hãy luôn sáng tạo để có những ý tưởng viết content Facebook thật hay
Hãy luôn sáng tạo để có những ý tưởng viết content Facebook thật hay

Xem thêm: Cách viết content bán hàng hút hồn người đọc, dễ ra đơn hàng

Quảng cáo theo bộ sưu tập trên Facebook (Collection Ads)

Quảng cáo theo bộ sưu tập hay còn được gọi là Collection Ads được Facebook. Nó được thiết kế độc quyền dành cho các trang thương mại về thực phẩm. Tại đây, chúng ta có thể tạo ra  ý tưởng viết content Facebook cho từng bộ sưu tập riêng.

Collection Ads cho phép bạn giới thiệu đến mọi người nhiều đồ ăn, thức uống có trong thực đơn. Ưu điểm của nó là đã có sự phân chia rõ thành những bộ sưu tập ảnh riêng biệt. Nhờ đây, chúng ta có thể đăng tải các ảnh với độ phân giải cao cho phép khách hàng khám phá một cách trực quan và đầy hấp dẫn.

Dạng quảng cáo Collection trên Facebook
Dạng quảng cáo Collection trên Facebook

Các hình thức quảng cáo bán hàng rất đa dạng. Điều quan trọng là người làm content có thể linh hoạt trong việc sản xuất các ý tưởng viết content Facebook phù hợp với từng hình thức quảng cáo kể trên. Nhằm mục đích cuối cùng tạo ra chuyển đổi bán hàng hiệu quả.

Nếu bạn là doanh nghiệp không có thời gian thực hiện thì có thể thuê công ty HDC. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn giải pháp làm sao bán hàng ra đơn với ngân sách từ vài triệu đồng mỗi tháng.

Liên hệ kết nối để nhận ngay tư vấn chuyên nghiệp – tận tâm từ chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816