Thay vì chạy quảng cáo để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng, nhiều doanh nghiệp lựa chọn con đường hiệu quả hơn đó là SEO từ khóa. Với dịch vụ SEO tại Long An chuyên nghiệp, có thể đưa trang web của bạn lên top tìm kiếm. Nhằm mục đích tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên mà không tốn bất kỳ chi phí nào cho google ads.

Điểm nổi bật của SEO từ khóa là gì?

Không phải lúc nào chọn SEO tổng thể cũng là phù hợp. Bởi vào mỗi giai đoạn nhất định, bạn cần tập trung hơn vào loại dịch vụ SEO khác, trong đó có SEO từ khóa. SEO từ khóa mang đến những ưu điểm như:

HDC có dịch vụ SEO cam kết hoàn tiền đẩy SEO nếu không lên top
Không phải lúc nào chọn SEO tổng thể cũng là phù hợp

Dịch vụ SEO tại Long An tập trung vào từ khóa quan trọng

Nếu SEO tổng thể phải mất khoảng thời gian từ 6 – 12 tháng thì với SEO từ khóa chỉ mất khoảng 2 – 6 tháng. Dịch vụ SEO tổng thể phải làm việc với bộ từ khóa hàng trăm, hàng nghìn key. Với SEO từ khóa thì tập trung vào những từ khóa quan trọng.

Dịch vụ SEO tại Long An tập trung vào từ khóa quan trọng
Dịch vụ SEO tại Long An tập trung vào từ khóa quan trọng

Mỗi từ khóa sẽ viết một bài content đăng lên website. Độ dài bài nên khoảng 2000 từ. Bài viết tối ưu chuẩn SEO. Bên cạnh viết content chuẩn SEO, công ty cần theo dõi kết quả và đánh giá hiệu quả của chiến dịch SEO để điều chỉnh kế hoạch marketing thích hợp.

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn seo website lên top google

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Thông thường, giá các gói dịch vụ SEO tại Long An được tính theo số lượng từ khóa kết hợp với cam kết duy trì thứ hạng và chỉ số ITR. Chính bởi số lượng bộ từ khóa ít, thời gian thực hiện nhanh chóng nên khi SEO ít từ khóa thì sẽ ít chi phí hơn.

Xem thêm: Lợi ích của SEO cho doanh nghiệp mà bạn nên biết

Phù hợp với hình thức kinh doanh online

SEO từ khóa phù hợp với doanh nghiệp kinh doanh ít sản phẩm, dịch vụ. Đặc biệt là phù hợp cho các cá nhân hay doanh nghiệp chuyên kinh doanh hàng hóa online.

Bên cạnh đó, đối với những doanh nghiệp đã thực hiện SEO tổng thể nhưng vẫn cần tập trung đẩy top một số từ khóa chủ chốt trong thời gian ngắn thì đây là giải pháp tối ưu chi phí và hiệu quả nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ SEO tại Long An của HDC?

HDC là đơn vị đã có một chỗ đứng vững chắc về dịch vụ SEO tại Long An và nhiều tỉnh thành khác. Công ty luôn quan trọng chú trọng đến chất lượng nhân sự. Từ đó, có thể chiều lòng khách hàng một cách tốt nhất.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, dịch vụ seo cam kết của HDC đảm bảo đưa website bạn lên top Google. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho Quý khách nếu như từ khóa không lên top đúng theo yêu cầu.

HDC - nơi để trở về
HDC cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tối đa 

Chính vì vậy, hãy liên hệ với HDC để được tư vấn miễn phí. Và nhận ngay kế hoạch SEO hiệu quả mang lại doanh thu lâu dài cho doanh nghiệp bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ SEO maps cam kết lên top

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816