Dịch vụ phân tích website còn có tên gọi mới là dịch vụ bác sĩ khám website. Đó là dịch vụ bao gồm tối ưu website chuẩn SEO, đo lường các chỉ số. Đồng thời phân tích và báo cáo kết quả của website. Nhằm mục đích cuối cùng là đưa ra giải pháp giúp website nhanh lên top Google.

Dịch vụ phân tích website là gì?

Dịch vụ phân tích website là một quá trình bao gồm thu thập dữ liệu; tìm ra nguyên nhân và đưa ra giải pháp để website được tối ưu. Tuy nhiên, để dễ nắm bắt các dữ liệu trong website chúng tôi đã gọi nó là dịch vụ bác sĩ khám website. Hay hiểu đơn giản đó là các kết quả của quá trình xét nghiệm, siêu âm tổng quát.

Dịch vụ phân tích website là một quá trình bao gồm thu thập dữ liệu
Dịch vụ phân tích website là một quá trình bao gồm thu thập dữ liệu

Thông qua việc phân tích website, bác sĩ sẽ đánh giá chất lượng của website đối với việc SEO top. Ngoài ra, dựa vào các dữ liệu đó để bạn đánh giá website của đối thủ cạnh tranh. Từ đó mới đưa ra những giải pháp cho website nhanh lên top, kinh doanh online vì thế cũng được tốt hơn.

Tuy nhiên, không phải dịch vụ phân tích website nào cũng mang lại những giá trị có lợi cho doanh nghiệp bạn. Với lại, việc phân tích website cũng cần được điều chỉnh liên tục vì Google luôn đưa ra những thuật toán mới. Cùng với sự đòi hỏi cao của người dùng trong sáng tạo từ thiết kế đến nội dung. Không ai muốn truy cập vào một website không có giao diện bắt mắt hay bài viết không hút hồn cả.

Vì sao cần phải phân tích website?

Dịch vụ phân tích website cho phép sự hiển thị của website được ưu tiên hơn. Từ đó, doanh nghiệp có thể thu hút được nhiều lượt truy cập khi website lên top. Hoặc giữ chân người đọc bằng những content thôi miên. Như vậy, doanh nghiệp bạn  mới có thêm được nhiều khách hàng, nhiều lượt mua hàng và đem doanh thu về cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, việc phân tích website còn đưa ra được những điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp bạn. So sánh website của bạn với đối thủ cạnh tranh để tìm ra một giải pháp, một hướng đi đúng và chính xác hơn. Vậy, lý do doanh nghiệp bạn cần phân tích website là:

 • Kiểm tra các chỉ số đo lường một website đã đạt chuẩn SEO hay chưa?
 • Tìm ra nguyên nhân dẫn đến việc website ít người ghé thăm hay website chưa tối ưu người dùng và tối ưu công cụ tìm kiếm

Xem thêm

Dịch vụ marketing cho giới Showbiz

 • Đưa ra các giải pháp giúp tối ưu website cho doanh nghiệp, biến việc việc kinh doanh online bằng website mang về nhiều lợi nhuận
 • Xây dựng các chiến lược marketing online trên nền tảng website dựa trên việc điều chỉnh trang web được Google ưu tiên. Hay sử dụng từ khóa và những content chuẩn SEO giúp website nhanh lên top Google
 website
Phân tích website luôn thể hiện được vai trò quan trọng của mình

Mặc dù dịch vụ bác sĩ khám website hay dịch vụ phân tích website có thể dùng các công cụ hoặc dựa trên kinh nghiệm sáng tạo. Nhưng vì những con số thống kê yêu cầu chính xác và có tỷ lệ nhất định. Cho nên nhà mạng Google đã đưa ra các công cụ hỗ trợ việc phân tích website. Còn các công cụ nào, chúng tôi sẽ đề cập ngay cho bạn ở phần tiếp theo sau đây.

Một số công cụ dùng trong phân tích website

Như đã đề cập từ trước, rằng việc đo lường các dữ liệu từ website không thể dùng bằng tay mà tất cả đều có công cụ riêng. Tuy nhiên, đâu mới thực sự là công cụ hay dùng trong dịch vụ phân tích website.

 • Google Analytics có thể đo lường được số lượng người truy cập; tỷ lệ người dùng; thiết bị truy cập, độ tuổi, giới tính người truy cập,…
Google Analytics
Google Analytics là một trong những công cụ dùng trong dịch vụ phân tích website
 • Adobe Analytics
 • Foxmetrics
 • Clicky giúp bác sĩ khám website đưa ra các con số về tỷ lệ thoát website, tỷ lệ người truy cập, tỷ lệ tìm kiếm tự nhiên,…
 • Kissmetrics nhằm phân tích thói quen người tiêu dùng qua giao diện website.
 • SEO Serp.
 • Piwik hỗ trợ dịch vụ phân tích website trong việc báo cáo số lượng người truy cập theo thời gian.
 • Crazy Egg là công cụ có thể giúp bạn theo dõi các hoạt động của người truy cập.
 • Alexa theo dõi thứ hạng website và lượng truy cập vào website của bạn.
 • Semrush là công cụ để phân tích các đối thủ cạnh tranh.
 • Google PageSpeed Insights nhằm kiểm tra hiệu suất của website và đề xuất tối ưu website.
 • Userfly cũng là theo dõi hành vi của người dùng. Và phát hiện ra đâu là nội dung khiến khách hàng lưỡng lự.

Dịch vụ phân tích website bao gồm những gì?

Có những gì trong dịch vụ phân tích website?
Có những gì trong dịch vụ phân tích website?

Dựa vào các thuật toán từ Google cũng như cách để ăn điểm từ các công cụ tìm kiếm này. Mặt khác, dựa vào sự quan tâm của người dùng để tối ưu website. Dịch vụ phân tích website sẽ dùng các công cụ có sẵn để đo lường và đánh giá một website thông qua việc:

– Website của bạn thiết kế đã chuẩn SEO chưa?

– Giao diện trang chủ đã tối ưu người dùng chưa?

– Đánh giá tốc độ load trang của bạn là nhanh hay chậm?

– Website của bạn cài bản đồ index chưa?

– Hay website của bạn đã cài Google™ Analytics chưa?

– Backlink dẫn về trang đích đang ít hay nhiều? Và Backlink đó có thật sự chất lượng không?

Xem thêm

Dịch vụ bác sĩ khám website đánh giá trang web lên top Google

– Lượt truy cập (traffic) trang web đang ít hay nhiều? Và truy cập tự nhiên hay truy cập ảo?

– Tỷ lệ thoát website là bao nhiều %?

– Bạn đã tối ưu onpage và offpage toàn website chưa?

– Thứ hạng website của bạn trên Alexa là bao nhiêu?

Chưa kể, bạn phải đưa ra con số cụ thể đối với những trường hợp định tính. Hoặc đánh giá đạt hay không đạt đối với những trường hợp định lượng. Có như vậy, bạn mới biết được website đang ở vị trí nào, cần thay đổi và cập nhật những gì. Từ đó có hướng điều chỉnh hợp lý và chi ngân sách cho từng hạng mục trong marketing online bằng website. Chính vì vậy mà dịch vụ phân tích website luôn đi sau và là mấu chất tạo nên thành công trong kinh doanh online.

Trong chiến lược marketing online website, việc đầu tiên doanh nghiệp làm là tìm đơn vị thiết kế website. Mặc dù, website của bạn đã được thiết kế chuẩn SEO nhưng đó chỉ mới là bước đầu. Bạn còn phải đưa bài viết lên website. Đó có thể là bài giới thiệu về thương hiệu sản phẩm dịch vụ của bạn. Hoặc cũng có thể là những bài viết mang thông điệp chia sẻ thông tin đến người đọc.

Quy trình phân tích Website tại HDC

Trong quy trình phân tích website, không quan trọng website của bạn còn mới hay đã cũ. Chúng tôi chỉ quan tâm đến các dữ liệu mà chúng tôi ghi nhận được so với quy chuẩn của website chuẩn SEO. Vì mục đích cuối cùng của việc khám website là làm sao cho trang web lên top Google một cách tự nhiên.

Theo đó, HDC đã quy chuẩn quy trình dịch vụ phân tích website cho mọi doanh nghiệp. Điều đó đã làm cho dịch vụ bác sĩ khám website trở nên chuyên nghiệp, rõ ràng và minh bạch hơn. Không chỉ giúp doanh nghiệp nắm bắt tình hình hiện tại của website mà còn giúp bạn nhìn nhận vấn đề một cách tổng quát. Do vậy, HDC đưa ra quy trình của dịch vụ phân tích website bao gồm 3 bước:

Bước 1: Thu thập dữ liệu

Bước đầu tiên trong quá trình phân tích hay khám website là thu thập và lưu trữ dữ liệu. Bác sĩ khám website lấy dữ liệu từ chính website của doanh nghiệp hoặc lấy từ công cụ phân tích của trang web. Dữ liệu chủ yếu đến từ các ứng dụng trong website hoặc từ các lượt nhấp, lượt truy cập của người dùng.

Cũng như việc bạn đi khám sức khỏe vậy, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận sau cùng dựa vào các chỉ số, các kết quả từ quá trình siêu âm hay xét nghiệm tổng quát. Vậy nên bác sĩ khám website không trực tiếp lấy dữ liệu mà phải thông qua các công cụ. Do đó, độ chính xác sẽ cao hơn cũng như gian lận là điều không mảy may xảy ra.

Bước 2: Xác định nguyên nhân

Giai đoạn tiếp theo của dịch vụ phân tích website là tìm ra nguyên nhân khiến website không đạt top Google. Thông qua việc thu thập và xử lý các dữ thành các thông tin dễ đối chiếu với chỉ số chuẩn như mong muốn. Ví dụ như việc chọn sai từ khóa ngay từ đầu là nguyên nhân khiến cả quá trình SEO bị lệch theo.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, nguyên nhân gây tụt hạng top Google không phải do những lý do từ chính bạn mà là từ Google. Bởi Google luôn đưa ra và yêu cầu bạn cập nhật các thuật toán mới nhằm loại bỏ các spam và nâng cao bảo mật. Nếu đã loại bỏ hết các khả năng gây ảnh hưởng đến việc SEO mà website của bạn vẫn không lên top. Vậy thì nguyên nhân còn lại có thể bắt nguồn từ chính Google đang quét website của bạn.

Bước 3: Đưa ra giải pháp 

Giai đoạn này liên quan đến việc cung cấp và thực thi các giải pháp để giải quyết các nguyên nhân trên. Như việc bác sĩ sẽ kê đơn thuốc hay những lời dặn cho bệnh nhân sau khi có kết quả cuối cùng. Thì đây, dịch vụ phân tích website sẽ sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm để đưa ra các chiến lược nhằm đẩy mạnh website nhanh lên top Google.

Bên cạnh đó, các giải pháp đưa ra cũng phải phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Ví dụ như bổ sung và đẩy mạnh content website cho doanh nghiệp vì số lượng bài viết còn ít. Cũng như để cho khách truy cập hiểu hơn về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ phân tích website chuyên nghiệp tại HDC

Trải qua những thăng hoa trong nghề marketing online, nhất là nghề content. HDC nay có biết nhiều hơn về website và biết cách viết content lên top Google. Nhất là kết hợp giữa 3 yếu tố: Một là Khám và tìm ra “bệnh” cho website. Hai là sử dụng content chuẩn SEO. Và ba là biến ngôn từ thành hành động thôi miên người đọc.

Để có được thành công đó, HDC đã được ra đời từ một đội trưởng giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên sáng tạo. Chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Xem thêm  

Cách viết content thôi miên khiến người đọc phải click

Muốn tìm dịch vụ phân tích website hãy lựa chọn HDC

Muốn tìm dịch vụ phân tích website hãy lựa chọn HDC

Ngoài ra, để dịch vụ bác sĩ khám website thuận tiện hơn. HDC đã chuẩn hóa quy trình phân tích website. Nhằm giúp doanh nghiệp dễ dàng nắm bắt tình trạng hiện tại của website. Do vậy mà dịch của HDC luôn làm hài lòng và nhận về những phản hồi tích cực. Điển hình như Mỹ Thuật TopArt, Dịch Thuật Lào, Mộc Thanh Niên, vv

Nếu website của bạn chưa một lần lên top Google, vậy hãy để HDC giúp bạn. Ngoài việc trải nghiệm dịch vụ phân tích website hay dịch vụ bác sĩ khám website độc nhất vô nhị này. HDC còn có các dịch vụ về marketing online với những ưu đãi cực lớn.

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn quan tâm và muốn được tư vấn thêm về dịch vụ của HDC.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816