Nhu cầu xuất khẩu lao động ở Việt Nam ngày càng tăng cao. Đặc biệt các đợt cận tết và ra tết các đơn vị cần chạy quảng cáo xuất khẩu lao động nhiều. Nhưng bài toán là làm sao tiếp cận được khách hàng tại thời điểm này một cách hiệu quả. Bài viết này sẽ giúp bạn có lời giải đáp chính xác nhất.

Ngân sách trả facebook bao nhiêu là hợp lý?

Để phân bổ ngân sách hợp lý cho chiến dịch quảng cáo xklđ thì nên tìm hiểu về chính sách nước đó. Đa số khoảng 95% các lao động Việt Nam thường chọn các nước trong khu vực châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Một số nhỏ thích đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ.

chạy quảng cáo xuất lao động
Quảng cáo xuất lao động thường tới Nhật bản là nhiều

Nên đi xuất khẩu nước nào còn tùy thuộc vào chính sách nước đó. Một số chế độ như lương, làm thêm, tăng ca, có ký quỹ không?… Từ đó sẽ tính được ngân sách trả cho fb 1 ngày bao nhiêu là hợp lý.

Thông thường nếu chạy quảng cáo xuất khẩu lao động trả cho facebook 300k/ngày. Bạn sẽ thu về 10 khách hàng tiềm năng. Nhưng chương trình đi xklđ nước ngoài mà lương cao thì với 300.000đ bạn thu về 25 – 35 khách hàng tiềm năng (leads) 1 ngày. Vậy một tháng bạn có hơn 1.000 khách hàng quan tâm tìm đến công ty xuất khẩu lao động là việc có thể xảy ra.

Kết quả chạy quảng cáo facebook xuất khẩu lao động

Dưới đây là kết quả 1 chiến dịch quảng cáo facebook xuất khẩu lao động hiệu quả do HDC đã chạy cho 1 đơn vị tại Đà Nẵng. Trung bình trả facebook chưa đến 6 triệu đồng mà thu về hơn 1.000 khách hàng tiềm năng. Vậy để có 1 data khách hàng chỉ tốn chưa đến 6k.

kết quả chạy quảng cáo facebook
Kết quả chạy quảng cáo facebook với hơn 1000 khách hàng tiềm năng

Việc phân bổ chi phí phải đi đôi với hiệu quả. Nếu không bạn sẽ mất vài chục triệu mỗi tháng mà không thu về đơn hàng nào. Và để làm có hiệu quả ngoài tính toán cân đối ngân sách bạn phải hiểu thị trường nào cần đi xklđ nhất. Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Xem thêm: Phòng marketing thuê ngoài 3 triệu 1 tháng

Thị trường quảng cáo xuất khẩu lao động tiềm năng ở tỉnh nào?

Tình hình thị trường xuất khẩu lao động nước ngoài ở Việt Nam trong năm 2023 vẫn đang tăng rất cao.  Nhu cầu rất lớn đến từ các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Dựa vào kết quả chạy quảng cáo dưới đây thì bạn sẽ thấy các tỉnh có nhu cầu đi xlkđ cao nhất ở Việt Nam tập trung ở các tỉnh Miền Trung.

xuat khau lao dong
Các tỉnh Miền Trung có nhu cầu đi XKLĐ cao

Xuất khẩu lao động trong năm 2023 vẫn đang trở thành một xu hướng vì nhờ nó mà nhiều gia đình thay đổi cuộc sống. Nhiều gia đình đã được có những ngôi nhà mới được mọc lên. Cuộc sống ở quê đã được đổi thay từng ngày nhờ đi lao động nước ngoài.

Với hơn 12 năm chạy quảng cáo facebook cho nhiều lĩnh vực, đặc biệt với xklđ thì Ad nhận thấy nên target vào tỉnh thành có người đi xuất khẩu lao động cao. Tránh tình trạng để chung Việt Nam làm lãng phí ngân sách.

Đồng thời lên chiến dịch và tối ưu quảng cáo xuất khẩu lđ cần hiệu quả xem từng giờ. Đừng để giá quá cao mà tắt chiến dịch.

Xem thêm

Kinh nghiệm chạy quảng cáo vé xe Tết hiệu quả

Kinh nghiệm chạy quảng cáo quà Tết hiệu quả

Kinh nghiệm chạy quảng cáo nha khoa spa hiệu quả

Nên chạy quảng cáo xuất khẩu lao động bằng hình ảnh hay video?

Thật ra bạn cần hiểu facebook khi lên camp. Thuật toán fb thay đổi liên tục. Từ 2023 trở đi khuyến khích các chạy quảng cáo ưu tiên 90% là video. Vì tâm lý người lướt facebook lười đọc. Họ xem video nhiều hơn là nhìn chữ đọc. Những bài viết dài với content thông thường không còn hiệu quả nữa. Thế nên chạy xuất khẩu lao động nước ngoài nên ưu tiên video hơn hình ảnh.

Chiến dịch quảng cáo xklđ có hiệu quả hay không cũng nhờ viết content thôi miên. Bạn cần viết content xuất khẩu lao động hấp dẫn. Bài viết quảng cáo phải thổi hồn khiến người đọc muốn đi lao động nước ngoài kiếm tiền ngay.

Sử dụng content trend về xuất khẩu lao động

Content XKLĐ sử dụng một số key trend như: nên đi XKLĐ nước nào, con gái nên đi nước nào, nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Nhật Bản, nên chọn công việc gì khi đi xuất khẩu Hàn Quốc, chi phí đi xuất khẩu Hàn Quốc, chi phí đi Nhật, xuất khẩu lao động lương, đơn hàng đi Nhật, đơn hàng đi Đài Loan, Đơn hàng đi Hàn Quốc…

Xem thêm: Cách đăng bài xuất khẩu lao động quảng cáo facebook hiệu quả

Đổ tiền vào quảng cáo facebook cho ngành xuất khẩu lao động ở Việt Nam ngày càng cao. Tuy nhiên chi phí phải đi đôi với hiệu quả thì mới có lợi nhuận. Vì thế nếu bạn không rành về quảng cáo facebook nên thuê một công ty chuyên chạy quảng cáo xuất khẩu lao động. Họ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí mang về 500 – 1000 khách hàng tiềm năng mỗi tháng.

Nếu bạn đang cần 1 đơn vị quảng cáo XKLĐ hiệu quả, hãy đến với công ty CP Công Nghệ HDC. Đây là đơn vị đã chạy thành công cho nhiều công ty môi giới xuất khẩu lao động tại Việt Nam.

Hãy kết nối ngay với thông tin bên dưới.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc:  09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Search Engine: content xuất khẩu lao động, nên đi xuất khẩu nước nào, có nên đi nước ngoài làm việc, 2023 nên đi XKLĐ nước nào, nữ có nên đi xuất khẩu Hàn Quốc.

Xem thêm: Tại sao thuê dịch vụ quảng cáo facebook nhưng không hiệu quả

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816