Content tốt có thể ảnh hưởng trực tiếp đến lượt tương tác và khả năng hiển thị bài đăng. Nếu bài viết quảng cáo nail tốt sẽ có nhiều lượt thích, bình luận và tăng lượt người theo dõi trên Facebook. Để làm được điều này, hãy áp dụng cách làm sau đây.

Đưa thông tin quan trọng hiển thị lên đầu

Dù Facebook cho phép bài viết nhiều ký tự nhưng bạn nên viết tầm 150 đến 200 từ. Bởi vậy trong 50 từ đầu tiên, cần đảm bảo chúng thực sự thu hút người đọc.

Content luôn biết cách khẳng định vị thế của mình
Content luôn biết cách khẳng định vị thế của mình

Kêu gọi hành động ở bài viết quảng cáo nail

Các bài viết có chứa động từ sẽ có tính tương tác cao hơn so với các từ ở thể bị động. Theo đó, những lời kêu gọi có thể:

 • Yêu cầu mọi người tag bạn của họ.
 • Gợi ý chương trình khuyến mãi của tiệm nail kèm đường link cụ thể.
 • Đặt câu hỏi cho người đọc để họ chia sẻ trong comment hay thăm dò ý kiến,…

Gắn hashtag hiệu quả

Điều này cũng có thể áp dụng với dịch vụ viết bài quảng cáo dầu gội. Một số hashtag tốt như gắn doanh nghiệp địa phương, hashtag theo xu hướng. Thậm chí là những sáng tạo hashtag ấn tượng phù hợp với tiệm nail. Các hashtag đặc biệt này sẽ hoạt động trong nội dung liên quan tới cửa hàng nail của bạn.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Trả lời comment và tag tên người dùng

Bài quảng cáo nail, bạn nên ưu tiên trả lời những bình luận đã nhận được. Bởi thuật toán Facebook thích các bài đăng nhận được nhiều bình luận và phản hồi nhanh chóng. Theo đó, khi đề cập tài khoản người dùng khác trong bình luận là cách quảng cáo luôn cho người khác thấy nhanh nhất. Và tất nhiên rằng, họ cũng sẽ bắt đầu quảng cáo lại cho mình. Đây là quá trình của việc cho và nhận.

Bài viết quảng cáo nail nên có phong cách phù hợp

Bài viết quảng cáo nail
Bài viết quảng cáo nail

Sử dụng từ ngữ nhẹ nhàng có kèm yếu tố hài hước để thu hút sự chú ý người xem là điều cần thiết. Đồng thời cần tránh các lỗi sai chính tả cơ bản. Các biểu tượng cảm xúc cũng là cách tuyệt vời thể hiện phong cách.

Nhìn chung, cách tạo bài quảng cáo hay không hề dễ. Chúng ta thường có xu hướng đăng bài ngẫu nhiên với những caption chợt nghĩ ra trong đầu. Nên điều này không đảm bảo hiệu quả của bài đăng. Vì vậy, hãy đăng bài theo lịch đều đặn và chỉnh sửa nội dung phù hợp.

Nếu bạn không thể tự mình tạo ra được những content chất lượng, thì hãy liên hệ công ty marketing online theo thông tin sau. Đội ngũ content của HDC sẽ giúp bạn nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Hướng dẫn cách viết content khai trương cửa hàng

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816