Thời đại công nghệ thông tin ngày một phát triển, hình thức bán hàng online đã quá quen thuộc với chúng ta. Mọi người đua nhau bán hàng qua các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách bán hàng sao cho hiệu quả. Ở những bài viết quảng cáo đồ lót thường rất thu hút người xem bởi nhiều điều. Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Bài viết quảng cáo đồ lót thường đầu tư về hình ảnh và video

Giờ đây đồ lót cũng có thể viết bài quảng cáo
Giờ đây đồ lót cũng có thể viết bài quảng cáo

Muốn truyền thông hiệu quả trước tiên bạn phải có hình ảnh hoặc video về sản phẩm một cách tổng quát, bắt mắt nhất. Bạn nên chụp hình sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau. Làm như vậy để người mua có thể so sánh và chọn được màu phù hợp với mình.

Đặc biệt, hình sản phẩm nên để ở nhiều góc độ khác nhau để chọn ra tấm ưng ý nhất. Hình ảnh đăng tải phải sắc nét, cùng logo thương hiệu rõ ràng. Bạn nên tham khảo nhiều kích cỡ ảnh khác nhau phù hợp với từng bài viết quảng cáo đồ lót.

Nội dung bài quảng cáo đồ lót phải đặc sắc

Phần tiêu đề của bài viết cần dẫn dắt người đọc vào câu chuyện liên quan đến sản phẩm. Khi có mở đầu thú vị thì dễ dàng bị lôi cuốn vào bài viết được. Nhưng nhớ phải thật là logic để dễ dàng đi vào tâm trí người đọc. Phần kết của bài viết quảng cáo mở ra một vấn đề mà cần phải giải quyết nhanh chóng.

Content hữu ích sẽ khiến người đọc chú ý đến bài viết của bạn
Content hữu ích sẽ khiến người đọc chú ý đến bài viết của bạn

Bên cạnh đó, đi thẳng vào vấn đề chính bằng một câu tiêu đề ngắn gọn nhưng mà thật độc đáo cũng là một cách hay. Lưu ý không nên đưa giá sản phẩm lên bài viết quảng cáo đồ lót mà chỉ để là 1xx, 2xx,… Với cách đề giá như này sẽ khiến khách hàng tò mò và vào hỏi. Lúc này, bài content của bạn sẽ được lượng tương tác lớn.

Xem thêm:

Chạy quảng cáo Facebook miễn phí có thật không?

Bí quyết giúp bài quảng cáo thu hút hơn

Ngoài hai yếu tố kể trên, bài viết phải thật ngắn gọn nhưng đảm bảo đầy đủ ý. Bố cục bài viết rõ ràng, mỗi đoạn không vượt quá 7 dòng. Đây là điều đầu tiên bạn cần phải đạt được để làm tăng tính thẩm mỹ và khiến người đọc không bị nhàm chán.

Ngoài cách kể chuyện để lôi cuốn thì bạn nên viết những câu mô tả lợi ích của sản phẩm đối với khách hàng, dòng khuyến mãi sốc. Lưu ý những câu đó nên làm nổi bật cùng với ký tự đặc biệt hoặc những cụm từ như “cảnh báo”, “nguy hiểm”, “bóc phốt”. Mục đích chính là để tăng tính tò mò của người đọc.

Trong bài viết, bạn nên chèn thêm nhiều icon vào để bài viết trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên phải chèn icon vào từng phần cho hợp lí. Không nên chèn bừa để bố cục bài viết không bị rối.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ, thấy rằng không khó để tạo nên một bài viết quảng cáo đồ lót. Nếu bạn không có thời gian viết bài thì có thể liên hệ dịch vụ viết bài chuẩn SEO HDC để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816