Với Facebook Marketplace và Facebook Shops, các chủ shop hay nhà doanh nghiệp có thể bán sản phẩm hay dịch vụ của mình. Ở nơi này, người tiêu dùng có thể khám phá, mua và bán những thứ mới. Còn với các chủ shop lại tìm cách bán hàng trên fanpage hiệu quả.

Nhu cầu của thị trường có quan trọng?

Những năm gần đây, nhu cầu mua sắm tăng lên. cùng với đó là đại dịch covid 19 bùng nổ khiến mua bán online trở thành xu hướng. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về việc mua bán hàng trên mạng, nhưng nếu nhìn vào các mặt khác thì đây là hướng đi đúng. Do đó mà câu hỏi làm thế nào để có cách bán hàng trên fanpage hiệu quả đang nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà kinh doanh. Vậy, họ cần làm gì?

Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả gia tăng doanh số
Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả gia tăng doanh số

Sự tìm kiếm cách để gia tăng doanh số, doanh thu của các nhà kinh doanh là rất cần thiết. Nhưng ít ai lại đặt ra câu hỏi doanh nghiệp cần cải tiến những gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng? Đó là lúc bạn cần nhìn lại điểm mạnh điểm yếu của doanh nghiệp mình để hoàn thiện hơn.

Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả vô cùng đơn giản

Bạn thầm ngưỡng mộ những người có cách bán hàng fanpage hiệu quả và bạn cũng muốn được như vậy. Bạn tìm cách copy cách mà họ làm một cách rập khuôn trong khi bản thân có thể sáng tạo nhiều hơn thế. Hãy thử thay đổi trang fanpage của mình với những cách như:

 • Trau chuốt hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn người xem
 • Nội dung bài viết lôi cuốn, đáng đọc
 • Sử dụng quảng cáo để tăng độ hiển thị, bán hàng
 • Livestream giao lưu, kết nối
 • Trao giá trị 80% cho đi, 20% quảng bá
Hiểu được nhu cầu của khách hàng để bán hàng trên facebook chất lượng
Hiểu được nhu cầu của khách hàng để bán hàng trên facebook chất lượng

Đừng chỉ tập trung vào bán hàng mà hãy cho đi trước và giá trị nhận lại đi theo sau. Cách bán hàng trên fanpage hiệu quả cũng vậy, đừng chỉ tập trung vào quảng cáo. Hãy cho khách hàng thấy được giá trị mà họ nhận được khi sở hữu sản phẩm dịch vụ của bạn.

Xem thêm

Bằng cách nào để có một bài content hay

Lên một kế hoạch cho một chiến lược dài hạn và ngắn hạn cho doanh nghiệp. Làm việc bám sát quy trình và đánh giá kết quả thu về. Từ đó cập nhật, cải tiến chiến lược cho những lần tiếp theo. Đồng thời áp dụng công nghệ kỹ thuật số vào những công việc tạo ra giá trị chuyển đổi.

Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook không công khi đồng hành cùng HDC
Hỗ trợ chạy quảng cáo Facebook không công khi đồng hành cùng HDC

Chưa bao giờ kinh doanh hết áp lực nếu những câu hỏi vẫn chưa có đáp án. Nhưng giờ đây bạn đã có chúng tôi cùng đồng hành. Bạn đọc có thể biết thêm nhiều kiến thức qua những bài viết hữu ích tại Vietcontentthue.com. Hoặc khi nào mà bạn cần đến dịch vụ marketing tăng doanh số bán hàng thì đừng quên nhắn tin đến với chúng tôi.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816