Muốn thu hút khách hàng, những bài quảng cáo cần phải có nội dung hấp dẫn. Vậy làm thế nào để tạo ra những mẫu viết quảng cáo ấn tượng? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì không nên bỏ qua nội dung của bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách để tạo ra những content quảng cáo hay, ấn tượng với người đọc.

Những content quảng cáo hay phải có tiêu đề hấp dẫn

Content quảng cáo rất cần một tiêu đề hấp dẫn
Content quảng cáo rất cần một tiêu đề hấp dẫn

Nội dung tiêu đề bài viết quảng cáo quyết định hơn 70% sự thành công của một quảng cáo. Vì vậy, tiêu đề cần nêu được vấn đề, giải pháp và kết quả nhận được. Vì vậy, bạn phải dành thời gian và sử dụng óc sáng tạo để tạo ra tiêu đề quảng cáo đúng tiêu chí.

Tiêu đề trong quảng cáo cần phải thu hút được người đọc ngay từ lần đầu xuất hiện. Vì vậy, tiêu đề trong những content quảng cáo hay sẽ đạt được mục đích này. Đồng thời tập trung vào người tiêu dùng tiềm năng.

Làm cho người đọc hiểu được bản chất của bài viết ngay đoạn đầu tiên

Để níu chân người đọc, ngay ở đoạn đầu tiên của quảng cáo bạn cần phải xây dựng được nội dung cô đọng. Đặc biệt là trong thời buổi kinh tế thị trường, người tiêu dùng có thể bắt gặp những nội quảng cáo tương tự ở mọi nơi. Vì thế, để độc giả có thể đọc hết nội dung cả bài quảng cáo của bạn là điều không hề dễ.

Cách tốt nhất là bạn phải biết cách rút gọn lại câu chuyện muốn truyền tải đến người nghe. Và ở những đoạn tiếp theo, chính là không gian để bạn nói chi tiết và cụ thể hơn về sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Một câu chuyện thu hút là đặc điểm của những content quảng cáo hay

Sau tiêu đề và phần mở đầu, mẫu content marketing quảng cáo cần kể được câu chuyện hấp dẫn. Bởi đơn giản khách hàng ai cũng thích những câu chuyện thú vị.

Một bài content hay sẽ giúp thu hút khách hàng theo dõi
Một bài content hay sẽ giúp thu hút khách hàng theo dõi

Câu chuyện hấp dẫn có thể xóa bỏ khoảng cách giữa người mua và người bán. Bởi nó có tính cá nhân và tính kịch. Nên có thể đi thẳng vào tâm trí của người đọc và người xem.

Nội dung bài viết hướng đến cảm xúc của khách hàng

Những content quảng cáo hay thường hướng tới cảm xúc tích cực của khách hàng. Vì vậy, khi viết nội dung quảng cáo bạn cần tạo lợi nhuận, sự tự hào, sự thoải mái và được công nhận,… Đồng thời thể hiện mong muốn về hạnh phúc, yêu thương, an toàn, yên tâm và tự tin,… Những yếu tố này là vô cùng quan trọng, đặc biệt với content về giáo dục.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Với những mẹo chúng tôi vừa chia sẻ ở trên, bạn nên biết cách áp dụng thật hợp lý vào bài viết. Còn nếu bạn vẫn chưa có những ý tưởng hay cho bài content marketing online thì hãy đến với HDC, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Lợi thế không thể bỏ qua từ dịch vụ viết bài Facebook

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816