Hầu hết người dùng internet khi truy cập sử dụng công cụ tìm kiếm chỉ nhìn và truy cập vào những website xuất hiện ở trang đầu tiên cho kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không có mặt ở các thứ hạng cao thì khả năng người dùng ghé thăm là rất thấp. Vì vậy hãy để dịch vụ SEO tại Sóc Trăng giúp website của bạn lên top để tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Lựa chọn từ khóa SEO

Nghiên cứu từ khóa đóng vai trò quan trọng khi SEO bán hàng
Lựa chọn từ khóa rất quan trọng 

Lựa chọn từ khóa rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thời gian SEO, cách SEO. Đồng thời cả doanh số bán hàng nữa. Do đó, việc lựa chọn các từ khóa có độ chuyển đổi cao là ưu tiên hàng đầu.

Thông thường khi chọn là các từ khóa dài, từ khóa địa phương. Những từ khóa đó dễ SEO hơn do cạnh tranh thấp. Sau đó mới tới các từ khóa có lượt tìm kiếm cao, độ cạnh tranh trung bình, cao. Tất nhiên những từ khóa này phải có liên quan đến sản phẩm – dịch vụ bạn đang kinh doanh.

Doanh nghiệp thường kiểm tra từ khóa qua nhiều công cụ như google ads, keywordtool. Từ đó xác định được bộ keywords seo website mình.

Xem thêm: Phương pháp kiểm tra từ khóa có bao nhiêu lượt tìm kiếm 1 tháng

Dịch vụ SEO tại Sóc Trăng của HDC cam kết lên top

Dịch vụ SEO tại Sóc Trăng của HDC có những gì?
Dịch vụ SEO tại Sóc Trăng của HDC có những gì?

Trong SEO bây giờ, google khá quan trọng đến content. Vì vậy, viết content chuẩn SEO trên website rất quan trọng. Bài viết phải chất lượng, tối ưu mật từ khóa, các thẻ Head đầy đủ. Như vậy mới thuận theo thuật toán Google thì khả năng lên top mới cao.

Để tìm được công ty SEO  hiểu được điều đó không phải đơn giản. Bởi vì họ phải là đơn vị chuyên SEO, lâu năm trong nghề. Và đến với dịch vụ SEO tại Sóc Trăng, thì địa chỉ công ty CP Công Nghệ HDC là một cái tên đáp ứng được những điều trên.

Với tiêu chí, SEO không lên top hoàn tiền lại cho khách hàng. Điều khoản này được ghi lại ở hợp đồng thuê hai bên. Vì vậy nhiều doanh nghiệp không những ở thành phố Sóc Trăng mà còn ở  Châu Thành, Vĩnh Châu, Ngã Năm đã tìm đến HDC để thuê SEO.

Lợi ích khi lựa chọn dịch vụ SEO HDC

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC hướng đến việc sử dụng những công nghệ SEO mới nhất. Với việc cập nhật các tài liệu, thủ thuật SEO thường xuyên từ Google và Microsoft.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên là những người làm SEO tâm huyết, những thiết kế web sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO không lên top hoàn tiền lại cho khách hàng. Vì vậy, khi hợp tác với HDC, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

HDC - nơi để trở về
HDC mang đến dịch vụ SEO tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác, cụ thể:

 • Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.
 • Tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • Website được tối ưu đồng bộ theo chuẩn SEO.
 • Tăng lưu lượng truy cập và ổn định.
 • Đào tạo nhân viên content đối tác miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng.

Với những lợi ích kể trên, hãy đến với HDC để sở hữu dịch vụ SEO web lên top Google chất lượng nhất tại Sóc Trăng nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ SEO maps cam kết lên top

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816