Dịch vụ SEO Maps giúp cải thiện vị trí và khả năng tìm thấy của doanh nghiệp khi người dùng tìm kiếm online. Vậy chi phí bỏ ra cho dịch vụ này có cao không? Hãy tìm hiểu ngay về báo giá dịch vụ seo maps dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp cần seo maps?

Nếu bạn là chủ một nhà hàng cần tiếp cận khách hàng quanh khu vực gần đó. Giả sử bạn cần khách hàng quanh bán kính 5km biết đến nhà hàng mình. Vậy bạn cần tạo map để khi họ sợt google sẽ thấy địa chỉ nhà hàng bạn. Khi map bạn ở top 1 thì cơ hội họ tương tác và đến nhà hàng bạn cao hơn.

seo map nha hang
Tạo map cho nhà hàng tiếp cận khách hàng quanh khu vực

Vậy doanh nghiệp cần có seo maps vì nó có những lợi ích sau:

Tăng cường khả năng tiếp cận người địa phương: Khi khách hàng tìm kiếm dịch vụ trong khu vực gần doanh nghiệp trên Google Maps, doanh nghiệp có cơ hội xuất hiện trước mắt khách hàng tiềm năng.

Xây dựng danh tiếng và nâng cao nhận diện thương hiệu: Xuất hiện trên bản đồ của công cụ tìm kiếm giúp doanh nghiệp tăng cường nhận diện thương hiệu của mình đối với khách hàng địa phương. Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra thương hiệu của doanh nghiệp và có thể ghi nhớ nó cho những lần tương tác tiếp theo.

Xem thêm

Kịch bản chụp ảnh xây dựng thương hiệu cá nhân

Tiết kiệm nguồn lực cho doanh nghiệp tối đa: Seo top google map giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực. Vì nó tập trung vào việc tối ưu hóa địa điểm cụ thể trên bản đồ. Bạn không cần đầu tư quá nhiều vào các kênh quảng cáo truyền thống. Đồng nghĩa với việc giảm chi phí quảng cáo. Nên tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Tăng doanh số kinh doanh: SEO Maps giúp doanh nghiệp cạnh tranh hiệu quả với các đối thủ cùng lĩnh vực trong khu vực địa phương. Khi xuất hiện trên bản đồ của công cụ tìm kiếm, doanh nghiệp có cơ hội thu hút khách hàng địa phương trước khi họ đến với đối thủ của bạn.

SEO maps giúp cải thiện sự hiển thị và định vị trên bản đồ của công cụ tìm kiếm. Khi được tối ưu hóa tốt, SEO Maps có thể đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho doanh nghiệp.

Bạn có thể tự seo google map lên top nếu biết cách tối ưu google map. Tuy nhiên nếu không có nhiều kinh nghiệm nên tham khảo giá seo google map để thuê dịch vụ uy tín.

Báo giá dịch vụ seo maps cam kết không lên top hoàn tiền

Hiện nay nhiều doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể làm seo map rất nhiều. Vì nó đơn giản và chi phí thấp. Nếu tự làm cũng được nhưng hơi tốn thời gian nếu không thành thạo. Còn thuê dịch vụ tạo maps chỉ 500k đã có full xác minh địa chỉ.

Dịch vụ seo maps tại Tp Hồ Chí Minh và dịch vụ seo maps tại Hà Nội đã có rất lâu đời. Đến nay các tỉnh thành khác cũng phát triển dần. Như dịch vụ seo maps tại Quảng Bình, dịch vụ seo maps tại Quảng Trị, dịch vụ seo maps tại Hà Tĩnh, dịch vụ seo maps tại Quảng Nam,…

Các dịch vụ sản xuất thường cần SEO google maps

SEO Google map cho quán ăn, SEO Google map cho nhà hàng, SEO Google map cho quán cà phê, SEO Google map cho khách sạn, SEO Google map cho công ty dịch vụ, SEO Google map cho trường học, SEO Google map cho trung tâm tiếng anh, SEO Google map cho quán trà sữa, SEO Google map cho shop,…

Nếu bạn đang tìm dịch vụ seo maps cho doanh nghiệp mình thì HDC là dịch vụ seo google map uy tín dành cho bạn. Với dịch vụ SEO cam kết, không lên top thì hoàn tiền.

dich vu seo maps HDC
Dịch vụ SEO Maps HDC đã thực hiện nhiều dự án thành công cho doanh nghiệp

Chúng tôi thực hiện SEO maps theo tên thương hiệu, seo map theo từ khóa người dùng hay tìm kiếm (key trend). Thời gian thực hiện từ 1 tháng – 3 tháng tùy theo số lượng từ khóa quý doanh nghiệp yêu cầu.

HDC có đội ngũ trực tiếp viết content chuẩn SEO và đội SEO trên 8 năm kinh nghiệm sẵn sàng thực hiện nhiều ngành nghề khác nhau. Dưới đây là báo giá dịch vụ SEO maps HDC chính thức.

báo giá dịch vụ SEO maps HDC
Báo giá dịch vụ SEO maps HDC chính thức

Dịch vụ SEO Maps của HDC đã giúp nhiều khách hàng tạo Việt Nam và Đông Nam Á lên top 1 google maps. Nên chúng tôi tự tin đẩy seo map cam kết cho nhiều lĩnh vực.

SEO maps là một phần quan trọng trong chiến lược marketing địa phương của doanh nghiệp. Vì thế, hãy đưa doanh nghiệp/nhà hàng/quán của mình lên google map để khách hàng tìm thấy địa điểm.

Liên hệ chúng tôi để nhận kế hoạch và báo giá dịch vụ seo maps chi tiết ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

 Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816