Sau hơn 2 năm hợp tác trong lĩnh vực Marketing Online, Công ty Cổ phần Công nghệ HDC và Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế MASTERKID (TopArt) quyết định tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược lâu dài giữa 2 bên.

Ông Nguyễn Văn Thể (trái) và bà Thái Thị Lệ Hằng (phải) chính thức ký kết hợp tác
Ông Nguyễn Văn Thể (trái) và bà Thái Thị Lệ Hằng (phải) chính thức ký kết hợp tác

Hợp tác chiến lược giữa HDC và TopArt 

Ngày 03/03/2023, tại phòng hội nghị tầng 2 khách sạn Sam Quảng Bình, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa HDC và Topart đã diễn ra thành công tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra với mục đích hợp tác triển khai các chiến dịch marketing online quảng bá thương hiệu TopArt và các chi nhánh nhượng quyền TopArt trên phạm vi Việt Nam. Đồng thời, tăng cường quan hệ hợp tác giữa hai bên nhằm phát huy thế mạnh của mỗi bên. Góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển nguồn nhân lực.

Ông Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi lễ ký kết
Ông Nguyễn Văn Thể phát biểu tại buổi lễ ký kết

Tham gia buổi lễ, về phía Công ty cổ phần Công nghệ HDC có Ông Nguyễn Văn Thể – Tổng Giám đốc và đội ngũ nhân viên của HDC. Về phía Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Thiếu nhi TopArt có bà Thái Thị Lệ Hằng – CEO hệ thống. Về phía đại biểu, có ông Đậu Tiến Dũng – Chủ tịch Hội doanh nhân Trẻ tỉnh Quảng Bình, Giám đốc Công ty CP Cosevco Lê Hóa cùng đại diện của các doanh nghiệp trẻ khác trong tỉnh.

Hai đối tác hợp tác chiến lược – HDC và TopArt đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện. Với mục đích hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho TopArt. Cùng với đó là toàn bộ hệ thống nhượng quyền trên toàn quốc.

Lễ ký kết đánh dấu mốc quan trọng trong sự phát triển của HDC

HDC – Tuy chỉ là một Công ty nhỏ về lĩnh vực Marketing Online với tuổi đời còn rất trẻ, 3 năm. Thế nhưng bằng những nỗ lực, HDC đã ghi đậm dấu ấn phát triển với những bước ngoặt mới trong hành trình của mình. Đó chính là trở thành đối tác chiến lược của TopArt. Đây là thương hiệu với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Mỹ thuật cho Thiếu nhi.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp

Buổi lễ ký kết chính là tiền đề vững chắc nhằm thúc đẩy phát triển hợp tác giữa HDC và TopArt. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động mang ý nghĩa quan trọng đối với HDC. Bởi đã trở thành đơn vị độc quyền thực hiện các chiến lược marketing online cho toàn hệ thống TopArt.

Thông qua nội dung của buổi ký kết, hai bên sẽ hợp tác nhằm giúp TopArt ngày một lớn mạnh. Chắc chắn HDC và TopArt sẽ cùng nhau phát triển càng xa hơn nữa. Đây sẽ là nền tảng cho sự thành công và có thật nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành. Điều này không riêng trong nước mà còn ở thương trường quốc tế.

Sự thành công của Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa HDC và TopArt vừa qua đã khẳng định năng lực triển khai của đội ngũ trẻ đầy năng động và nhiệt huyết của HDC. Qua đó hứa hẹn sự đồng hành dài lâu giữa HDC và TopArt trong những hoạt động chiến lược sắp tới.

Hi vọng trong năm tới, TopArt sẽ chính thức đặt chân đến Quảng Bình. Và trở thành Trung tâm đào tạo Mỹ thuật dành riêng cho thiếu nhi tại đây.

Đôi nét về HDC và TopArt cùng quá trình gắn bó

Về HDC

Công ty Cổ phần Công nghệ HDC tiền thân là một công ty chuyên viết content tại Quảng Bình từ tháng 9/2019. Đến năm 2021, Công ty đã mạnh dạn mở rộng ra lĩnh vực digital marketing. Từ đó mang lại giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đến tháng 1/2022 mở rộng quy mô và chính thức có chi nhánh tại Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nhằm mở ra cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng trên toàn quốc.

hợp tác chiến lược
Đại diện TopArt – HDC chụp ảnh kỷ niệm cùng các khách mời

Không ngừng vươn xa, với một sứ mệnh lớn và sự uy tín đã thể hiện tại Việt Nam. HDC đã có những hợp đồng đầu tiên tại tại Lào, Campuchia, Malaysia. Góp phần đánh dấu mốc sự có mặt của HDC tại thị trường Đông Nam Á từ giữa năm 2022.

Về Topart

Trong khi đó, Hệ thống đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành giáo dục mỹ thuật ứng dụng tại Việt Nam. Chương trình đào tạo dành cho các học viên từ 3,5 đến 16 tuổi. Và được dựa trên nền tảng Giáo dục Quốc tế Singapore. TopArt mong muốn mọi trẻ em đều được phát triển tính cách tốt cùng lối suy nghĩ logic vấn đề, tư duy sáng tạo thông qua học Vẽ. Hiện TopArt có 18 chi nhánh. Trong đó 17 chi nhánh trong nước và 1 chi nhánh tại Texas – Hoa Kỳ.

hợp tác chiến lược
Bà Thái Thị Lệ Hằng cùng đội ngũ nhân viên trẻ của HDC

HDC và TopArt đã bắt đầu bén duyên hợp tác từ ngày 01/9/2020. Và sau một quãng thời gian hợp tác, TopArt nhận thấy được những tiềm năng mà HDC mang lại. Với sự lớn mạnh trong quá trình hợp tác, HDC đã nhận được sự tin tưởng của TopArt.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác lần này đánh dấu bước tiến quan trọng cho quan hệ đối tác giữa TopArt và HDC.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Xem thêm

Dã ngoại cuối năm yêu thương cùng team HDC

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816