Quảng cáo lĩnh vực làm đẹp là nhu cầu rất cao. Bởi vậy các chiến dịch chạy quảng cáo nha khoa spa cần thực hiện hiệu quả mới đem lại nhiều doanh thu. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn cách để tối ưu chiến dịch quảng cáo facebook tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhé.

Cách có nhiều khách hàng tiềm năng khi quảng cáo

Với hơn 12 năm chạy quảng cáo facebook cho lĩnh vực nha khoa, spa và thẩm mỹ viện, ad nhận thấy một số anh chị còn chưa hiểu rõ phần tối ưu chiến dịch để có nhiều khách hàng tiềm năng (leads).

Chay quang cao nha khoa spa tet
Chạy quảng cáo nha khoa cần tối ưu chiến dịch mang về nhiều leads

Bản chất facebook ads là ra leads, mà không ra thì không có data để chốt đơn. Hầu hết các thương hiệu lớn về thẩm mỹ viện, dù họ đã có lượng khách hàng ổn định rồi vẫn chạy quảng cáo facebook với ngân sách 2 – 3 triệu đ/ngày. Nên nếu thẩm mỹ viện mới mở thì càng cần phải chạy quảng cáo ra ib.

Để chạy quảng cáo nha khoa spa hiệu quả bạn cần lên nhiều chiến dịch. Đồng thời đa dạng nhiều mục tiêu. Chiến dịch tương tác để nhận diện thương hiệu chứ không phải cứ chăm chăm chạy inbox để ra khách nhắn tin.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo vé xe Tết hiệu quả

Ngân sách 1 ngày cho facebook bao nhiêu là hợp lý?

Ngân sách cho chạy quảng cáo nha khoa từ 500k/ngày. Nếu bạn có kinh phí ổn định có thể 1 – 2 triệu đồng. Trường hợp bạn chạy nhiều mảng như thẩm mỹ răng sứ, phẩu thuật thẩm mỹ,… thì ngân sách có thể gấp đôi. Ở Hà Nội có những thẩm mỹ viện chạy với ngân sách 10 triệu đồng 1 ngày.

Khi gần Tết dịch vụ chạy quảng cáo nha khoa spa thường chạy ngân sách có thể cao gấp đôi ngày thường. Và họ thường chạy trước Tết 90 ngày. Với ngân sách 1 – 2 triệu mỗi ngày đối với nha khoa spa nhỏ. Còn nha khoa spa lớn có thể 3tr – 5tr/ngày. Khi ra tết họ lại giảm xuống.

Dưới đây là kết quả chạy quảng cáo facebook nha khoa hiệu quả. Với ngân sách 800k/ngày, họ thu về 1 tháng trung bình 350 khách hàng nhắn tin.

kết quả quảng cáo nha khoa
Kết quả chạy quảng cáo facebook cho 1 nha khoa

Hiện nay các spa, thẩm mỹ viện ở thành phố lớn như Hà Nội, Tp HCM chi mỗi ngày khoảng 2 – 5 triệu cho facebook ads. Tức là mỗi tháng họ cần trả facebook 60 – 150tr tiền quảng cáo fb. Ngoài ra một số thẩm mỹ viện hay nha khoa lớn họ chi đến 500 triệu 1 tháng cho facebook là chuyện bình thường.

Tất nhiên việc chi nhiêu phải đi đôi với hiệu quả. Chứ còn chi tháng 15tr mà không ra nổi 100 leads 1 tháng thì cũng tiếc tiền thật. Thế nên chạy quảng cáo lĩnh vực làm đẹp là phụ thuộc nhiều quảng cáo nên cần có leads.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo xuất khẩu lao động

Nên chạy quảng cáo nha khoa spa bằng hình ảnh hay video?

Quảng cáo facebook từ 2023 trở đi ưu tiên 90% là video. Vì tâm lý người lướt facebook lười đọc. Họ xem video nhiều hơn là nhìn chữ đọc. Những bài viết dài và không định dạng chuyên nghiệp thì làm cho chiến dịch quảng cáo fb không hiệu quả. Thế nên chạy quảng cáo nha khoa tết nên ưu tiên video hơn dùng hình ảnh.

video nha khoa
Chạy quảng cáo nha khoa spa nên ưu tiên video hơn

Chiến dịch quảng cáo tết có hiệu quả hay không cũng nhờ viết content thôi miên. Bạn cần viết content nha khoa hấp dẫn, bài content spa phải thổi hồn khiến người đọc muốn đi làm đẹp ngay. Content thẩm mỹ viện cần thu hút phố hợp video màu sắc đỏ mang lại may mắn.

Video được thiết kế cần ngắn dưới 15s. Nó đủ để phân phối người dùng xem hết. Còn video dài sẽ gây mất thời gian người xem. Có thể thu âm hoặc phụ đề làm cho video thêm phần sinh động. Phụ đề để buổi tối họ đọc tắt nhạc ảnh hưởng về đêm.

Nói chung chạy quảng cáo nha khoa spa Tết hay thẩm mỹ viện dịp Tết là khá cạnh tranh. Vì thế nếu bạn không am hiểu nhiều về thuật toán facebook hay thị trường fb ads thì nên thuê dịch vụ chạy quảng cáo facebook để hỗ trợ bạn. Vài HDC là công ty đã có nền tảng lâu năm về mảng ads cho nha khoa, spa, thẩm mỹ viện để giúp bạn tăng doanh số lâu dài.

HDC sẽ lên kế hoạch và tối ưu chiến dịch quảng cáo từng giờ để bạn yên tâm. Hãy kết nối với CEO HDC ở thông tin bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc chia sẻ.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Email: Vietcontentdn@gmail.com

Facebook: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Website: Seocamket.com

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Tp Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: 09 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Xem thêm: Kinh nghiệm chạy quảng cáo quà Tết hiệu quả

Search Engine:  content tết, content nha khoa, content spa, content thẩm mỹ viện,  chạy quảng cáo facebook Tết, quảng cáo tết, content quảng cáo tết, chiến dịch quảng cáo tết.

    Hỗ trợ giải đáp




    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816