Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn về tìm kiếm khách hàng, tiếp thị sản phẩm? Đầu tư một số tiền lớn vào Marketing nhưng con số nhận lại chỉ bằng 0? Đừng quá lo lắng, chúng tôi ở đây để tư vấn giải pháp marketing hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Có rất nhiều giải pháp marketing
Có rất nhiều giải pháp marketing

Tầm quan trọng của Marketing Online

Marketing online chính là giải pháp tăng doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp trên nền tảng số. Với những chiến dịch quảng cáo online sẽ tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó đem lại doanh thu hàng tháng cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ tư vấn Marketing tổng thể sẽ giúp doanh nghiệp đưa ra mục tiêu trong thời gian ngắn hạn và dài hạn. Phân tích các kênh Marketing, các công cụ phù hợp và lộ trình phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp.

Việc tư vấn giải pháp Marketing đúng sẽ giúp tối ưu hiệu quả chiến lược truyền thông nhằm tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời giảm chi phí phân tích thị trường. Đây là giải pháp quyết định đến thành bại của hoạt động kinh doanh.

Tư vấn giải pháp Marketing cho doanh nghiệp hiệu quả

Để giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng với đối tượng khách hàng mục tiêu thì bạn nên biết những giải pháp Marketing sau đây.

Giải pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Bạn có biết rằng cách thu hút khách hàng tốt nhất chính là thông qua công cụ tìm kiếm. Theo công bố của Hubspot thì Google chiếm đến 94% lưu lượng truy cập không tốn phí. Vì vậy, bài viết content top google càng cao thì càng nhiều người tìm kiếm đến doanh nghiệp bạn. Khi đó mức độ chuyển đổi bán hàng càng cao.

Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?
Muốn viết bài hay cần phải biết khách hàng muốn gì?

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

SEO chính là giải pháp Marketing Online lâu dài. Đây là chìa khóa xây dựng nguồn khách hàng tiềm năng trên các công cụ tìm kiếm.

Google Ads và Facebook Ads

Google và Facebook là trang cộng đồng lớn và có lượt truy cập cao nhất. Nếu chỉ sử dụng những phương pháp thông thường thì khó mà tăng thứ hạng cho doanh nghiệp. Đặc biệt là trong thời đại đầy cạnh tranh này.

Do đó chạy quảng cáo facebook và Google là cách tạo ra nhiều đơn hàng hằng ngày. Doanh nghiệp bạn sẽ tiếp thị sản phẩm đến nhiều người tiêu dùng hơn. Đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức quản trị Website và Fanpage.

Trên đây là một số giải pháp marketing online tiêu biểu mà HDC đã hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời gian qua. Kết quả cho thấy có đến 99% doanh nghiệp hài lòng về giải pháp đưa ra.

Doanh nghiệp bạn muốn có chiến lược tăng trưởng doanh thu trong thời gian tới? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để gặp gỡ CEO HDC.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm: 

Mẫu content marketing như thế nào là thu hút?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816