Ngày 21/1/2024, Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình phối hợp với Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân“. Công ty Cổ phần Công nghệ HDC đã chung sức đồng hành cùng Chương trình ý nghĩa này.

Chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân”

Trong chương trình, ban tổ chức đã triển khai Gian hàng 0 đồng. Gồm 100 suất quà trị giá 50 triệu đồng. Ngoài ra, người lao động có thể tham quan gian hàng giảm giá. Với  các mặt hàng nhu yếu phẩm phục vụ cho dịp Tết giảm từ 20 – 50%.

Một số hình ảnh tại các gian hàng
Một số hình ảnh tại các gian hàng

Chương trình “Tết ấm cùng thanh niên công nhân” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Nhờ sự đồng hành, giúp đỡ từ các doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn tỉnh. Trong đó HDC cũng đã đóng góp một phần nhỏ bé để làm nên thành công chương trình.

<yoastmark class=
Anh Nguyễn Văn Thể – CEO Công ty HDC cùng Anh Trần Khánh Cường – Phó Bí thư tỉnh đoàn – Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh tại gian hàng

Những món quà tuy không lớn, nhưng hy vọng góp phần động viên về tinh thần, sưởi ấm lòng những đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về. Mong muốn tiếp nối truyền thống chăm lo Tết cho thanh niên công nhân và người lao động mà Hội LHTN tỉnh tổ chức hàng năm. Qua đó thể hiện tình yêu thương, gắn kết của dân tộc. Và truyền tải thông điệp “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Tết sum vầy – Xuân chia sẻ

Cùng trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung nhưng công ty Cổ phần Công nghệ HDC luôn cố gắng trích một phần kinh phí để san sẻ yêu thương cùng những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là hoạt động thường niên, thể hiện sự xung kích, tình nguyện, đậm chất nhân văn.

Tết ấm cùng thanh niên công nhân
Thư cảm ơn từ Tỉnh Đoàn – Hội LHTN Việt Nam tỉnh Quảng Bình

Chương trình mang đến không khí Xuân ấm áp. Sự giúp đỡ đến kịp thời và đúng lúc là nguồn động viên to lớn đối với những người lao động trước thềm năm mới 2024. Với phương châm “Cho đi rồi sẽ nhận lại”, HDC mong rằng những hoạt động ý nghĩa như thế này sẽ lan tỏa yêu thương. Đồng thời mang giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng đang cần sẻ chia.

Xem thêm:

Trao học bổng Thể Content cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Quảng Bình

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816