Chiều ngày 30/12/2023, Đại diện Quỹ Học Bổng Thể Content đã đến trao học bổng Thể Content cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi. Các em thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt tại thành phố Đồng Hới. Bằng nghị lực các em vẫn vươn lên cuộc sống và học sinh xuất sắc nhiều năm liền. 

Trao học bổng Thể Content nhân dịp Xuân Giáp Thìn

Những ngày cuối năm cận kề, vẫn còn đâu đó những yêu thương cần được san sẻ. Và rồi có những tấm lòng đã kết nối đến với người cần được giúp đỡ vào đúng thời điểm.

Vào một buổi chiều bình yên, tràn ngập tình yêu và sự ấm áp. Ánh nắng nhẹ nhàng lan tỏa, chiếu rọi lên từng tán lá. Chúng tôi được BCH Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Quảng Bình giới thiệu đã đến những mảnh đời còn bất hạnh ở Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Trao học bổng tại phường Nam Lý

Trong không khí ấm áp đón Xuân Giáp Thìn sắp đến, đại diện QHB Thể Content đã trao học bổng cho em Nguyễn Ngọc Doanh Doanh. Địa chỉ tại phường Nam Lý, Tp Đồng Hới, Quảng Bình. Buổi lễ trao học bổng cũng có sự hiện diện của đại diện phường Nam Lý.

Đại diện trao học bổng có Anh Đậu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội DNT tỉnh Quảng Bình. Anh Nguyễn Văn Thể – Trưởng ban Quỹ Học Bổng Thể Content.

Gia đình em Doanh Doanh thuộc hộ khó khăn. Mẹ đơn thân nuôi hai đứa con ăn học và một người em. Công việc chị Ngọc Tú (mẹ Doanh Doanh) không ổn định. “Ai thuê gì em làm đó, có khi họ thuê quét dọn một ngày. Có hôm chị đi giúp việc 2 ngày. Có ngày không có việc ở nhà” (Chị Ngọc Tú chia sẻ).

trao học bổng Thể Content
Anh Nguyễn Văn Thể (bên trái) – trưởng ban Quỹ HBTC trao học bổng tại Nam Lý

Trao học bổng tại phường Bắc Lý

Sau gia đình em Doanh Doanh, đoàn thiện nguyện tiếp tục đến với phường Bắc Lý. Tại đây, có một em học sinh lớp 8, bị khuyết tật từ nhỏ. Với nghị lực phi thường, vượt lên số phận, em đã có thành tích 8 năm liền là học sinh giỏi. Đó chính là em Nguyễn Thảo Nguyên – lớp 8B, trường THCS số 1 Bắc Lý.

Đại diện các lãnh đạo Quỹ học bổng Thể Content, Hội DNT tỉnh, phường Bắc Lý đã lên trao học bổng Thể Content cho em Thảo Nguyên trong không khí ấm áp, yêu thương dạt dào.

Quy hoc bong The content
Trao học bổng Thể Content cho em Nguyễn Thảo Nguyên phường Bắc Lý

Quỹ học bổng Thể Content trực thuộc công ty CP Công Nghệ HDC. Hàng năm Quỹ thực hiện trao học bổng cho các em HSSV nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn Quảng Bình. Việc trao học bổng cho hai em ở phường Nam Lý và Bắc Lý nằm trong kế hoạch năm 2023 của Quỹ.

Xuân yêu thương – Tết hy vọng

Hoạt động này có ý nghĩa nhân văn và đặc biệt vào dịp Tết đến xuân về. Thay mặt phường Bắc Lý, bà Đỗ Thị Kim Ngân – Phó Chủ tịch UBND phường, chủ tịch Hội Bảo trợ NKT và TMC phường Bắc Lý đã cảm ơn Quỹ Học Bổng Thể Content, Hội DNT tỉnh đã có sự quan tâm sâu sắc và kịp thời đến hoàn cảnh khó khăn tại phường.

cam on quy hoc bong
Bà Đỗ Thị Kim Ngân – Phó Chủ tịch UBND phường Bắc Lý phát biểu cảm ơn

Chia sẻ tình yêu thương đến những người còn khó khăn với với thông điệp “Xuân Yêu Thương – Tết Hy Vọng.” Quỹ HB Thể Content đã tạo nên một Xuân ấm áp, đậm chất nhân ái cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Mong rằng những hoạt động như này sẽ là nơi mà niềm tin và tình yêu thương được lan tỏa. Đây không chỉ là một sự kiện trao học bổng, mà còn là dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng không khí của mùa Xuân và chia sẻ niềm vui với cộng đồng.

Thu Hường

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816