Việc bắt đầu tạo fanpage bán hàng trên internet là một công việc quan trọng đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Những chỉ dẫn sau đây sẽ giúp bạn có những bước cơ bản khi bắt đầu có những đơn hàng đầu tiên nhờ cách làm chuyên nghiệp này.

Những bước cơ bản khi bắt đầu tạo fanpage bán hàng

Hiện nay, Facebook là mạng xã hội phổ biến nhất và thích hợp cho việc bán hàng online. Vì vậy để tăng doanh số sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thì việc tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp là bước cơ bản nhất khi tham gia vào kinh doanh online.

Đừng quên note lại những bước cơ bản để biết cách tạo Fanpage thu hút không ngờ đến nhé.

Đặt tên fanpage bán hàng ngắn ngọn và ấn tượng

Bạn cần chọn một tên fanpage đơn giản và dễ nhớ. Tên fanpage nên phản ánh sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp. Nếu là quán ăn, nhà hàng nên chứa kèm địa chỉ. Ngoài ra, bạn cũng nên sử dụng từ khóa trend để tăng lượt tìm kiếm trên mxh.

Thiết kế ảnh bìa và ảnh đại diện chuyên nghiệp

Ảnh bìa và ảnh đại diện là hai yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận biết được fanpage của bạn. Bạn cần chọn ảnh bìa và ảnh đại diện phù hợp với sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Đồng thời phải đảm bảo chất lượng và hình ảnh sắc nét.

Ảnh bìa và ảnh đại diện
Ảnh bìa và ảnh đại diện cần thiết kế chuyên nghiệp thu hút khách hàng

Việc thiết kế phải chuẩn kích thước fanpage sẽ tăng khả năng tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nên chú ý ảnh bìa dùng 818 x 303 px sẽ chuẩn nhất cho giao diện lap và điện thoại.

Xem thêm: Tỷ lệ kích thước video chạy quảng cáo facebook chuẩn

Cập nhật thông tin đầy đủ khi tạo fanpage bán hàng

tao fanpage ban hang
Tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp để bán hàng online hiệu quả

Bạn cần tạo các bài viết chia sẻ thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ của mình để khách hàng biết đến. Bạn cũng nên đăng tải hình ảnh hoặc video minh họa để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tạo fanpage bán hàng không quên tạo mối quan hệ với khách hàng

Fanpage không chỉ là nơi để bán hàng, mà còn là nơi để xây dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn cần tương tác với khách hàng bằng cách trả lời các câu hỏi, đáp ứng các yêu cầu và thảo luận với khách hàng để tạo sự tin tưởng và tăng cường tình cảm giữa hai bên.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng bài và quản trị website wordpress

Chạy quảng cáo fanpage để có nhiều khách hàng inbox

Khi fanpage đã được tạo, bạn cần chạy quảng cáo fanpage của mình để thu hút nhiều khách hàng hơn. Việc dùng facebook ads không những tăng lượt tiếp cận mà còn có nhiều khách hàng quan tâm ib mua hàng.

kết quả chạy quảng cáo facebook
Kết quả chạy quảng cáo fb xuất khẩu lao động

Quảng cáo fanpage là một trong những cách quan trọng để thu hút khách hàng đến fanpage của bạn và tăng doanh số bán hàng. Bạn có thể tự học chạy facebook Ads hoặc thuê dịch vụ quảng cáo facebook để bán hàng fanpage hiệu quả hơn.

Khi quảng cáo facebook cho phép quét đối tượng, tuổi, giới tính, vùng địa lý để hiển thị quảng cáo cho những người mà bạn muốn tiếp cận. Từ đó nhắm đến mục tiêu quan tâm và mua hàng của bạn.

Xây dựng content chất lượng ra leads

Content chất lượng là một yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng đến fanpage của bạn. Bạn có thể tạo các bài viết, hình ảnh hoặc video hấp dẫn và độc đáo để khách hàng chia sẻ và quan tâm.

Viết content sáng tạo sẽ góp phần quảng cáo ra nhiều leads hơn. Vì vậy hãy đầu tư vào content để có nhiều đơn hàng. Bạn cần viết content thôi miên 3s  đầu tiên. Ngoài ra vận dụng cách đăng bài bán hàng trên fanpage hiệu quả sẽ dễ thu hút lượt tương tác.

Xem thêm: Cách luyện viết content của bạn trở nên lôi cuốn

Trên đây là những bước cơ bản đầu tiên để bạn có thể tạo fanpage bán hàng chuyên nghiệp. Chúc bạn sẽ có những khởi đầu thành công vượt hơn mong đợi.

Đừng quên theo dõi Viết Content Thuê để cập nhật nhiều bài hữu ích.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Face: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi Nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Chọn dịch vụ viết content với giá viết bài content bao nhiêu là ổn.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816