Agency Content được dùng để chỉ những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ về Marketing. Thường sẽ cung cấp dịch vụ thuộc các lĩnh vực PR, marketing và quảng cáo. Với đội ngũ có chuyên môn và kỹ năng tốt nên phương thức làm việc của các đơn vị này rất đa dạng. Dưới đây là một số lợi thế khi hợp tác với những đơn vị này.

Agency Content là như thế nào?
Agency Content là như thế nào?

Tiết kiệm cho công tác tuyển dụng

Tuyển dụng nhân sự Content Marketing không đơn giản. Vì ngoài kiến thức chuyên sâu, bạn cần thời gian quản lý team. Hơn nữa, doanh nghiệp tuyển dụng về không biết phân bổ chi phí sao hợp lý. Dẫn đến lãng phí ngân sách marketing cho vị trí content.

Nhân sự ở phòng ban này đòi hỏi phải có đặc thù tính cách riêng. Nên rất khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như khiến họ gắn bó lâu dài.

Vì vậy, việc sử dụng đơn vị Agency Content tiết kiệm thời gian, công sức và ngân sách cho doanh nghiệp. Bạn nên tìm đơn vị chuyên viết content bên ngoài có tâm để hợp tác lâu dài.

Có Agency Content bạn không cần đào tạo và quản lý nhân sự

Khi tuyển nhân viên content cần phải có thời gian và chuyên môn để đào tạo và quản lý đội ngũ nhân sự này. Công việc này tốn nhiều thời gian, chi phí, công sức. Bên cạnh đó, cần có người nắm chuyên môn về content. Như vậy mới có thể đưa ra định hướng làm việc và phát triển đúng cho nhân sự.

Content nhất định phải sáng tạo thì mới thu hút người đọc được
Content nhất định phải sáng tạo thì mới thu hút người đọc được

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Agency Content tiết kiệm chi phí hơn thuê nhân sự trực tiếp

Một phòng Content Marketing đầy đủ có nhiều vị trí chuyên môn phụ trách. Bao gồm về content writer, design, edit video, admin, planning,… Để tuyển một vài nhân sự đảm nhận hết các chuyên môn này thì hoàn toàn không thể. Bên cạnh đó, tuyển từng chuyên môn một thì chi phí duy trì hoạt động là khá lớn.

Content Agency sẽ đảm bảo mỗi vị trí luôn chuyên nghiệp. Lợi thế là chi phí thấp hơn và không bị lãng phí.

Đảm bảo yếu tố sáng tạo và phát triển ý tưởng

Làm việc ở một môi trường chuyên nghiệp, sáng tạo và có nhiều nhân sự cùng chuyên môn sẽ tạo cảm hứng lớn và đòn bẩy ý tưởng trong quá trình làm việc. Đặc biệt, các nhân sự content hầu hết đều rất trẻ nhu cầu về môi trường năng động. Điều này không phải doanh nghiệp nào cũng dễ dàng đáp ứng được.

Với những lợi thế chúng tôi vừa cung cấp, nếu bạn đang tìm đơn vị Agency Content hay công ty seo uy tín, hãy liên hệ với HDC. Đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và sáng tạo của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

Top 3 mô hình content B2B phổ biến nhất

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816