Bạn là chủ doanh nghiệp hiểu rõ lợi ích của SEO nhưng chưa tìm ra đơn vị seo cam kết. Bạn đang cần thuê dịch vụ SEO Đà Nẵng với mong muốn hợp tác lâu dài. Một địa chỉ có thể mới với bạn khi biết đến nơi này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng

Dịch vụ SEO Đà Nẵng có vô số lợi ích dành cho khách hàng
Dịch vụ SEO Đà Nẵng có vô số lợi ích dành cho khách hàng

Trong thời đại số ngày nay, SEO đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với sự phát triển và thành công của một doanh nghiệp. Nó là công cụ đắc lực cải thiện hiệu suất và vị trí của trang web trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Sau đây là những lợi ích quan trọng khi áp dụng SEO cho doanh nghiệp của bạn.

Tăng khả năng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm

Một trong những lợi ích chính của SEO là tăng khả năng tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và nhiều nền tảng khác. Việc tối ưu hóa trang web sẽ nâng cao xếp hạng của nó trong kết quả tìm kiếm tự nhiên. Giúp tăng lượng truy cập từ nguồn tìm kiếm. Đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn.

Bạn có thể tối ưu hóa nhiều yếu tố như tiêu đề, thẻ mô tả, content và hình ảnh. Những yếu tố này đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tương tác với khách hàng. Đồng thời củng cố thương hiệu và tạo lòng tin đối với doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ SEO Đà Nẵng tăng cường trải nghiệm người dùng

SEO giúp tăng cường khả năng tìm thấy của website. Bằng việc cải thiện trải nghiệm người dùng như việc tối ưu hóa tốc độ tải trang, giao diện thân thiện, nội dung chất lượng và thu hút. Bạn sẽ tạo ra một website có lượng traffic cao. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cũng tăng lên.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu

Tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu
Tiếp cận khách hàng tiềm năng mục tiêu

Đối với dịch vụ seo từ khóa, bạn có thể tập trung vào các từ khóa chính liên quan đến ngành nghề. Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa này, trang web của bạn sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Từ đó tăng khả năng tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn. Điều này giúp tăng cơ hội kinh doanh và tăng doanh số bán hàng của bạn.

Áp dụng SEO là một chiến lược quan trọng để tăng cường hiệu quả truyền thông cũng như phát triển doanh nghiệp online. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đầu tư thời gian và chi phí hợp lý để có một chiến lược SEO hiệu quả.

Khi nào cần sử dụng dịch vụ SEO Đà Nẵng?

Có thể bạn đang thắc mắc điều này?

Hãy để dịch vụ SEO tại Đà Nẵng giúp bạn giải quyết các vấn đề và đạt được kết quả tốt hơn.

Website có ít lượt truy cập dù nội dung đã hoàn thiện

Mặc dù bạn đã đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo dựng hình ảnh đẹp cho website, thậm chí thuê viết content bên ngoài, nhưng không nhận được lượng truy cập mong muốn. Lúc này, bạn cần dịch vụ SEO Đà Nẵng check website để xem lại nguyên nhân để cải thiện tỷ lệ traffic trang web của bạn.

Sau khi tìm ra nguyên nhân sẽ tối ưu lại điểm còn thiếu. Từ đó tăng khả năng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời thu hút lượng view lớn từ khách hàng tiềm năng đến với website.

Thứ hạng trang web thấp trên google

Bạn có website ngon lành nhưng gõ tìm kiếm không tìm thấy. Trang 1 google không có, qua trang 2 cũng không thấy. Vậy thứ hạng website bạn đang thấp,  nó sẽ khó được người dùng tìm thấy.

Bạn cần thuê dịch vụ SEO ở Đà Nẵng để cải thiện thứ hàng website trên google. Đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu đến với khách hàng bạn.

Google thường cập nhật thuật toán tìm kiếm để cải thiện trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, điều này có thể khiến trang web của bạn bị rớt hạng. Có khi website bạn bị rơi khỏi top 100 trong kết quả tìm kiếm. Hãy hỏi đơn vị seo tổng thể từ khóa để có giải pháp phù hợp để phục hồi. Bạn sẽ lấy lại vị trí top 1 trong các công cụ tìm kiếm.

Website mới thiết kế và đang trong quá trình hoàn thiện

Đối với website mới thiết kế thì cần thời gian ổn định. Thông thường bạn cần tối ưu website khoảng 1 – 2 tháng rồi đẩy SEO. Thời gian này, bạn có thể thuê dịch vụ SEO chăm sóc website khoảng 2 tháng. Sau đó mới thuê dịch vụ seo top google. Như vậy, khả năng lên top google sẽ nhanh hơn.

Tỷ lệ chuyển đổi thấp làm giảm doanh thu bán hàng

Nếu website có traffic nhưng không đạt tỷ lệ chuyển đổi cao thì doanh số bạn sẽ thấp. Ở đây muốn nói là website bạn không chuyển đổi người dùng thành khách hàng thực sự.

Lúc này, bạn cần tối ưu hóa website của mình. Nếu vẫn không được hãy công ty SEO để giúp cải thiện trải nghiệm người dùng. Như vậy, bạn sẽ tăng cường khả năng chuyển đổi và tạo doanh thu lớn cho doanh nghiệp.

Bạn có ý định thuê dịch vụ viết bài seo

Dịch vụ viết bài seo là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng
Dịch vụ viết bài seo là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Một website có nội dung tốt chưa chắc đã lên top google. Bởi SEO là tổng hợp hài hòa nhiều yếu tố. Nên bên cạnh viết bài chuẩn SEO, bạn cần đẩy SEO bài viết lên top. Vì vậy, thay vì thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo thì thuê dịch vụ SEO tại Đà Nẵng có luôn cả viết bài.

Bạn sẽ cải thiện vị trí của trang web khi tìm đúng đối tác có tâm.

Địa chỉ thuê dịch vụ SEO Đà Nẵng có cam kết

Nằm tại Quận Hải Châu, số 55 Lê Lợi, HDC được biết đến không chỉ ở Đà Nẵng mà trên toàn quốc là địa chỉ SEO cam kết. Đến với HDC được làm hợp đồng có cam kết, seo không lên top hoàn tiền 100%. Vì vậy, nhiều khách hàng tại Đà Nẵng tin tưởng sử dụng dịch vụ seo trọn gói của HDC.

Lý do nên sử dụng dịch vụ SEO của HDC

Check website trước khi nhận dịch vụ SEO

HDC hiểu rằng khách hàng cần kết quả. Nên phòng SEO sẽ check website xem độ khả thi mới báo giá cụ thể. Còn dự án SEO không nằm trong năng lực HDC thì sẽ từ chối nhận seo top google. Đây là kinh nghiệm chuyên sâu của chúng tôi.

Xây dựng plan tổng thể để hình dung tổng thể

Để triển khai một chiến dịch SEO hiệu quả, hiểu rõ hành vi của khách hàng là quan trọng. HDC sẽ nghiên cứu và phân tích hành vi tìm kiếm của khách hàng. Từ đó lên kế hoạch SEO phù hợp.

Quy trình SEO rõ ràng

Vì SEO cam kết hoàn tiền nên quy trình HDC rất rõ ràng. HDC không muốn mất tiền vì SEO không lên. Do đó, quy trình từ lên nghiên cứu từ khóa, lên plan, báo giá SEO tổng thể rất chi tiết.

Cam kết khi thuê dịch vụ của HDC

Đến với HDC là một công ty seo cam kết tại Việt Nam. Chúng tôi có hợp đồng cam kết không đẩy lên top theo yêu cầu thì hoàn tiền lại cho khách hàng miễn lý do. Chúng tôi cam kết xây dựng và duy trì một chiến dịch SEO bền vững. Giúp trang web của bạn duy trì vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm trong thời gian dài.

Chi phí SEO phù hợp

Chúng tôi không SEO giá rẻ mà chi phí SEO phù hợp với doanh nghiệp bạn. Nếu chọn một công ty lớn SEO thì mỗi tháng bạn phải bỏ ra từ 20 – 30 triệu VNĐ. Một dự án SEO bạn phải đầu tư lên đến 300 triệu VNĐ. Đối với các Start-up thì liệu có dám chi? Đến với HDC thì hầu như giảm một nữa có khi ít hơn tùy ngách lĩnh vực và độ khó từ khóa.

SEO an toàn và bền vững

Đối với HDC, bám sát thuật toán google nên khi đẩy SEO sẽ thuận theo quy định google. Chúng tôi không dùng thủ thuật lách hay né tránh. Vì điều này, website lên top sớm nhưng về lâu dài có thể rớt top. Nên SEO an toàn là SEO dựa nền tảng content là chính. Bạn cũng biết content is king rồi. Content chất lượng thì website mới lên top bền vững.

Hãy tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của HDC để đạt được sự thành công mà bạn mong đợi.

Các dịch vụ SEO HDC đang cung cấp

Đáp ứng nhu cầu SEO đa lĩnh vực tại Đà Nẵng, HDC có nhiều hình thức để Quý khách hàng dễ lựa chọn với mục tiêu kinh doanh của mình.

 • Dịch vụ SEO từ khóa: Doanh nghiệp chọn 5 – 10 từ khóa chính, HDC sẽ đẩy SEO các từ khóa đó lên top 1 – 10. Nếu bạn chưa có danh sách từ khóa, chúng tôi sẽ dùng tool check miễn phí.
 • SEO tổng thể website: Đây là hình thức SEO khá phổ biến cho doanh nghiệp. HDC sẽ tối ưu hóa toàn diện cho website của bạn. Bao gồm nội dung, cấu trúc, thẻ mô tả, heading, backlink, tốc độ tải trang và giao diện người dùng. Nhằm đảm bảo sự tương tác cao và sớm có hàng trăm từ khóa lên top 1 google.
 • SEO Google Maps: dịch vụ seo google maps phù hợp với nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, resort,… HDC sẽ giúp bạn hiển thị thông tin doanh nghiệp trên Google Maps. Từ đó khách hàng dễ tìm đường, liên hệ qua map dễ dàng.

Công ty SEO tại Đà Nẵng có rất nhiều, có nhiều lựa chọn để bạn quyết định. Nhưng chúng tôi tin rằng, dù sao bạn đã biết đến HDC qua bài viết này là một cái duyên, chuyện hợp tác hay không hãy bàn sau. Nếu cần check website miễn phí hay tư vấn SEO hiệu quả bền vững hãy inbox hoặc gọi cho chúng tôi.

Hãy lưu lại thông tin khi cần liên hệ. Chân thành cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816