Khi lên chiến dịch quảng cáo tết không hiệu quả thường là nổi lo của nhiều nhà chạy quảng cáo vé xe tết. Bởi thế nếu bạn đang gặp phải vấn đề đó thì bài này sẽ giúp bạn gỡ rối.

Xác định khách hàng mục tiêu khi bán

Khách hàng mục tiêu là ai?

Họ bao nhiêu tuổi?

Họ đang làm gì?

Khi có dữ liệu về khách hàng, bạn viết bài quảng cáo Tết nhắm đến họ. Khi bật chiến dịch target theo độ tuổi, theo sở thích, bán kính thì chiến dịch sẽ hiệu quả hơn. Trong trường hợp chạy 1 ngày chưa hiệu quả bạn phải tối ưu tiếp không được tắt chiến dịch đó. Bạn cần cập nhật trend để content quà tết hấp dẫn người đọc hơn.

Khi lên chiến dịch quảng cáo tết cần viết bài quảng cáo tết thật lôi cuốn. Content vé xe tết nhắm đúng đối tượng khách hàng là người con xa xứ về quê ăn tết sẽ chiếm được tìm cảm người đọc. Từ đó tỷ lệ chuyển đổi cao. Khách hàng sẽ nhắn tin mua vé xe tết về quê nhiều.

content vé xe tết
Mẫu content bán vé xe tết thu hút

Nên chạy quảng cáo vé xe Tết dùng hình ảnh hay video?

Quảng cáo facebook từ 2023 trở đi ưu tiên 90% là video. Vì tâm lý người lướt facebook lười đọc. Họ xem video nhiều hơn là nhìn chữ đọc. Vì vậy nên chạy quảng cáo vé xe tết nên ưu tiên video hơn dùng hình ảnh.

chạy quảng cáo vé xe tết
Chạy quảng cáo vé xe tết nên dùng video hiệu quả hơn

Video được thiết kế cần ngắn dưới 15s. Nó đủ để phân phối người dùng xem hết. Còn video dài sẽ gây mất thời gian người xem. Bạn có thể kêu gọi trong video để họ xem video dài nếu bạn làm video dài.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo quà Tết hiệu quả

Cách tối ưu làm giá inbox càng tốt

khi chạy quảng cáo bán vé xe Tết thì người chạy cần tối ưu làm sao số tiền trả facebook càng ít càng tốt. Mỗi khách hàng nhắn tin tốn ít chi phí thì hiệu quả càng cao. Việc còn lại là đội sale sẽ chốt để ra đơn. Tỷ lệ mua vé xe Tết trước 2 tháng khá cao. Nên chạy thời điểm đó là thu được nhiều leads.

Dưới đây là kết quả 10 ngày chạy quảng cáo Tết về vé xe do công ty HDC thực hiện. Khách hàng chỉ trả fb hết 1,2 triệu đ và thu về 100 leads. Vậy trung bình có 1 khách inbox chỉ tốn 12k. Rất rẻ so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

kết quả chạy qc vé xe
Kết quả chạy quảng cáo thu về 100 khách hàng nhắn tin hỏi vé xe

Nói chung để chạy quảng cáo facebook dịp tết hiệu quả thì chiến dịch cần lên hiệu quả. Dù quảng cáo sản phẩm Tết hay dịch vụ Tết thì tối ưu rất quan trọng. Bạn cần lên kế hoạch trước đó từ 2 – 3 tháng để cho ra kết quả như ý.

Xem thêm

Kinh nghiệm chạy quảng cáo nha khoa spa hiệu quả

Trong trường hợp bạn không rành về quảng cáo, hãy thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tết chuyên sâu. Vậy nếu bạn đang cần dịch vụ quảng cáo Tết thì đừng quên lưu lại địa chỉ HDC để gia tăng doanh số tết này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc:  09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Search Engine: Quảng cáo sản phẩm Tết, content tết, Vé xe tết, vé xe tết 2023, vé xe tết về Quảng Bình, giá vé xe tết về Quảng Bình, content vé xe tết, chạy quảng cáo facebook Tết, quảng cáo tết, content quảng cáo tết, chiến dịch quảng cáo tết, quảng cáo bán hoa tết, xu hướng quảng cáo Tết 2023.

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816