Tại Kon Tum, đâu đó có rất nhiều doanh nghiệp chưa có cho mình một phòng marketing. Có thể do không đủ nhân lực hoặc kinh phí còn hạn hẹp. Hay vì sự tiện lợi trong kinh doanh mà họ chọn một phòng marketing thuê ngoài. Hiểu được điều đó, dịch vụ marketing online tại Kon Tum ra đời. Nhằm đáp ứng các như cầu thiết yếu cũng như mang về doanh thu cho doanh nghiệp đó.

Marketing online đã tháo gỡ khó khăn trong kinh doanh của tôi như thế nào?

Marketing online là lựa chọn mang đến bước ngoặt cho nhiều doanh nghiệp
Marketing online là lựa chọn mang đến bước ngoặt cho nhiều doanh nghiệp

Là một người con của vùng đất Tây Nguyên, cafe – một thứ thức uống đã quá quen thuộc với người Việt và bạn bè quốc tế. Khi bước vào kinh doanh, cái gọi là marketing chúng tôi đều biết. Mãi sau này mới có một khái niệm mới là marketing nhưng online.

Không còn những lần đi chào hàng ở chợ, ở tiệm tạp hóa hay các siêu thị, quán cafe. Chúng tôi đã quen dần với việc tuyển đại lý thông qua truyền thông trên mạng nhờ dịch vụ marketing online tại Kon Tum. Giờ đây từ Bắc vào Nam, từ nội địa đến quốc tế đều không làm khó những người kinh doanh manh tính nhà nông như chúng tôi được nữa rồi.

Xem thêm: 

Ngừng ngay việc kinh doanh nếu chưa từng thuê dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng này

Dịch vụ marketing online tại Kon Tum đã làm gì cho doanh nghiệp của tôi

Khi còn mới sơ khai, chúng tôi chỉ biết “làm theo” hay nói cách khác là lệ thuộc 100%. Về sau có chút kiến thức hơn mới dám đầu tư và tập trung cho kênh marketing online này.

Đầu tiên, chúng tôi chọn dịch vụ thiết kế website để xây dựng nền móng cho việc quảng bá online được dễ dàng. Sau đó là dịch vụ viết content, đem đến những bài viết hay cho lên web để khách hàng đọc và tham khảo sản phẩm bên chúng tôi.

Viết content giúp bài viết trở nên thu hút và lôi cuốn người đọc hơn
Viết content giúp bài viết trở nên thu hút và lôi cuốn người đọc hơn

Ở Kon Tum, thuê marketing online tổng thể tại HDC có đầy đủ các dịch vụ:

 • Dịch vụ viết content tại Kon Tum, viết bài chăm sóc fanpage trọn gói.
 • Dịch vụ thiết kế website tại Kon Tum, chăm sóc website hàng tháng.
 • Dịch vụ SEO tại Kon Tum, seo website cam kết lên top và seo map.
 • Dịch vụ làm video tại Kon Tum, edit video chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Kon Tum miễn phí công.
 • Dịch vụ viết kịch bản tiktok tại Kon Tum, kịch bản video ngắn quảng cáo facebook.

Xem thêm:

Cách quảng cáo facebook miễn phí mà không cần chạy quảng cáo

Nếu biết đến dịch vụ marketing online tại Kon Tum sớm hơn, có khi doanh nghiệp bạn vẫn vượt qua được thời buổi cạnh tranh khốc liệt này và mới đây nhất là đại dịch covid-19. Đó là nhận định của tôi khi đã áp dụng và thành công trong marketing online.

Về sau, facebook trở thành một trang mạng được ưa chuộng nhất là ở Việt Nam. Vì vậy mới có chuyện đi thuê dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook. Còn được tặng thêm dịch vụ chạy quảng cáo Facebook miễn phí công mà tôi sẽ đề cập sau.

Vì sản phẩm của chúng tôi mang tầm quốc tế. Cho nên việc tập trung thị trường ở nước ngoài đã khiến chúng tôi chọn thêm dịch vụ quảng cáo TikTok hay như dịch vụ quảng cáo Twitter cũng mang về một lượng khách hàng đáng kể.

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

Dịch vụ marketing online tại Kon Tum chuyên nghiệp của HDC

HDC rất hân hạnh mang đến dịch marketing tại Kon Tum
HDC rất hân hạnh mang đến dịch marketing tại Kon Tum

Cùng là một phòng marketing thuê ngoài, nhưng ở HDC có một sự chuyên nghiệp và hỗ trợ tận tình với những nhà kinh doanh vừa và nhỏ, nhất là ở các tỉnh còn ít phổ biến như Kon Tum. Bởi HDC cũng xuất phát điểm ở một tỉnh lẻ là Quảng Bình.

Phải kể đến dịch vụ chạy quảng cáo Facebook miễn phí công. Nếu như bạn thuê người chạy quảng cáo riêng, người viết bài riêng thì công cho việc chạy có thể mất khoảng 20% trên doanh thu, nhưng ở HDC điều đó hoàn toàn là miễn phí trừ khi bạn thuê viết bài.

Bên cạnh việc có sự dày dặn kinh nghiệp hơn 10 năm trong markerting online. Mang về thành công cho hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ. Sự chuyên nghiệp trong làm việc còn thể hiện qua dịch vụ SEO cam kết. Nghĩa là HDC sẽ không nhận 100% tiền đẩy SEO nếu không thành công như trong hợp đồng đã ký.

Dịch vụ viết bài tại Kon Tum của HDC còn rất nhiều điều đặc biệt cho Quý khách hàng nếu trở thành đối tác của chúng tôi. Hãy gọi hoặc nhắn tin cho Fanpage chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816