Đối với lĩnh vực Marketing Online, bài SEO chính là nhân tố để gia tăng lượng truy cập vào website. Theo đó, để SEO thành công và dễ dàng hơn, chúng ta cần có những bài viết chuẩn SEO. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể viết những bài viết vừa chuẩn SEO vừa có nội dung hay. Thế nên nhiều người đã chọn cách thuê viết bài SEO. Dưới đây là những lưu ý khi hướng đến giải pháp này.

Bài viết chuẩn SEO là gì?

Trước khi hiểu về viết content chuẩn seo thì bạn phải biết bài viết chuẩn SEO là gì. SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Để bài viết đủ điều kiện trở thành một bài viết chuẩn SEO, nó phải bao gồm 3 yếu tố dưới đây:

 • Nội dung: Nội dung bài viết có ích với người đọc và thân thiện với Google. Như vậy mới đạt được thứ hạng cao.
 • Traffic: Lưu lượng truy cập vào Website cần phải đạt được những chỉ số nhất định.
 • Backlink: Nếu Website của bạn có backlink ở nhiều trang thì được nhiều người tin dùng và Google sẽ tiến hành đề xuất tới người dùng. Backlink đóng vai trò điều hướng người dùng ghé thăm Website.

Lưu ý khi thuê viết bài SEO

Có những lưu ý gì khi thuê viết bài SEO
Có những lưu ý gì khi thuê viết bài SEO

Tham khảo nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ

Để biết được công ty nào làm SEO tốt nhất, bạn nên tham khảo dịch vụ ở nhiều đơn vị khác nhau. Thông qua những thông tin tìm hiểu được, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một đơn vị thích hợp. Đồng thời cũng đừng quá tin tưởng vào một dịch vụ với những lời quảng cáo hấp dẫn.

Test thử chất lượng bài viết

Bạn có thể yêu cầu bên cho thuê viết bài SEO gửi trước một bài mẫu để kiểm tra trước khi ký kết hợp đồng. Bài test khá là quan trọng vì bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ viết bài của đơn vị đó. Ngoài ra khi xem bài test thử nếu cần yêu cầu gì thêm thì bạn có thể đề xuất ngay. Làm như vậy, những bài viết sau sẽ đảm bảo chất lượng và không tốn nhiều thời gian chỉnh sửa.

Một bài content hay sẽ giúp thu hút khách hàng theo dõi
Một bài content hay sẽ giúp thu hút khách hàng theo dõi

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Rõ ràng phương thức thanh toán

Đây cũng được xem là một yếu tố quan trọng để đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên. Bạn có thể chủ động hỏi rõ cách thức thanh toán để trong quá trình làm việc được thuận lợi nhất. Thông thường, bạn sẽ phải thanh toán tiền cọc cho bên viết bài thuê khi các bài viết đã đảm bảo yêu cầu. Khi 2 bên đã tin tưởng và làm việc lâu dài thì có thể thương lượng trong quá trình làm việc.

Với những lưu ý mà chúng tôi vừa đề cập, mong rằng bạn sẽ chọn được đơn vị viết bài chuẩn SEO uy tín, chất lượng. Đặc biệt HDC cũng là một gợi ý hay dành cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

4 Ý tưởng Content về giáo dục thu hút học viên

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816