Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng dịch vụ marketing online tại Hải Phòng. Một mảnh đất trù phú như Hải Phòng mà kinh doanh còn gặp trắc trở. Thì tôi e rằng bạn chưa biết đến dịch vụ marketing online của chúng tôi. Nơi đã đưa những doanh nghiệp không tên nay đã vươn mình ra toàn quốc.

Bước đầu của kinh doanh chính là marketing

Marketing luôn đóng một vai trò rất quan trọng trong kinh doanh
Marketing là bước đầu tiên của công việc kinh doanh

Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng: Có sản phẩm tốt trước rồi mới tính đến việc tiếp thị. Cũng có ý kiến ngược lại, phải đẩy mạnh truyền thông và đổi mới sản phẩm sau. Có như vậy mới đem được nhiều sự lựa chọn tới cho khách hàng.

Nhưng chung quy lại đều cần đến marketing. Còn với dịch vụ marketing online tại Hải Phòng, bạn đã có thể có trọn gói các dịch vụ như:

 • Dịch vụ viết content quảng cáo
 • Dịch vụ thiết kế website và SEO
 • Dịch vụ chỉnh sửa, PTS hình ảnh
 • Dịch vụ viết bài chạy quảng cáo Facebook
 • Dịch vụ viết kịch bản video viral sản phẩm
 • Dịch vụ quảng cáo TikTok
 • Dịch vụ quảng cáo Twitter

Nếu doanh nghiệp bạn không có nhiều ngân sách, không có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Dịch vụ này thực sự dành cho doanh nghiệp của bạn trong thời điểm vàng này.

Được ví như một phòng marketing thuê ngoài, nơi đó có những con người giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết với nghề. Đặc biệt là đưa đến những chiến lược đúng về marketing. Có lẽ chúng tôi đang làm điều đó tốt hơn mọi dịch vụ marketing online tại Hải Phòng ở ngoài kia.

Muốn bán hàng giỏi thì cần phải có dịch vụ marketing online tại Hải Phòng

Như đã đề cập về các dịch vụ ở trên, tôi có thể giải thích cho bạn hiểu vai trò cụ thể của từng dịch vụ. Từ đó đưa cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ marketing online tại Hải Phòng này nhé!

Thứ nhất: Về dịch vụ viết content quảng cáo. Trong marketing, không hẳn mọi bài viết đều cần phải quảng cáo. Quy luật 80/20 là một ví dụ, việc chia sẻ những thông tin bổ ích cũng có thể đem khách hàng về cho bạn. Nhưng hãy viết thật cuốn hút, thật thôi miên, bởi người đọc chỉ có 4s để dừng lại hay lướt qua bài viết của bạn mà thôi.

Thứ hai: Dịch vụ thiết kế website. Một chiến lược của dịch vụ marketing online tại Hải Phòng không thể thiếu website. Bởi đây vẫn được xem là kênh quảng bá an toàn, bền vững và chất lượng nhất. Không có đội ngũ marketing thì hãy có một phòng marketing thuê ngoài là cũng vì thế.

Thứ ba: Dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook. Là mạng xã hội với số lượng người dùng đông nhất thế giới. Fb đang bị “quá tải” nhưng cũng là thị trường béo bở nhất. Đối với những người kinh doanh cần sale gấp, đẩy nhanh việc bán hàng tồn kho, cuối năm,… thì dịch vụ này thực sự dành cho bạn.

Viết bài PR mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp
Viết bài quảng cáo Facebook là dịch vụ rất được ưa chuộng hiện nay

Cuối cùng là dịch vụ quảng cáo TikTokdịch vụ quảng cáo Twitter. Cũng giống như mạng xã hội Fb kia, nhưng nếu biết quảng bá thương hiệu ở tất cả các kênh online là bạn đã đi được nhiều hơn đối thủ rồi đấy.

Xem thêm: Cách quảng cáo facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo

Dịch vụ marketing online tại Hải Phòng của HDC mang về những doanh nghiệp bền vững

Sự bền bỉ của một doanh nghiệp có rất nhiều yếu tố, nhưng quan trọng nhất chính là định hướng trong chiến lược kinh doanh. HDC đang làm điều đó, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc marketing online hiệu quả.

Ở Hải Phòng, thuê marketing online tổng thể tại HDC có đầy đủ các dịch vụ:

 • Dịch vụ viết content tại Hải Phòng, viết bài chăm sóc fanpage trọn gói.
 • Dịch vụ thiết kế website tại Hải Phòng, chăm sóc website hàng tháng.
 • Dịch vụ SEO tại Hải Phòng, seo website cam kết lên top và seo map.
 • Dịch vụ làm video tại Hải Phòng, edit video chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Hải Phòng miễn phí công.
 • Dịch vụ viết kịch bản tiktok tại Hải Phòng, kịch bản video ngắn quảng cáo facebook.
HDC tự tin mang đến mọi khách hàng dịch vụ Marketing online chất lượng nhất
HDC tự tin mang đến mọi khách hàng dịch vụ Marketing online chất lượng nhất

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

HDC – Nơi để trở về

Đón chào năm 2022 này, HDC đã chọn những tiêu chí phù hợp nhất để làm hài lòng mọi đối tác, Trong đó có HDC – Nơi để trở về, nơi mà một khi khách hàng đã đến đều muốn quay trở lại với HDC.

Chính dịch vụ marketing online tại Hải Phòng của HDC có đội ngũ trẻ, năng động và sáng tạo. CEO là anh Nguyễn Văn Thể tận tâm với nghề, kinh nghiệm dày dặn, thâm niên hơn 10 năm với marketing online.

Còn lại là sự tin tưởng của hơn 500 đối tác trong và ngoài nước. Điển hình như: Mỹ thuật TopArt, Toàn cầu visa, Láng Beauté,… Qua đây HDC cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã hợp tác cùng chúng tôi trong thời gian qua. HDC sẽ lấy đó là kim chỉ nam cho sự cải tiến để phù hợp với mọi doanh nghiệp khi đến với HDC.

my thuat toprt
Hệ thống đào tạo Mỹ thuật thiếu nhi TopArt là khách hàng thân thiết của HDC

Còn rất nhiều ưu đãi khác và đặc biệt nữa mà HDC đang chờ bạn trải nghiệm. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ marketing online tại Hải Phòng này nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm:

Chọn thuê dịch vụ marketing online tại Hưng Yên ở đâu để việc kinh doanh không bị nhàm chán

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816