Không khó để bắt gặp những bài viết quảng cáo shop quần áo tràn lan trên mạng xã hội. Nhưng không phải bài viết nào cũng có thể gây được sự chú ý của người đọc. Bài viết này sẽ chia sẻ một số tuyệt chiêu giữ chân khách hàng hiệu quả khi viết content.

Gây ấn tượng ngay ở phần mở bài

Thực tế cho thấy, người đọc sẽ chỉ dành từ 3 – 5s đọc phần tiêu đề trước khi chọn lướt qua bài viết. Vậy nên một bài viết quảng cáo shop quần áo nên có phần mở bài thu hút rất quan trọng trong việc níu chân người đọc. Bạn phải chọn một mở đầu thực sự ấn tượng để khách hàng quyết định xem họ có tiếp tục đọc bài viết của mình hay không.

Tiêu đề thu hút bài viết quảng cáo shop quần áo
Tiêu đề thu hút bài viết quảng cáo shop quần áo

Tuy nhiên, tiêu đề cũng không nên quá xa rời với nội dung bài viết. Người viết có thể sử dụng một số dạng câu từ giật gân, gây sốc. Nhưng hãy gắn liền với thực tế. Nên chọn những câu ngắn gọn, chứa từ khóa chính. Sẽ giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hiểu được ý của bạn muốn viết.

Thân bài chứa nội dung đầy đủ và súc tích

Sau khi đã lôi kéo được người đọc, để tạo ra tỷ lệ chuyển đổi thì nội dung bài viết phải thật sự kích thích hành vi mua hàng. Với những bài viết quảng cáo shop quần áo thì nên chắt lọc những câu từ ngắn gọn, hàm súc. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo những tài liệu về sản phẩm hay nghiên cứu các bài viết của đối thủ để có thể hiểu hơn về bố cục. Hãy tập trung vào những điều mà khách hàng thực sự cần ở sản phẩm của bạn. Và nêu bật được lý do vì sao nên chọn mua sản phẩm này.

Nội dung phần thân bài đầy đủ, súc tích
Nội dung phần thân bài đầy đủ, súc tích

Phần thân bài không thể thiếu mô tả sơ lược về sản phẩm và những điểm nổi bật như chất liệu, kiểu dáng, màu sắc,… Ngoài ra thì người viết có thể chèn thêm những khuyến mãi hay giới hạn số lượng. Hoặc thời gian ưu đãi để thúc đẩy người đọc mua hàng nhanh hơn. Đây cũng là cách viết content marketing facebook mà bạn nên lưu ý và thành thạo.

Bài viết quảng cáo shop quần áo không thể thiếu CTA

Bài viết quảng cáo shop quần áo không thể thiếu CTA
Bài content quảng cáo shop quần áo không thể thiếu CTA

CTA là viết tắt của cụm từ Call to Action được hiểu là lời kêu gọi hành động. Thông thường, CTA sẽ được đặt ở vị trí cuối bài nhằm nhấn mạnh lại nội dung của bài viết quảng cáo. Có nhiều cách triển khai CTA khác nhau và thường các cam kết về điều kiện thanh toán, bảo hành sẽ được lựa chọn nhằm nâng cao lòng tin của khách hàng.

Đừng bỏ lỡ những bài viết hữu ích khác tại Vietcontentthue.com. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những cách viết content hay nhất như content nước hoa, content mỹ phẩm, nội thất… Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp gia tăng doanh số bán hàng thì Viết Content Thuê chính là nơi bạn nên lựa chọn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ và góp ý miễn phí cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816