HDC cung cấp dịch vụ SEO tại Khánh Hòa uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp website bạn lên TOP Google với thời gian nhanh. Từ đó, doanh nghiệp được biết đến rộng rãi trên môi trường Online.

Vì sao cần phải seo website?

Rất nhiều chủ doanh nghiệp cho rằng chỉ cần tạo ra một website sau đó đưa sản phẩm, dịch vụ vào website là khách hàng sẽ tự tìm đến và mua sản phẩm. Thực sự điều này không còn xảy ra trong giai đoạn công nghệ hiện nay.

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều các đối thủ cạnh tranh. Vì vậy, để vượt qua họ bạn cần phải seo website. Và để làm tốt việc seo website cũng như tiết kiệm chi phí bạn nên sử dụng dịch vụ seo website của một công ty seo uy tín và lâu năm.

HDC sẽ giúp hàng trăm key website nằm Top các công cụ tìm kiếm
HDC sẽ giúp hàng trăm key website nằm Top các công cụ tìm kiếm

Và dịch vụ SEO cam kết HDC là một trong những công ty có thâm niên trên 8 năm SEO tại Việt Nam.

Đến với HDC bạn sẽ được: Tư vấn SEO, content chuẩn SEO, xây dựng vệ tinh cho website, tối ưu website, tăng tốc độ load web, xử lý sự cố website khi cần. Từ đó bạn yên tâm khâu chiến lược và bán hàng để tăng doanh thu.

Vì sao nên chọn dịch vụ seo tại Khánh Hòa của HDC

Dịch vụ SEO tại Nha Trang, Khánh Hòa thường đẩy SEO các từ khóa về các ngành dịch vụ thương mại nhiều như du lịch, thủy hải sản, vận tải, bán hoa,…

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Để website của bạn xuất hiện đầu trang tìm kiếm hoặc bạn sẽ phải chạy quảng cáo google adsword hoặc bạn sẽ thực hiện Seo website. Nhưng chi phí chạy quảng cáo thường cao và khi không chạy quảng cáo nữa từ khoá sẽ không còn hiện thị. Với Seo website thì khác, từ khoá đã được lên Top công cụ tìm kiếm sẽ là hiện thị miễn phí và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu.

Một nội dung seo ấn tượng, thu hút sẽ giúp bạn “giữ chân” khách hàng lâu hơn và cung cấp lượng người dùng truy cập chất lượng hơn.

Chúng tôi sử dụng tất cả kỹ thuật để đưa website của bạn lên top
Chúng tôi sử dụng tất cả kỹ thuật để đưa website của bạn lên top

Tiếp cận đúng khách hàng

Khách hàng lên Google tìm kiếm về sản phẩm, dịch vụ hay kiến thức và nếu website của bạn nằm TOP 1 thì khả năng cao sẽ được click vào website. Và khi khách hàng đọc nội dung hay chất lượng họ sẽ quyết định sử dụng dịch vụ của bạn. Từ đó, tăng tỷ lệ bán hàng và tăng lọi nhuận công ty.

Dịch vụ Seo là một trong những dịch vụ Marketing online tại Khánh Hòa giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn sẽ rất hài lòng khi nhìn thấy các từ khóa của mình đạt Top.

Xem thêm: 

Tăng doanh số doanh nghiệp nhờ cách seo web bán hàng

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi doanh nghiệp của bạn thường xuyên xuất hiện ở Top đầu trang tìm kiếm thì khách hàng sẽ có ấn tượng và ghi nhớ thương hiệu của bạn. Từ đó, khi họ có nhu cầu, họ sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu của bạn. Tất cả đó là nhờ dịch vụ SEO ở Khánh Hòa.

Thúc đẩy doanh số bán hàng 

Khi website của bạn xuất hiện trên TOP Google là bạn đã chiến thắng các đối thủ cạnh tranh khác với cùng sản phẩm đó. Khách hàng truy cập, xem sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp tại website. Nếu như khách hàng tin tưởng thì họ sẽ tiến hành mua sắm hoặc để lại thông tin tư vấn trên website của bạn. Như vậy, bạn cần SEO TOP website của mình, giúp website đạt top với rất nhiều từ khoá.

Quy trình dịch vụ Seo tại Khánh Hòa

Khi dịch vụ SEO cam kết HDC, bạn sẽ luôn có quy trình triển khai rõ ràng, cụ thể. Mỗi tháng các công việc sẽ ra sao, tiến độ làm việc cũng như mức độ hiệu quả của quá trình Seo sẽ luôn được chúng tôi cập nhật.

Cam kết HOÀN TIỀN nếu website không lên top
Cam kết HOÀN TIỀN nếu website không lên top

Công ty SEO cam kết HDC luôn muốn đồng hành và đi lâu dài với khách hàng. Kể cả sau khi đẩy từ khóa lên top vẫn thực hiện duy trì từ khóa hàng tháng. Đồng thời, chúng tôi còn đào tạo miễn phí sau khi kết thúc hợp đồng.

Với phương châm giúp đỡ khách hàng chính là giúp đỡ chính mình. Chúng tôi luôn cố gắng 100% hoàn thành các dự án đã ký kết với khách hàng. Không chỉ vậy, nếu các từ khoá không đạt Top trong thời gian quy định chúng tôi sẽ hoàn tiền 100%.

Đừng quên lưu lại sđt Phòng SEO công ty lên kế hoạch chi tiết khi cần.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816