Bạn có biết là mỗi một phút có khoảng 70.000 lượt tìm kiếm về lĩnh vực sức khỏe trên Google? Tuy nhiên doanh nghiệp bạn lại chưa tận dụng được lợi thế này? Bạn muốn tìm giải pháp viết content về sức khỏe thu hút khách hàng? Tham khảo ngay những bí quyết ngay dưới đây.   

Nắm được các tiêu chuẩn về lĩnh vực sức khỏe

Viết content cho lĩnh vực sức khỏe hay viết quảng cáo phòng tập gym là chủ đề không dễ triển khai. Bởi lĩnh vực này không chỉ yêu cầu về sáng tạo ý tưởng mà còn phải có kiến thức chuyên ngành.

Không chỉ vậy, các bài viết về lĩnh vực sức khỏe thường phải gắn chặt với tính đúng đắn, khoa học, không trái với pháp luật. Vì vậy, cho dù bạn viết được bài content xuất sắc nhưng không đáp ứng được tính chính xác thì không thể sử dụng được.

Hiểu rõ đối tượng khách hàng khi viết content về sức khỏe

Cần hiểu rõ đối tượng khách hàng khi viết content về sức khỏe
Cần hiểu rõ đối tượng khách hàng khi viết content về sức khỏe

Không chỉ riêng lĩnh vực sức khỏe mà ở bất kì lĩnh vực nào thì hiểu khách hàng là điều cần thiết. Đây là thủ thuật viết Content Marketing đỉnh cao mà bạn nên ghi nhớ. Đặc biệt là với lĩnh vực sức khỏe, thực phẩm chức năng, bài tập nâng cao sức khỏe, …

Do vậy, trước khi bắt tay vào viết bài thì bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về đối tượng khách hàng mà sản phẩm đang hướng tới.

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Nên đặt bản thân vào vị trí của khách hàng

Hiểu thấu nhu cầu khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để tìm kiếm sản phẩm, xác định vấn đề họ đang gặp phải. Để từ đó giải quyết được nỗi đau và tạo được sự đồng điệu với khách hàng.

Lựa chọn kênh phân phối phù hợp khi viết content về sức khỏe

Content luôn biết cách khẳng định vị thế của mình
Content luôn biết cách khẳng định vị thế của mình

Cuối cùng để đưa nội dung tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng thì bạn nên chọn kênh phân phối phù hợp. Ví dụ như: Kênh Fanpage, Website, kênh nhà thuốc, kênh bệnh viện, …

Tùy vào sản phẩm và nhu cầu của doanh nghiệp mà bạn có thể chọn một trong những kênh trên.

Ngoài ra, bạn cũng cần suy nghĩ đến việc tạo được màu sắc, dấu ấn riêng cho doanh nghiệp. Đây là điểm giúp cho sản phẩm của bạn trở nên nổi bật. Nếu bạn chưa tìm được cách viết nội dung về sức khỏe ấn tượng thì hãy liên lạc ngay với công ty marketing online chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Làm sao để có được bài viết quảng cáo phòng gym ấn tượng?

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816