Hiện nay, mỗi doanh nghiệp nên có một website đang trở thành yếu tố tất yếu trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu. Vì vậy, nhu cầu thiết kế web tại Quảng Bình cho doanh nghiệp đang rất cần thiết để sớm bắt kịp “chuyến tàu 4.0”.

Chuyển đổi số với doanh nghiệp tại Quảng Bình

Trước khi chuyển đổi số thì mỗi doanh nghiệp đã ứng dụng được doanh nghiệp điện tử. Bởi số hóa giúp doanh nghiệp giải quyết bế tắc trong vấn đề nội tại. Đồng thời nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh trong xu hướng bắt kịp với thế giới.

Để chuyển đổi số thành công, phải có sự tiên phong của doanh nghiệp tại Quảng Bình. Ngoài ra có sự phối hợp của Tỉnh ủy một cách đồng bộ, chứ không phải mạnh ai nấy làm.

Có 3 vấn đề doanh nghiệp cần thực hiện đồng bộ:

 • Hạ tầng số.
 • Số hóa hệ thống quản lý quản trị.
 • Số hóa tư liệu sản xuất.

So với tình hình chung cả nước thì Quảng Bình mới chỉ dừng lại ở các phần mềm kế toán, chữ ký số, hóa đơn điện tử ở mức độ rãi rác chưa thực sự hiệu quả. Trong số những doanh nghiệp đi đầu về chuyển đổi số tại Quảng Bình có thể kể đến như công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC.

Chuyển đổi số không chỉ là xu hướng mà đang trở thành yêu cầu tất yếu đối với các doanh nghiệp trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 bùng nổ trên quy mô toàn cầu.

Có đến 70% doanh nghiệp Việt nhận thức được sự cần thiết phải số hóa, song phần lớn chưa biết bắt đầu từ đâu để không lỡ “chuyến tàu 4.0”.

Doanh nghiệp cần phải làm gì để bắt kịp làn sóng này?

Doanh nghiệp chuyển đổi số từ những việc nhỏ nhưng có tầm nhìn lớn. Phải làm quyết liệt và triệt để như mô hình doanh nghiệp nước ngoài.

Các việc cơ bản đầu tiên doanh nghiệp phải thay đổi là:

 • Số hóa tài liệu thành file, mã QR để hạn chế in ấn giấy tờ.
 • Quy trình giao việc và kiểm duyệt phải ứng dụng phần mềm trên nền tảng đám mây.
 • Sử dụng chữ ký số, hóa đơn điện tử, phần mềm BHXH.
trí tuệ nhân tạo AI
Nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đã ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI

Tầm nhìn Doanh nghiệp chuyển đổi số nên nghĩ đến những ứng dụng lớn hơn như dữ liệu lớn (Big Data), blockchain, trí tuệ nhân tạo (AI), máy học (Machine Learning),…

Muốn giảm gồng gánh công việc thủ công và tăng doanh thu, doanh nghiệp cần tập trung phân tích dữ liệu để đi trước đối thủ một bước. Đồng thời xây dựng mô hình quản trị thông minh, gia tăng năng suất, gia tăng trải nghiệm khách hàng, phát triển dịch vụ mới.

Thiết kế web tại Quảng Bình giúp doanh nghiệp bắt kịp chuyển đổi số

Quảng Bình hiện có khoảng 7.000 doanh nghiệp đang hoạt động, phần lớn doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong xu thế thế giới đang chuyển đổi số thì còn rất nhiều doanh nghiệp tại Quảng Bình còn chưa có website. Nên việc thiết kế web tại Quảng Bình hiện giờ là hết sức quan trọng.

Công ty marketing tại Quảng Bình cung cấp dịch vụ marketing online với đa dạng giải pháp cho phòng marketing thuê ngoài:

Đó là những giải pháp marketing tổng thể tại Quảng Bình cho doanh nghiệp. Bạn có thể lựa chọn bất cứ dịch vụ nào phù hợp với mô hình kinh doanh và ngân sách công ty mình.

Báo giá dịch vụ marketing tổng thể tại Quảng Bình

xem them

Lựa chọn công ty thiết kế web tại Quảng Bình

HDC là một trong những công ty thiết kế website tại Quảng Bình uy tín có tầm. Với đội ngũ hỗ trợ từ code, content, design luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ thiết kế website HDC có nhiều gói phù hợp cho để Quý doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt khi thuê thiết kế website tại HDC sẽ  khách hàng sẽ được chạy quảng cáo facebook Miễn Phí. HDC cũng là đơn vị tiên phong đào tạo cho các chủ doanh nghiệp tại Quảng Bình về chạy quảng cáo facebook, hướng dẫn kỹ năng viết content thôi miên.

thiết kế website HDC tại Quảng Bình
Công ty thiết kế web tại Quảng Bình – HDC

Trong những năm qua nhiều khách hàng tại huyện Quảng Ninh, Lệ Thủy, Bố Trạch, Minh Hóa, Quảng Trạch, Tuyên Hóa, TP Đồng Hới, TX Ba Đồn đã hợp tác với HDC. Với nhiều lĩnh vực như xây dựng, mỹ phẩm, thời trang, nội thất, hải sản, diệt mối, nhà đất, du lịch, nhà hàng, quán ăn, coffee,…

Những công ty đã được HDC thiết kế ở Quảng Bình như gạch Đồng Tâm, Hải Sản Mai Thịnh, Nhà Việt, Hội Doanh nhân trẻ Tỉnh Quảng Bình, Tuấn Việt Travel,…

Đến với HDC, Quý khách sẽ được lên kế hoạch chi tiết và có file báo cáo hàng tháng. Hợp đồng thiết kế website có xuất hóa đơn. Đặc biệt bảo hành website lên đến 10 năm.

Xem ngay báo giá thiết kế website tại Quảng Bình ngay tại đây.báo giá website

Quý khách cần tư vấn thêm có thể ib hoặc đến văn phòng công ty HDC để trao đổi trực tiếp với CEO Nguyễn Văn Thể để có giải pháp tăng doanh số nhờ thiết kế website.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

VP Hà Nội: 09 Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816