Trong thời buổi đầy rẫy những thông tin trên các trang mạng xã hội. Người dùng không có nhiều thời gian để xem hết. Nội dung của bạn phải thực sự độc đáo và thu hút. Content không chỉ là chữ mà còn là hình ảnh, video,… Bạn có chắc chắn doanh nghiệp của mình sẽ làm tốt hết những thứ này? Hãy để dịch vụ viết content tại Bắc Giang giúp bạn!

Những hình thức viết content phổ biến hiện nay

Các hình thức content hiện nay
Các hình thức viết content phổ biến hiện nay

Sale Content: Nội dung về sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh đó phải có cái gì đó đặc biệt để giữ chân người đọc. Mục đích thuyết phục, thúc đẩy khách hàng ra quyết định mua hàng. Muốn vậy phải gây thu hút từ yếu tố đầu tiên là tiêu đề và hình ảnh. Sale Content có thể viết cho Web, Blog, Email, Sale Page, Fanpage hoặc Profile Facebook Cá Nhân.

Social Content: bao gồm các bài viết tương tác, câu like, câu view trên các kênh Social để điều hướng người dùng theo mong muốn của mình. Người viết Social Content là người hiểu về tâm lý và insight của người xem. Kết hợp sử dụng thuần thục câu chữ để lấy được sự yêu mến, tin cậy của độc giả.

Hình thức Social Content
Hình thức Social Content

Technical Content: Các bài viết dạng Technical Content sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành. Bài viết rất chất lượng về kiến thức chuyên môn. Là điểm cộng cho uy tín của thương hiệu. Tuy nhiên, Technical Content có nhược điểm là khô khan và kén người đọc, không dành cho mọi đối tượng. Nếu không phải là người làm trong ngành thì khó lòng hiểu hết.

Creative Content: Người viết sẽ phải suy nghĩ, động não để tạo ra các ý tưởng, concept, đưa ra ngắn gọn một vài từ “chất” nhưng muốn ngất. Họ không phải viết nhiều. Nhưng mỗi ý tưởng họ tạo ra luôn có giá trị về mặt thương hiệu, thẩm mỹ, độ viral. Khách hàng sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho các ý tưởng sáng tạo độc đáo của họ.

Xem thêm: Dịch vụ viết content tại Hà Nội kèm chạy quảng cáo facebook

Dịch vụ viết content tại Bắc Giang uy tín mà chất

HDC mang đến dịch viết content tại Bắc Giang với chất lượng hàng đầu
HDC mang đến dịch viết content tại Bắc Giang với chất lượng hàng đầu

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Marketing online nói chung và viết content nói riêng. Nhiều doanh nghiệp đã tìm kiếm đến các dịch vụ viết content. Tuy nhiên nhiều người lại than phiền rằng, bài viết không hiệu quả. Viết cho đủ số lượng, lấp đầy khoảng trống trên fanpage và website. Chứ không đem lại lợi ích thực tế nào.

Đó là do bạn chưa tìm đúng công ty cung cấp dịch vụ viết content tại Bắc Giang chất lượng. Đến với dịch vụ viết content tại Bắc Giang của HDC bạn sẽ hoàn toàn có cái nhìn khác.

Xem thêm

Báo giá viết content fanpage

Báo giá viết content website chuẩn seo

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện vô số những dự án lớn nhỏ. Với nhiều doanh nghiệp trong đa dạng các lĩnh vực. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm vào năng lực làm việc của chúng tôi. Ngoài Hà Giang, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ viết content tại Phú Thọ, Quảng Ninh, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Kạn….vv Vì vậy khách hàng có thể thoải mái mà lựa chọn.

Nếu bạn đang cần tìm dịch vụ viết bài tại Bắc Giang. Hãy nhớ liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn sớm nhất.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Search Engine: dịch vụ viết content tại Bắc Giang, dịch vụ viết bài tại Bắc Giang, dịch vụ viết bài seo Bắc Giang, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ viết bài fanpage, dịch vụ viết bài facebook, dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài thuê.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816