Với thời buổi công nghệ bùng nổ như hiện nay, kinh doanh online đang là hình thức kiếm tiền rất phát triển. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa biết cách giới thiệu sản phẩm sao cho thu hút và lôi cuốn. Vậy làm sao để có được những bài viết giới thiệu sản phẩm hay? Sau đây chính là những yếu tố không thể thiếu.

Những bài giới thiệu sản phẩm hay luôn có thông điệp

Những bài giới thiệu sản phẩm hay luôn có thông điệp
Những bài giới thiệu sản phẩm hay luôn có thông điệp

Mở bài là phần nội dung quan trọng nhất trong bài viết. Nội dung này sẽ làm nổi bật thông điệp chung của toàn bài. Đồng thời, phải có sự tương đồng với tiêu đề bài viết.

Để có được những bài giới thiệu sản phẩm hay, bạn cần lưu ý đến kỹ thuật dẫn dắt vấn đề. Một vài giải pháp khác có thể sử dụng câu hỏi, đặt vấn đề trực tiếp để đánh vào tâm lý người đọc như:

 • Tránh lỗi chính tả và ngữ pháp.
 • Hành văn theo lỗi dễ đọc, sử dụng câu đơn ngắn gọn.
 • Tập trung vào nêu lợi ích và vấn đề khách hàng đang gặp.

Trong mẫu content giới thiệu sản phẩm, bạn cần lưu ý đến thẻ heading dùng cho nội dung, độ dài. Cùng với đó là cách sử dụng từ khóa phù hợp cho những đoạn nội dung đầu tiên.

Viết content trở thành dịch vụ không thể thiếu của các doanh nghiệp
Viết content trở thành dịch vụ không thể thiếu của các doanh nghiệp

icon1 Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?ion2

Dùng từ ngữ tích cực để tạo giá trị bài viết

Dùng các từ ngữ tích cực sẽ đem lại hiệu quả mong đợi. Bởi những từ ngữ tích cực sẽ đẩy cao cảm xúc của khách hàng. Từ đó, hướng họ đến những suy nghĩ tốt đẹp hơn. Nhờ đó, thúc đẩy quyết định và đưa ra hành vi mua hàng.

Để làm được điều này, bạn cần xây dựng cho mình một từ điển từ ngữ tích cực. Cùng với đó là thói quen sử dụng ngôn ngữ tích cực.

Những bài viết giới thiệu sản phẩm hay cần có câu kêu gọi hành động kết hợp thông tin liên hệ rõ ràng

Marketing giới thiệu sản phẩm cần có mục tiêu sau cùng. Thông thường là bán hàng, xây dựng quan hệ, thông tin liên lạc hay cuộc hẹn với khách hàng. Yếu tố này chỉ xảy ra khi bạn kêu gọi người đọc hành động ở đúng thời điểm. Những hành vi online quan trọng cần kêu gọi là: click chuột, đặt hàng ngay, để lại thông tin bên dưới,…

Ngoài ra, một phần không kém quan trọng để tạo nên những bài viết giới thiệu sản phẩm hay là hình ảnh đẹp. Chú ý đến chất lượng ảnh, kích thước ảnh, tốt nhất là nên đặt ra tiêu chuẩn chung cho tất cả hình ảnh để tạo sự đồng nhất.

Bên cạnh đó, nên chú ý đến yếu tố bản quyền. Theo đó, cần tránh sử dụng các ảnh đã có gắn nhãn của thương hiệu khác hoặc ảnh không rõ nét.

Với 3 yếu tố mà chúng tôi vừa đề cập ở trên, mong rằng bạn sẽ biết cách tạo nên những bài viết giới thiệu sản phẩm chuẩn SEO hay. Ngoài ra, nếu cần được tư vấn về dịch vụ viết bài giới thiệu công ty, bài viết sản phẩm thì hãy gọi ngay HDC để được hỗ trợ ưu ái nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:

6 kỹ năng không thể thiếu khi làm nghề copywriting

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816