Trong thế giới kỹ thuật số ngày nay, việc có một website cao cấp không chỉ là một yếu tố quan trọng mà còn là một sự đầu tư đáng giá cho doanh nghiệp. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng đủ chi phí để thuê thiết kế website cao cấp. Nếu là doanh nghiệp bạn thì sao? Bài viết này sẽ phân tích kỹ để bạn quyết định nên làm hay không nhé.

Thế nào là thiết kế website cao cấp?

Thiết kế website cao cấp là gì?
Thiết kế website cao cấp là gì?

Thiết kế web cao cấp là một dịch vụ thiết kế web chuyên biệt, nhằm đáp ứng yêu cầu đặc thù của khách hàng về giao diện và các yếu tố hiển thị đặc biệt trên trang chủ. Mục tiêu là tạo dựng sự tin cậy và uy tín đối với khách hàng.

Nhu cầu thiết kế website cao cấp thường là:

 • Các doanh nghiệp lớn hoặc các tập đoàn phát triển sản phẩm hoặc dịch vụ.
 • Chủ doanh nghiệp muốn tạo sự khác biệt cho kênh bán hàng trực tuyến của mình.
 • Những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng có thể thuê thiết kế website cao cấp nếu có nguồn ngân sách marketing online mạnh.
 • Các dự án sàn thương mại điện tử, bán hàng xuyên quốc gia mang tầm quốc tế.
 • Sản phẩm bán hàng thuộc dạng cao cấp nên website phải tương xứng để thu hút khách hàng. Ví dụ như ô tô, trang sức cao cấp, nước hoa nổi tiếng, thời trang cao cấp, mỹ phẩm cao cấp,…

Bạn đang tìm hiểu liệu doanh nghiệp bạn có nên thuê thiết kế web cao cấp hay không? Nhưng trước hết hãy xem website cao cấp có lợi ích gì cho bạn.

Lợi ích của thiết kế website cao cấp

Lợi ích của thiết kế web cao cấp không chỉ đơn thuần là tạo ra một giao diện đẹp mắt, mà còn mang đến những giá trị vượt trội và sự khác biệt cho doanh nghiệp. Với sự tiến bộ của công nghệ, website không chỉ là một công cụ quảng cáo mà còn mở ra cơ hội và tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn cầu.

Thiết kế web cao cấp mang đến nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp:

Giao diện đẹp mắt tạo cảm giác đáng tin cậy cho khách hàng

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, hình ảnh, đồ họa tạo nên một giao diện gây ấn tượng. Đặc biệt, trang chủ được thiết kế độc đáo và đẳng cấp cho thương hiệu của bạn. Việc sử dụng hiệu ứng đặc biệt, hình ảnh đồng nhất mang lại trải nghiệm độc đáo cho người truy cập.

Thiết kế website cao cấp tăng cường trải nghiệm người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng. Khách hàng được trải nghiệm website nhanh mượt trên mọi loại thiết bị.

Đồng thời, tích hợp các chức năng đặc biệt như tìm kiếm nâng cao, bộ lọc thông minh. Cũng như chức năng đặt lịch hẹn trực tuyến để cung cấp trải nghiệm tương tác cho người dùng.

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Giao diện đẹp và chất lượng giúp tạo ấn tượng mạnh và thu hút khách hàng tiềm năng. Khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng cũng được tăng cường.

Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng. Tăng cơ hội kinh doanh và doanh số bán hàng.

Xây dựng sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh

Tạo ra một giao diện độc đáo, mang tính chất riêng biệt giúp tạo sự nhận diện và ghi nhớ. Đồng thời, nó thu hút khách hàng tạo ra lợi thế cạnh tranh. Đây là kênh tạo lòng tin trong lòng khách hàng lâu dài.

Có cần thiết thuê thiết kế website cao cấp không?

Liệu có cần thiết thuê thiết kế website cao cấp?
Liệu có cần thiết thuê thiết kế website cao cấp?

Thị trường kỹ thuật số ngày càng cạnh tranh, sở hữu website đẹp và chuyên nghiệp là một yếu tố không thể thiếu. Nó tạo dựng sự hiện diện mạnh mẽ và thu hút khách hàng. Đồng thời mang lại doanh thu hiệu quả lâu dài.

Đối với website cao cấp liệu có phù hợp với công ty bạn?

Trước hết, bạn cần website cao cấp để làm gì? mục đích như thế nào?

Nếu bạn là một công ty mới khởi nghiệp nhỏ thì không nên thuê thiết kế website cao cấp. Vì ngân sách thiết kế website cao cấp thường khá lớn. Nền tảng website cao cấp thường là code tay. Nó là một team code chứ không hẳn một người code web. Do vậy chi phí khá cao.

Chi phí thiết kế website cao cấp giao động từ khoảng 50 triệu VNĐ – 100 triệu VNĐ. Có những website sàn thương mại điện tử có thể lên tới 200 triệu đồng.

Thực sự phải biết thời điểm nào để làm website cao cấp. Bởi chi phí sau khi thiết kế xong phải có chi phí vận hành marketing. Nếu không bạn bỏ đống một website hàng trăm triệu thì thật lãng phí ngân sách. SEO Cam Kết đã gặp nhiều trường hợp doanh nghiệp có website nhưng không có ai chăm sóc, dẫn đến sau một năm hết hạn tên miền không duy trì là mất hết dữ liệu.

Vì vậy, nếu bạn đang là công ty nhỏ và chưa có ngân sách lớn thì chưa vội phải thuê làm website cao cấp. Hãy làm website nhỏ nhưng chuyên nghiệp trước. Sau này khi công ty phát triển mạnh có thể nâng cấp website cao cấp.

Nên thuê thiết kế website với giá bao nhiêu?

Giá cả là thứ luôn được khách hàng quan tâm mỗi khi thuê thiết kế website
Giá cả là thứ luôn được khách hàng quan tâm mỗi khi thuê thiết kế website

Đối với các công ty nhỏ và siêu nhỏ thì thuê dịch vụ thiết kế website với chi phí khoảng 8 – 15tr. Điều này đảm bảo bạn có một website chuyên nghiệp và phù hợp túi tiền ban đầu khởi nghiệp.

Trên Facebook đôi khi bạn thấy báo giá thiết kế website chỉ với 2 triệu đồng, 3 triệu đồng. Tuy nhiên đừng ham quá rẻ. Vì chi phí thiết kế web bao gồm: tiền công thiết kế, tiền mua tên miền (200k – 600k), tiền hosting (500k – 1.000k).

Do đó chi phí thiết kế web giá rẻ quá sẽ có vấn đề. Hơn nữa, nó liên quan việc bảo hành sau này. Nếu bạn tìm một cá nhân trên mạng thiết kế website với giá 2tr xong mà sau này website lỗi liên hệ họ không được thì lấy ai bảo hành. Cho dù bạn có hợp đồng với họ cũng không giải quyết được gì? Vì một cái website 2tr không ai đem ra mà kiện cáo cả.

Công ty HDC không thiết kế website cao cấp

HDC là công ty có dịch vụ thiết kế website uy tín tận tâm tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng tôi không nhận thiết kế website cao cấp. Do nguồn nhân sự không đủ khả năng.

Team thiết kế website chuẩn seo HDC chỉ nhận các dự án thiết kế với ngân sách nhỏ và vừa. Nhân viên sẽ tư vấn quy trình thiết kế web cũng như lựa chọn giao diện đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp của bạn. Công ty có dịch vụ chăm sóc website sau khi thiết kế xong nên khách hàng có thêm giải pháp sử dụng website hiệu quả.

Giá thiết kế website HDC trọn gói chỉ với 8tr – 10tr. Đặc biệt công ty nhận bảo hành website tới 10 năm. Ngoài ra còn đào tạo miễn phí viết content chuẩn seo cho nhân sự doanh nghiệp sau khi thiết kế xong. Mục đích là để tối ưu chi phí, doanh nghiệp tự vận hành chăm sóc website thuận tiện.

Nếu bạn có ý định thuê thiết kế website cao cấp thì HDC không thiết kế, tuy nhiên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí để bạn tìm đúng đối tác uy tín và tận tâm.

Có website – nâng tầm doanh nghiệp mới.

Inbox ngay cho HDC qua fanpage nếu cần hỗ trợ thêm.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816