Viết content bán đồng hồ là lĩnh vực tương đối khó. Bởi những tính năng hẹn giờ, báo thức, bấm giờ đã được thay thế bằng chiếc điện thoại thông minh. Tuy nhiên không có gì là không thể nếu bạn biết những mẹo viết content ấn tượng sau đây.

Xác định nhu cầu của khách hàng

Mỗi khách hàng sẽ có những sở thích về đồng hồ khác nhau. Có người thích sự cổ kính nhưng có người lại thích đeo những chiếc đồng hồ tân thời. Khi viết content truyền thông cho đồng hồ thì cần chú trọng vào những đối tượng khách hàng sau:

 • Nhóm khách hàng thích đồng hồ cổ điển: Đây là những loại đồng hồ đơn giản, bền bỉ. Tuy nhiên vẫn toát lên được vẻ sang trọng, đẳng cấp của người dùng.
 • Khách hàng thích đồng hồ nhiều tính năng: Đây là những loại có thể đọc tin nhắn, liên kết điện thoại, kiểm tra sức khỏe, …

Nếu không thuộc hai kiểu trên thì khách hàng có thể mua đồng hồ làm quà tặng, trang sức. Do đó, những đối tượng này rất chú trọng đến mẫu mã bên ngoài.

Chọn lựa thông tin cho bài content bán đồng hồ

Cần chọn lựa thông tin phù hợp để viết content bán đồng hồ hiệu quả
Cần chọn lựa thông tin phù hợp để viết content bán đồng hồ hiệu quả

Trước khi viết Content marketing thì bạn cần chọn lựa thông tin quan trọng để đưa vào bài. Có thể dựa theo những điều mà khách hàng quan tâm như:

 • Phong cách đồng hồ.
 • Kiểu dáng, tuổi thọ và độ bền của chiếc đồng hồ.
 • Thương hiệu của đồng hồ.
 • Những tính năng nổi bật.
 • Mẫu mã và giá thành.

Chèn thêm những yếu tố giúp bài content thêm độ tin cậy

Hầu hết những dịch vụ viết bài Fanpage về content bán đồng hồ đều coi trọng yếu tố này. Để bài viết thêm thu hút, thuyết phục thì bạn nên đưa vào những yếu tố như:

 • Hình ảnh thực tế sản phẩm: Những chiếc đồng hồ ít chỉnh sửa sẽ khiến khách hàng tín nhiệm và tin tưởng hơn.
 • Review của khách hàng từng sử dụng: Sản phẩm sẽ tăng độ uy tín bởi những người dùng trước. Đây là sản phẩm thuộc mặt hàng xa xỉ nên nếu có những review từ những người ảnh hưởng thì bài content sẽ rất nổi bật.
 • So sánh sự khác biệt và điểm nổi bật: Đây là điểm nhấn duy nhất của sản phẩm. Người đọc sẽ dựa vào điểm này để quyết định mua hay không.
Viết content thì cần phải chuẩn SEO
Viết content thì cần phải chuẩn SEO

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Ngoài những mẹo trên thì chúng tôi còn có rất nhiều cách hô biến cho bài content đồng hồ. Mời bạn liên hệ với đơn vị marketing online theo thông tin dưới đây để nhận thêm nhiều chia sẻ hữu ích.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Công thức viết Content truyền thông hiệu quả

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816