Mọi khách hàng khi thuê một dịch vụ nào đó thì luôn muốn biết mức giá cụ thể. Và viết content tại Tây Ninh cũng không phải là ngoại lệ. Trong bài viết dưới đây hãy đi tìm hiểu sự thật về mức giá của dịch vụ này nhé!

Trước khi thuê viết content thì cần chú ý 3 điều sau

Viết content chính là cách quảng cáo, pr, marketing tốt nhất
Những điều bạn cần phải chú ý khi thuê viết content
 • Tìm hiểu về viết content, nắm được những đặc điểm cơ bản.
 • Lựa chọn công ty viết content có uy tín, nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Không ít trường hợp vì vội vàng mà đã thuê nhầm công ty mất uy tín hoặc không chuyên nghiệp. Khiến “tiền mất tật mang”, hối hận không kịp. Vì thế hãy lựa chọn thật kỹ nhé!
 • Chọn gói viết content hay số lượng bài viết phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Dịch vụ content marketing và những điều bạn cần biết

Giá viết content tại Tây Ninh đắt hay rẻ? Sự thật nằm ở dưới đây

Hiện nay, giá viết content phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Viết content facebook sẽ có giá khác so với viết content website. Ngoài ra, mỗi công ty cũng sẽ đưa ra một mức giá khác nhau.

Mỗi công ty content sẽ đưa ra một mức giá khác nhau
Mỗi công ty content sẽ đưa ra một mức giá khác nhau

Giá viết content facebook thường sẽ tính theo gói. Trong gói đó có 30 bài/1 tháng, có bài quảng cáo, có ảnh PTS… Nếu cần thiết bạn cũng có thể yêu cầu viết với số lượng bài ít hơn. Giá của gói thấp nhất sẽ là 1 triệu 8.

Giá viết content website sẽ được tính theo từng bài, số từ, unique. Bạn thuê viết càng nhiều thì giá sẽ càng rẻ. Mỗi bài có giá thấp nhất là 55k (500-700 từ).

Bạn có thể xem báo giá viết content tại Tây Ninh sau đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Báo giá viết content facebook

Báo giá viết content website chuẩn seo

Viết content tại Tây Ninh uy tín mà chất

Ai đang băn khoăn không biết thuê dịch vụ viết bài tại Tây Ninh ở đâu thì hãy thử tìm hiểu về công ty HDC.

HDC là top 10 công ty chuyên viết content hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh là content fanpage và website. Sau 2 năm hoạt động, công ty đã có hơn 200 khách hàng trong cả nước. Với phương châm “Xem khách hàng như người nhà” công ty luôn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và ngày càng được sự tin tưởng hợp tác của nhiều khách hàng không những trong mà ngoài nước.

Mới đây, Công ty CP Công Nghệ HDC đã ký được hợp đồng viết content cho đối tác Mỹ và Nhật Bản.

HDC có đội ngũ viết content hay, hùng hậu, làm việc trực tiếp với khách hàng. Họ có tài năng và kinh nghiệm viết bài cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sẵn sàng đương đầu với các dự án dù là khó khăn nhất.

HDC từng viết content tại Sóc Trăng, Cần Thơ, Tp HCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Các công ty và tập đoàn đã từng hợp tác với chúng tôi như Mobifone, Toàn Cầu Visa, Hệ thống mỹ thuật Topart, Mầm non song ngữ Sunrise, Spa Láng, Yến Sào Khánh Hòa, VietnamTravel,…

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những bài content chất lượng, hấp dẫn và hiệu quả. Đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

HDC sẽ mang dịch vụ viết content tại Tây Ninh tốt nhất đến khách hàng
HDC sẽ mang dịch vụ viết content tại Tây Ninh tốt nhất đến khách hàng

Viết content đang là hướng đi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Vì thế đừng ngần ngại hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Search Engine: dịch vụ viết content tại Tây Ninh, dịch vụ viết bài tại Tây Ninh, dịch vụ viết bài seo Tây Ninh, dịch vụ viết bài chuẩn seo, dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ viết bài fanpage, dịch vụ viết bài facebook, dịch vụ viết bài chuẩn seo giá rẻ, dịch vụ viết bài quảng cáo, dịch vụ viết bài thuê.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816