Doanh nghiệp Miền Trung những năm gần đây có nhu cầu thuê dịch vụ viết bài website tăng nhanh. Bởi xu thế mỗi công ty có 1 website thì thị trường viết bài ngày càng cần nhiều. Nhưng làm sao chọn được công ty uy tín có tâm để gắn bó lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Viết bài website có khó không?

Viết bài website được đánh giá là có độ khó cao hơn so với viết bài trên facebook. Bởi người viết cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về chuẩn seo. Một khi nắm vững tất cả các kiến thức cần có thì bạn mới viết tốt được. Và ngoài ra thì việc học hỏi, rèn luyện mỗi ngày cũng là điều hết sức cần thiết.

Viết bài trên website được đánh giá là khó hơn so với trên facebook
Viết bài trên website được đánh giá là khó hơn so với trên facebook

Viết bài trên website thì yêu cầu về số từ cũng phải nhiều hơn trên facebook, có thể là 500 từ cho đến 3.000 từ, thậm chí nhiều hơn nếu khách hàng yêu cầu. Vì số từ nhiều như vậy nên phải viết sao cho mạch lạc, dễ hiểu, tránh viết lan mạn, rối rắm. Đây ắt hẳn là thử thách lớn cho những người viết.

Làm sao chọn được công ty uy tín có tâm để gắn bó lâu dài?

Viết bài website có thể xem là khó. Nếu tự tìm tòi trên mạng mà viết nhưng chưa chắc đúng vì đôi khi kiến thức cóp nhặt chẳng biết đâu đúng, đâu sai.

Nếu bạn phân vân chọn một cá nhân hay công ty viết bài cho website thì công ty là đáp án cuối cùng. Bởi một công ty chuyên viết content sẽ hiểu hơn content chuẩn seo. Họ có quy trình viết content chuẩn seo giúp web bạn nhanh lên top.

Vậy nên tìm đến công ty có dịch vụ viết bài website ở đâu?

Dịch vụ viết bài website giá rẻ mà chất tại Miền Trung

Hiện nay, tại Việt Nam đang có rất nhiều công ty mang đến dịch vụ viết bài website. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng đều tốt như mong đợi… Đã không ít doanh nghiệp đặt niềm tin nhầm chỗ, lựa chọn công ty không uy tín khiến “tiền mật tật mang”. Bởi vậy mà khi lựa chọn, bạn nên cân nhắc và suy nghĩ thật kỹ càng.

Dịch vụ viết bài website là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp
Dịch vụ viết bài website là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp

Tọa lạc tại quê hương Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, có một công ty chuyên nhận viết content chuẩn seo cho các doanh nghiệp Miền Trung.

Với hơn 11 năm trong nghề, CEO HDC là người gốc Quảng Bình đã xây dựng nên thương hiệu viết content thuê.

HDC đã được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ viết bài website như Gạch Đồng Tâm Quảng Bình, xây dựng Nhà Việt, Hải Sản Mai Thịnh, Rau Sạch An Nông, Tuấn Việt Travel, Tiến Sỹ Land, Hội Doanh Nhân Trẻ Tỉnh Quảng Bình,…

Gạch Đồng Tâm Quảng Bình là một trong những doanh nghiệp đã hợp tác thành công với HDC
Gạch Đồng Tâm Quảng Bình là một trong những doanh nghiệp đã hợp tác thành công với HDC

Công ty HDC, có đội nhóm viết content chất lượng hàng đầu miền trung. Là công ty đi tiên phong phát triển dịch vụ content tại mảnh đất Quảng Bình đầy nắng và gió. Chúng tôi luôn đón đầu xu thế, cập nhật cái mới và luôn không ngừng sáng tạo trong viết bài. Sẵn sàng là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết mang đến bạn dịch vụ viết bài website với mức giá rẻ, chỉ từ 55k/bài. Kèm theo những ưu đãi vô cùng hấp dẫn nếu bạn thuê viết với số lượng lớn. Đảm bảo bài viết có chất lượng tốt, hấp dẫn và thu hút người đọc.

Nhanh chóng gọi ngay cho HDC để được sử dụng dịch vụ này nhé!

DỊCH VỤ VIẾT CONTENT THUÊ

Hotline: 0905.366.816

Facebook: Facebook.com/vietcontentuytin

Email: vietcontentdn@gmail.com

Xem thêm: Viết content cho website có thật sự cần thiết 

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816