Dịch vụ quảng cáo Tết mỗi năm đều rầm rộ. Bán hàng dịp Tết là cơ hội cho các doanh nghiệp sinh lời cao vì nhu cầu rất nhiều vào dịp cuối năm. Nhưng kéo theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt nên nhiều doanh nghiệp phải thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tết.

Mặt hàng bán Tết chạy và có xu hướng

Tết Nguyên Đán là dịp tung ra những mặt hàng như hoa tươi, giỏ quà Tết, bánh Tết. Và cũng không thể bỏ qua các dịch vụ hot dịch tết như làm đẹp Spa, viện thẩm mỹ, Nha Khoa, Vé xe Tết,,…

quảng cáo vé xe tết
Nỡ rộ dịch vụ bán vé xe Tết

Để bán hàng Tết hiệu quả trên các nền tảng online cần có kế hoạch cụ thể. Xây dựng các kênh như fanpage, tiktok, zalo, youtube, website. Thông thường SEO CAM KẾT khuyên bạn nên có plan quảng cáo tết trước đó 2 tháng. Các chiến dịch quảng cáo tết phải biết cách viết content thôi miên khách hàng. Từ đó làm cho khách hàng đọc cảm thấy hấp dẫn muốn mua hàng.

Với chạy quảng cáo nha khoa spa Tết có khi chuẩn bị trước đó 3 tháng. Họ lên kế hoạch truyền thông và chi phí chạy qc rồi test thị trường. Từ đó hiệu quả chiến dịch của họ cao hơn.

Bạn cần có fanpage để đăng bài bán hàng chuyên nghiệp. Sau đó viết bài quảng cáo thu hút tương tác. Từ đó tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng để bạn chốt inbox. Giả sử bạn chạy quảng cáo vé xe Tết sẽ chi phí 100k/ngày để ra inbox về hàng ngày.

Nếu bạn có ngân sách cho marketing online thì tìm ngay một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Tết uy tín để bán hàng ra nhiều đơn hơn.

Tuy nhiên có nhiều dịch vụ quảng cáo tại Việt Nam không phải làm bạn thỏa mãn hết. Nên bạn cần lưu ý sau khi tìm công ty quảng cáo Tết uy tín nhé.

Lựa chọn dịch vụ quảng cáo Tết cần lưu ý gì?

dich vu quang cao tet
Cần lựa chọn công ty quảng cáo Tết uy tín

Nếu bạn là người đi thuê dịch vụ facebook ads Tết hay dịch vụ marketing tổng thể thì nên để ý những điểm sau:

 • Chọn công ty quảng cáo hay hơn cá nhân. Thường thì công ty trên 3 năm là họ đã có tư duy hiểu được thị trường ngách để chạy hiệu quả.
 • Phải xem được các đơn vị mà họ đã từng thuê dịch vụ quảng cáo tết ở họ để đánh giá hiệu quả.
 • Công ty đó có mã số thuế không hay chỉ là một thương hiệu chưa được cấp phép.
 • Có hợp đồng và xuất hóa đơn được không. Nên ưu tiên thuê công ty có xuất hóa đơn content bạn nhé.
 • Xem những mẫu dự án mà công ty đó đã viết xem cách viết nội dung quảng cáo có lôi cuốn không. Và nếu có thể xem mục giới thiệu website họ có đầy đủ nữa nhé.

Với những lưu ý trên hy vọng bạn tìm được đơn vị quảng cáo Tết uy tín và có tâm.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ chạy quảng cáo facebook Tết.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816