Làm thế nào để tạo ra một bài viết quảng cáo trị mụn hay, thu hút người đọc? Đây có lẽ là vấn đề khiến nhiều đơn vị kinh doanh sản phẩm này phải đau đầu. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu những lưu ý giúp bạn tạo ra một bài content trị mụn hay nhé!

Đặt tiêu đề bài viết thu hút

Khách hàng sẽ chỉ mất 3 giây để quyết định có click đọc bài của bạn hay không. Vậy nên tiêu đề chính là thứ vũ khí đầu tiên đánh vào sự tò mò của người đọc.

tiêu đề content trị mụn
Một tiêu đề tiêu đề content trị mụn thu hút

Người viết có thể chọn các tiêu đề gây sốc, tác động mạnh đến hành vi khách hàng. Có thể dùng cảm xúc sung sướng hay chạm đến nỗi đau của khách hàng. Đây là cách mà nhiều người sử dụng để kích thích sự tò mò của khách hàng với bài viết. Thế nhưng người viết cũng nên lưu ý chọn tiêu đề phù hợp. Không nên giật tít quá đà tránh gây hiệu ứng ngược.

Content trị mụn hay nên đầu tư vào hình ảnh sản phẩm

Có thể nói, không hề có một quy tắc khắt khe nào trong việc sáng tạo nội dung. Người viết có thể truyền đạt bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhưng vẫn nên đảm bảo được được các yếu tố đầy đủ – chính xác – mới lạ. Đầu tư vào hình ảnh sản phẩm khiến cho khách hàng cảm nhận được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của bài viết.

Đầu tư vào hình ảnh giúp bài viết thu hút hơn rất nhiều
Đầu tư vào hình ảnh giúp bài viết thu hút hơn rất nhiều

Bài viết truyền tải đúng trọng tâm

Các thông tin truyền đạt trong bài viết phải thể hiện được chính những điều mà khách hàng đang gặp phải trên làn da của mình. Một content trị mụn hay cần chia sẻ nội dung đầy đủ từ nguyên nhân, biểu hiện, cách khắc phục,… Đây mới là những điều mà khách hàng mong muốn tìm hiểu để có được một chu trình trị mụn hiệu quả, phù hợp nhất.

Content trị mụn hay nên tập trung vào những điều khách hàng đang tìm kiếm
Content trị mụn hay nên tập trung vào những điều khách hàng đang tìm kiếm

Content trị mụn hay nên chia sẻ các câu chuyện trải nghiệm sản phẩm thực tế

Một bài content hay là phải mang đến cho khách hàng những thông tin thực sự có giá trị. Điều này nhằm xây dựng được lòng tin cho khách hàng một cách hiệu quả. Một trong những cách tạo ra content trị mụn hay chính là sử dụng những feedback đến từ khách hàng. Những chia sẻ thực tế này chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao hơn nhiều cách thức quảng cáo khác.

Chọn dạng bài chia sẻ kiến thức chuyên sâu

Có một thực tế dễ thấy rằng phần lớn khách hàng bị thuyết phục bởi những chia sẻ có tính chuyên môn cao. Những chia sẻ đến từ các chuyên gia, bác sĩ sẽ có khả năng thuyết phục cao hơn rất nhiều những lời quảng cáo suông.

Chính vì vậy, để có một bài content về trị mụn hay thì người viết có thể khéo léo lồng ghép những chia sẻ đến từ các  bác sĩ da liễu có uy tín. Với những bài viết bài quảng cáo trị mụn như vậy thì khả năng chốt đơn sẽ cao hơn rất nhiều.

Trên đây là những lưu ý để có một content trị mụn hay mà bạn có thể tham khảo. Để đọc thêm nhiều bài viết hay bạn có thể truy cập vào Vietcontentthue.com.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên viết content với các bài content hay về spa, trị mụn, thì hãy ib Viết Content Thuê. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cách tăng doanh số cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816