Đứng trước vực cạnh tranh của các startup dường như các doanh nghiệp truyền thống đang bị lép vế. Mặc dù đã đứng vững trên thị trường nhưng nếu không cập nhật, theo xu thế thì doanh nghiệp này sẽ đi về đâu? Bài toán đặt ra ở đây là hãy bắt đầu với chuyển đổi số hoá và từng bước đi xa hơn cùng công nghệ.

Đại dịch covid và đi lên của các doanh nghiệp truyền thống

Đại dịch khiến các doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi
Đại dịch khiến các doanh nghiệp phải thay đổi để thích nghi

Look out toàn bộ thành phố đã khiến không ít doanh nghiệp dừng hoạt động kinh doanh vĩnh viễn. Đây là sự thiếu hụt về tài chính và kiến thức về chuyển đổi số để thích nghi trong thời đại mới. Cùng trong đại dịch này, rất nhiều doanh nghiệp lại khắc phục được tình trạng và vươn lên. Bởi đâu đó họ đã biết đến chuyển đổi số hoá và đưa công nghệ vào kinh doanh.

Vậy chuyển đổi số là gì mà lại tạo nên một làn sóng khiến không ít doanh nghiệp chao đảo. Chuyển đổi số thực chất là việc kế thừa của tin học hoá. Là một trong những tiến bộ trong quản lý dữ liệu. Sau này là số hoá trong mọi quy trình doanh nghiệp. Như việc quản lý, làm việc của nhân viên hay các hoạt động xảy ra được báo cáo cụ thể theo tháng.

Chuyển đổi dần dần được các doanh nghiệp lựa chọn
Chuyển đổi dần dần được các doanh nghiệp lựa chọn

Chuyển đổi số hoá là thách thức mới đặt ra cho mọi doanh nghiệp

Chuyển đổi số hoá là thách thức mới đặt ra cho mọi doanh nghiệp
Chuyển đổi số hoá là thách thức mới đặt ra cho mọi doanh nghiệp

Không riêng gì doanh nghiệp lớn mà ngay cả những doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ nên tiên phong ứng dụng chuyển đổi số hoá. Bởi đây là nền tảng thay đổi từ cách làm việc đến tư duy cho nhân viên công ty. Thay vì tập trung nhân lực cho những công việc tạo ra giá trị thấp. Chuyển đổi số sẽ thay thế vị trí đó và đẩy mạnh những công việc tạo giá trị cao hơn. Từ đó thúc đẩy doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững trên thị trường.

Nhưng thách thức đặt ra cho doanh nghiệp ở đây là gì? Khái niệm về chuyển đổi số còn mới và doanh nghiệp cần một nhà tư vấn lão luyện. Hãy chọn đơn vị uy tín, có tiếng và đã mang lại thành công cho những doanh nghiệp đi trước. Đồng thời, nhà kinh doanh cũng phải trang bị cho mình kiến thức xung quanh chuyển đổi số. Bên cạnh đó là những đợt tập huấn, hướng dẫn cho đội ngũ nhân viên. Nhằm thích ứng nhanh chóng và mang lại hiệu quả tức thời.

Còn rất nhiều khái niệm mới và kiến thức mới đang chờ bạn áp dụng vào thực tiễn. Hãy theo dõi thêm tại website chúng tôi để đón đọc nhé.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Viết Content Thuê

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Vietcontentthue.com

Địa chỉ: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Chi nhánh Miền Bắc: 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816