Thuật ngữ SEO Content đối với dân seo thì quá quen thuộc. Nhưng với các chủ doanh nghiệp đôi khi còn lạ lẫm. Nó có giúp ích gì trong chiến lược marketing doanh nghiệp không? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.

SEO content là gì?

Các dịch vụ viết content thuê
Seo content là gì?

Chắc bạn từng nghe content is king – nội dung là vua. Vậy content là nội dung bài viết còn seo là gì?.

SEO chính là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization. Nó có nghĩa là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website lên trang nhất của Google. Với mục đích tiếp cận nhanh chóng và số lượng người truy cập nhiều hơn.

Content bao gồm tất cả những thông tin mà người viết muốn truyền tải đến bạn đọc. Bằng cách sử dụng hình thức đăng tải trên trang website thông qua từ ngữ, hình ảnh hay video,…

Sự kết hợp hoàn hảo của hai yếu tố này đã tạo nên SEO Content. Vừa chuẩn SEO, nội dung vừa có tính chất marketing sẽ tạo nên một bài viết hấp dẫn người đọc. Đồng thời, đáp ứng được các điều kiện của thuật toán Google dễ dàng được xếp hạng trang nhất.

Xem thêm:

Top các phần mềm hỗ trợ dân seo content chuyên nghiệp

SEO Content hỗ trợ cho doanh nghiệp marketing

SEO Content hỗ trợ cho các doanh nghiệp marketing một cách hiệu quả
SEO Content hỗ trợ cho các doanh nghiệp marketing một cách hiệu quả

Mục tiêu xây dựng các kênh marketing online của doanh nghiệp là tạo Leads. Leads chính là danh sách khách hàng tiềm năng. Nếu không có leads thì chiến dịch đó coi như không đạt được mục đích.

SEO content góp phần quan trọng trong quá trình chuyển đổi lead. Cụ thể SEO content làm gì?

Tạo từ khóa ngách xu hướng

Nếu bạn có website nhưng chưa xây dựng bộ key tìm kiếm thì đó là sự thiếu sót. Bởi các website cạnh tranh nhau được do họ biết được những từ khóa nào người dùng hay tìm kiếm. Và họ viết content chuẩn seo đẩy từ khóa đó lên Top 1, Top 2,… người dùng thấy và click tìm hiểu.

Xem thêm:

Cách viết content chuẩn seo hút hồn người đọc

Khi kinh doanh bạn chọn những từ khóa ngách sẽ dễ lên top hơn. Những từ khóa cạnh tranh sẽ đẩy sau. Những từ khóa địa phương cũng đem lại tính chuyển đổi cao.

Giả sử bạn bán bàn gấp gọn thông minh. Bạn nên đẩy seo từ khóa ở tỉnh bạn thì tốt hơn. Vì hàng này đi khác tỉnh tiền ship cao không có lời mấy.

Một vài gợi ý bạn về key: bàn gấp gọn thông minh tại Vinh, bàn thông minh tại Nghệ An, bàn ghế gấp gọn Tp Vinh.

Khi đẩy lên Top xu hướng người ta biết đến và hỏi bạn nhiều. Bạn chỉ việc nghe điện thoại hoặc trực fanpage để trả lời và chốt đơn.

Xem thêm:

3 cách tăng doanh số nhờ dịch vụ viết content tại TPHCM

Kết nối khách hàng qua mạng xã hội

Tiêu chí để tìm được một đơn vị viết content có tâm và chất lượng
SEO content giúp kết nối khách hàng qua mạng xã hội

SEO content làm đúng cách sẽ đem lại hiệu quả cao. Doanh thu doanh nghiệp sẽ tăng. Từ SEO sẽ chuyển khách hàng liên hệ qua các kênh zalo, facebook để chuyển đổi.

Các dịch vụ seo vẫn thường khuyên khách hàng nên xây dựng website và đẩy seo để tạo ra lượng khách hàng lâu dài. Chứ chạy quảng cáo nó tạo ra sự ngắn hạn. Nếu bạn cắt chi phí chạy quảng cáo thì không có khách hàng. Còn với SEO khi đã lên Top thì khách hàng sẽ vẫn tìm đến bạn dù sau 3 năm hay 5 năm sau. Đó chính là lợi thế mà SEO đem lại giá trị cho khách hàng.

Tóm lại: SEO content góp phần cho đẩy seo lên top. Từ đó quá trình marketing chuyển đổi khách hàng dễ dàng hơn.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi.

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816