Trong thời đại số hóa ngày nay, dịch vụ marketing tổng thể đã trở thành yếu tố không thể thiếu đối với mọi doanh nghiệp. Để tồn tại và thành công, các doanh nghiệp cần có một chiến lược tiếp thị toàn diện và hiệu quả. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu được ngân sách chi marketing bao nhiêu là hiệu quả. Vậy bài này là lời giải chính xác cho bạn.

Tại sao dịch vụ marketing tổng thể lại cần thiết?  

Dịch vụ Marketing tổng thể là rất quan trọng
Dịch vụ Marketing tổng thể là rất quan trọng

Thời nay, hành vi mua hàng của khách hàng trở nên phức tạp hơn bao giờ hết. Họ được truyền tải thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và phải đối mặt với hàng tá các lựa chọn mua hàng. Các kênh marketing cũng không ngừng xuất hiện và phát triển. Đồng thời cạnh tranh ác liệt với sự xuất hiện liên tục của đối thủ mới.

Đó là lý do vì sao dịch vụ marketing tổng thể trở nên cần thiết. Nó không chỉ đơn thuần là việc sử dụng một số kỹ thuật tiếp thị riêng lẻ, mà là sự kết hợp thông minh và hợp lý của nhiều yếu tố khác nhau. Việc đưa ra một chiến lược tổng thể giúp doanh nghiệp có được kế hoạch cụ thể. Từ đó làm việc một cách hợp lý và hiệu quả.

Một trong những lợi ích chính của marketing tổng thể là giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa tài nguyên. Thay vì phải đối diện với nhiều kế hoạch riêng biệt, một kế hoạch tổng thể sẽ tập trung vào việc phối hợp các yếu tố marketing để tối đa hóa hiệu quả.

Đặc biệt, Marketing tổng thể còn đòi hỏi việc phát triển một Framework marketing riêng biệt cho doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là sẽ xây dựng một cơ sở marketing vững chắc và linh hoạt. Khi áp dụng Framework này, doanh nghiệp sẽ có thể điều chỉnh và tối ưu hóa hoạt động marketing.

Những ai cần đến dịch vụ Marketing tổng thể?

Dịch vụ Marketing tổng thể mang lại sự linh hoạt và khả năng tùy chỉnh. Nhờ vậy giúp các doanh nghiệp từ lớn tới nhỏ, ngay cả những doanh nghiệp có ngân sách hạn hẹp, tối ưu hóa chi phí nhân sự và marketing dịch vụ một cách hiệu quả. Dưới đây là những doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ marketing.

 • Những doanh nghiệp nhỏ, siêu nhỏ không có phòng marketing.
 • Các doanh nghiệp khởi nghiệp chưa tìm ra được hướng đi phù hợp.
 • Các công ty đã có phòng marketing nhưng hoạt động chưa hiệu quả.
 • Dự án thực hiện nhưng hiệu quả kém, tỷ lệ chuyển đổi thấp, chi phí đầu tư cao.
 • Những Startup chưa xác định được mục tiêu, nhận diện thương hiệu còn kém.

Thay vì vận hành một phòng marketing tại chổ thì các doanh nghiệp thường chọn giải pháp phòng marketing thuê ngoài. Đó là cách tiết kiệm chi phí, đồng thời chủ doanh nghiệp có thời gian suy nghĩ chiến lược, tầm nhìn công ty.

Sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ tăng cường sức mạnh tiếp thị, phát triển thương hiệu. Từ đó đạt được thành công bền vững trên thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt.

Quy trình tiến hành dịch vụ Marketing tổng thể

Marketing tổng thể là giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp của bạn phát triển trên thị trường cạnh tranh. Dưới đây là quy trình chi tiết, giúp doanh nghiệp của bạn tiến tới thành công vượt bậc.

Phân tích niche và đánh giá doanh nghiệp

Bước đầu tiên là phân tích và đánh giá đối tượng khách hàng mục tiêu (niche) của bạn. Bằng cách hiểu rõ khách hàng mục tiêu, nhu cầu và thị hiếu, bạn sẽ tạo ra những chiến lược tiếp thị chính xác hơn.

Đồng thời, đánh giá tình hình hiện tại của doanh nghiệp để xác định điểm mạnh và điểm yếu. Từ đó tạo nên kế hoạch phát triển rõ ràng.

Nghiên cứu đối thủ và đề ra mục tiêu phù hợp

Để phát triển vượt trội trong lĩnh vực kinh doanh, bạn cần nắm vững tình hình của đối thủ. Dịch vụ Marketing tổng thể bao gồm việc thăm dò và nghiên cứu cạnh tranh. Từ đó xác định ra những cơ hội và thách thức. Sau đó, đề ra mục tiêu phù hợp với tầm nhìn và khả năng của doanh nghiệp. Giúp tạo ra chiến lược tiếp thị chính xác và định hướng rõ ràng.

Dự trù mức chi phí và lập kế hoạch tổng thể

Marketing tổng thể sẽ giúp bạn tối ưu hóa ngân sách, đảm bảo sự hợp lý và tiết kiệm tối đa. Lập kế hoạch tổng thể sẽ bao gồm các phương tiện truyền thông, chiến lược tiếp cận khách hàng.

Thống nhất và ký hợp đồng marketing online

Bước quan trọng tiếp theo là thống nhất và ký hợp đồng với đơn vị cung cấp marketing tổng thể. Hợp đồng cụ thể và rõ ràng về các dịch vụ cung cấp, cng như phạm vi công việc, thời gian triển khai và mức chi phí. Từ đó đảm bảo việc triển khai dự án được thực hiện một cách mạch lạc và hiệu quả.

Tiến hành triển khai chiến dịch

Đến bước này, chiến dịch Marketing tổng thể sẽ được triển khai một cách cụ thể và chính xác. Bước này sẽ thực hiện nhiều hoạt động marketing như chạy quảng cáo, xây dựng kịch bản truyền thông, KOL,… Từ đó thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Theo dõi, tối ưu hóa và báo cáo tổng thể

Quy trình Marketing tổng thể không chỉ dừng lại ở việc triển khai mà còn tập trung vào theo dõi và tối ưu hóa hiệu quả của chiến dịch. Dịch vụ này sẽ giúp đánh giá kết quả, đo lường hiệu suất. Sau đó điều chỉnh chiến lược để đạt được hiệu quả cao nhất.

Báo cáo sẽ gửi theo tuần hoặc tháng để đánh giá tổng quan về hiệu quả chiến dịch. Qua đó đưa là phương án triển khai tiếp theo. Như vậy mức độ hiệu quả dự án sẽ cao.

Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp

Cần có kế hoạch marketing online tổng thể chi tiết
Lợi ích của dịch vụ marketing tổng thể chuyên nghiệp

Thế giới kinh doanh ngày càng phức tạp, việc đơn thuần sử dụng một số kỹ thuật tiếp thị riêng lẻ không còn đủ để đạt được thành công bền vững. Dịch vụ Marketing chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy sự phát triển và tạo ra những kết quả ấn tượng cho doanh nghiệp. Dưới đây là những lợi ích đáng giá mà nó mang lại.

Đưa thương hiệu lên tầm cao mới

Dịch vụ Marketing tổng thể giúp xây dựng và lan tỏa hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ. Từ việc tạo logo đến viết nội dung đầy ấn tượng. Cũng như từ việc phát triển chiến lược truyền thông đến triển khai quảng cáo trực tuyến. Tất cả tạo thành một bức tranh hoàn hảo, làm nổi bật thương hiệu trước mắt khách hàng.

Tối ưu hoá hiệu quả tiếp thị

Một chiến lược Marketing tổng thể được cẩn thận lên kế hoạch và triển khai kỹ lưỡng. Nhờ đó giúp bạn tối ưu hoá nguồn lực và chi phí. Điều này đồng nghĩa với việc tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tại thời điểm thích hợp và qua các kênh truyền thông phù hợp nhất.

Tăng cường sự tin tưởng từ khách hàng

Marketing tổng thể giúp doanh nghiệp hiện diện đa dạng và chuyên nghiệp trên các nền tảng truyền thông. Nhờ vậy xây dựng sự tin tưởng từ phía khách hàng. Họ sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thấy thương hiệu của bạn luôn xuất hiện đồng đều và đáng tin cậy.

Tiếp cận khách hàng một cách đa dạng

Với sự phát triển của công nghệ và Internet, khách hàng tiềm năng xuất hiện trên nhiều nền tảng. Cũng như các kênh truyền thông khác nhau. Dịch vụ marketing tổng thể giúp doanh nghiệp tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách đa dạng. Từ truyền thông truyền thống đến kênh trực tuyến, tạo nên sự tương tác cá nhân hóa và hiệu quả.

Tạo ra cạnh tranh bền vững

Dịch vụ Marketing tổng thể không chỉ tập trung vào hiện tại mà còn định hướng vào tương lai. Chiến lược này giúp doanh nghiệp xây dựng lợi thế cạnh tranh bền vững. Nhờ vậy có thể đứng vững trước sự biến đổi của thị trường.

Tận dụng tiềm năng khổng lồ từ internet

Internet đang là môi trường phát triển mạnh mẽ, hấp dẫn lượng lớn khách hàng tiềm năng. Dịch vụ Marketing sẽ giúp bạn hiện diện mạnh mẽ trên các nền tảng trực tuyến. Nhờ vậy, khai thác tiềm năng vô hạn từ thị trường kỹ thuật số.

Xem thêm: Báo giá viết content facebook

Ngân sách dịch vụ marketing tổng thể bao nhiêu mới hiệu quả?

Trước khi tính chi phí cho doanh nghiệp cho một dự án marketing tổng thể thì cần hiểu marketing tổng thể gồm những gì?

Dịch vụ marketing tổng thể bao gồm:

Báo giá dịch vụ marketing tổng thể tùy theo lĩnh vực kinh doanh. Mỗi sản phẩm, dịch vụ sẽ có một mức ngân sách khác nhau chứ không có con số chung.

Xem thêm: Báo giá viết kịch bản video ngắn

Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC là đơn vị cung cấp giải pháp marketing hiệu quả cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Các thương hiệu HDC đã hợp tác như Mobifone, Petrolimex, Dược Thiên Thành, HACO, Topart, BHL,…

Dựa trên kinh nghiệm thực tế đã triển khai cho hàng trăm dự án tại Đông Nam Á, HDC sẽ gợi ý cho bạn một vài ngân sách theo ngành nghề cụ thể dưới đây để bạn tham khảo.

Báo giá dịch vụ marketing tổng thể theo từng ngành

 • Spa quy mô nhỏ: 15 – 20tr/tháng.
 • Spa quy mô lớn: 30tr – 100tr/tháng.
 • Mỹ phẩm: 30tr – 100tr/tháng.
 • Thời trang, quần áo, túi xách: 30tr – 100tr/tháng.
 • Xây dựng, vật liệu xây dựng: 30tr – 50tr/tháng.
 • Nha khoa, viện thẩm mỹ: 50tr – 200tr/tháng.
 • Nội thất, thiết bị nội thất: 20tr – 60tr/tháng.
 • Xuất khẩu lao động, du học: 25tr – 50tr/tháng.
 • Tuyển sinh, giáo dục mầm non: 20tr – 50tr/tháng.
 • Nhà hàng, khách sạn, quán nhậu: 20tr – 80tr/tháng.
 • Cửa hàng hải sản, thực phẩm sạch: 20tr – 60tr/tháng.
 • Dịch vụ vận tải: 30tr – 60tr/tháng.
 • Mua bán ô tô: 30tr – 100tr/tháng.
 • Dịch vụ du lịch, tour: 20tr – 50tr/tháng.
 • Dịch vụ kế toán, dịch vụ luật sư: 25tr – 60tr/tháng.
 • Dịch vụ ẩm thực: 25tr – 60tr/tháng.

Trên đây, chỉ là con số gợi ý để bạn tham khảo. Tùy vào tình hình thực tế ngân sách doanh nghiệp và mục tiêu mong muốn để có con số cụ thể. Bạn có thể gửi các kênh online về HDC để được check và đánh giá tổng quan. Chúng tôi sẽ báo giá tổng thể miễn phí cho bạn.

Xem thêm: Giá thiết kế website bao nhiêu cho đáng đồng tiền bát gạo?

Giải pháp hợp tác lâu dài hiệu quả

Chúng tôi luôn xác định hợp tác là đôi bên cùng có lợi. Đó là điều kiện để 2 bên gắn bó lâu dài. HDC sẽ đề xuất các giải pháp tiếp thị chi tiết, cụ thể và khả quan. Nhờ vậy mang lại sự hiệu quả tối đa với mức chi phí hợp lý nhất.

Hợp tác với một phòng Marketing thuê ngoài là điều hết sức cần thiết
HDC hân hạnh được hợp tác với quý khách hàng

Đã đến lúc doanh nghiệp bạn đột phá tăng doanh số nhờ các nền tảng online. Chúng tôi cam kết tạo nên những giải pháp tiếp thị đột phá, giúp doanh nghiệp của bạn tỏa sáng trên thị trường cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt.

Nếu bạn đang tìm kiếm đối tác có tâm để gắn bó lâu dài, hãy liên hệ ngay với HDC.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816