Đừng vội lướt qua, vì đây là cách đẩy từ khóa lên top google mà bạn đang tìm bấy lâu nay. Chúng tôi với hơn 8 năm kinh nghiệm SEO sẽ giúp website lên top google hiệu quả và thời gian rút ngắn nhất. Chần chờ gì nữa! Đọc ngay thôi.

Lợi ích của việc đẩy từ khóa lên top google

Lợi ích của đẩy từ khóa lên top là không hề ít
Lợi ích của đẩy từ khóa lên top là không hề ít

Đẩy từ khóa lên top của Google mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp trong thời đại số. Dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của Google thu hút nhiều lượt truy cập. Doanh nghiệp có cơ hội tăng tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả.
 • Giúp tăng uy tín và danh tiếng cho thương hiệu của bạn. Khi từ khóa của bạn được đẩy lên top, tỉ lệ chuyển đổi từ người dùng thành khách hàng sẽ tăng cao hơn. Điều này dẫn đến tăng doanh số bán hàng online.
 • SEO mang lại lợi ích lâu dài và có thể giúp giảm chi phí quảng cáo so với các phương tiện quảng cáo truyền thống như quảng cáo trên truyền hình, báo chí, hoặc Google Ads.

Tóm lại, cách đẩy từ khóa lên top Google không chỉ mang lại lợi ích ngắn hạn mà còn là một chiến lược quan trọng để phát triển doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu bền vững trên mạng.

Cách đẩy từ khóa lên top google mà bạn có thể tự làm được

Các cách đẩy từ khóa lên top Google
Các cách đẩy từ khóa lên top Google

Nếu bạn không đủ chi phí thuê dịch vụ SEO từ khóa thì có thể tự đẩy từ khóa website lên top Google với 5 bước cơ bản dưới đây.

Nghiên cứu từ khóa có nhiều người tìm kiếm

Bước đầu tiên và quan trọng nhất là nghiên cứu từ khóa phù hợp với nội dung của bạn và có lượng tìm kiếm cao. Sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner hoặc SEMrush để check nhé. Nếu check thủ công là mức độ chính xác không cao.

Do đó, bạn dùng phần mềm xem từ khóa lĩnh vực mình kinh doanh có bao nhiêu người tìm kiếm hàng tháng. Xong lên kịch bản viết bài chuẩn seo key đó. Đây là mẹo có nhiều khách hàng tiềm năng trên website.

Xây dựng bài viết chuẩn seo và tối ưu hóa nội dung

Tạo ra nội dung chất lượng và hấp dẫn người dùng. Sử dụng từ khóa mục tiêu một cách tự nhiên trong tiêu đề, mô tả, và nội dung. Đảm bảo bài viết chuẩn seo phản ánh đầy đủ và chính xác với từ khóa mục tiêu của bạn.

Cách đẩy từ khóa lên top google với việc viết nhiều content dùng Chatgpt giờ phổ biến và nhanh. Tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ chứ bạn không được lạm dụng. Khi viết xong bạn phải edit lại nữa thì bài viết mới tối ưu seo.

Đa phần chủ doanh nghiệp giỏi về chuyên môn lĩnh vực mình kinh doanh, nên việc đánh giá bài viết đó chất lượng hay không quả không đơn giản. Nên cần hiểu viết bài chuẩn seo như thế nào để hướng dẫn nhân viên mình thực hành.

Xem thêm: Cách viết bài chuẩn seo website cho doanh nghiệp

Xây dựng liên kết chất lượng trong SEO

Xây dựng liên kết cho website có một số loại khác nhau. Mỗi loại có tính năng riêng để giúp website thăng hạng sớm nhất. Chúng bao gồm:

Liên kết nội bộ (Internal links): Đây là các liên kết từ một trang web của bạn đến một trang khác trong cùng một trang web.

Liên kết bên ngoài (Outbound links): Đây là các liên kết từ trang web của bạn đến trang web khác. Liên kết này có thể là nguồn tham khảo, link xem thêm bài viết khác.

Liên kết đến (Inbound links): Còn được gọi là backlinks. Đây là các liên kết từ các trang web khác đến trang web của bạn. Backlinks là yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng trên công cụ tìm kiếm. Nó giúp tăng cường uy tín của trang web của bạn.

Liên kết chéo (Reciprocal links): Đây là việc trao đổi liên kết giữa hai trang web. Tuy nhiên, việc sử dụng liên kết chéo có thể không còn được Google đánh giá cao như trước. Điều này do có thể bị coi là một hình thức spamming.

Liên kết guest posting: Đây là việc viết bài đăng trên một trang web khác với điều kiện được đặt một số liên kết trở lại đến trang web của bạn.

Liên kết xã hội (Social links): Đây là các liên kết đến các trang mạng xã hội như Facebook, LinkedIn,… Tuy không có tác động trực tiếp đến SEO, nhưng có thể tăng cường tương tác nội dung của bạn trên mạng xã hội.

Liên kết chất lượng không chỉ giúp tăng độ tin cậy của trang web của bạn mà còn là yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng trên Google.

Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng

Đảm bảo trang web của bạn có trải nghiệm người dùng tốt. Bao gồm tốc độ tải trang nhanh, thiết kế responsive và dễ dàng điều hướng. Google đánh giá cao các website cung cấp trải nghiệm người dùng tốt.

Để làm tốt việc này thì lúc đầu thuê thiết kế website chuẩn seo dạng responsive. Khi bàn giao website bạn nên lưu ý điều này. Nó rất quan trọng, ảnh hưởng tỷ lệ thoát trang do người dùng điện thoại vào website nhiều hơn laptop.

Theo dõi và điều chỉnh chiến dịch SEO

Seo gồm rất nhiều các kỹ thuật khác nhau để có thể đưa từ khóa của website đạt top công cụ tìm kiếm
Chiến dịch SEO cần được theo dõi một cách sát sao

Theo dõi hiệu suất của từ khóa và nội dung của bạn thông qua các công cụ phân tích như Google Analytics hoặc Google Search Console. Dựa vào dữ liệu thu thập được, điều chỉnh chiến lược SEO của bạn để tối ưu hóa kết quả.

Bằng cách thực hiện những bước này một cách liên tục và có hệ thống, bạn có thể cải thiện vị trí của từ khóa của mình trên Google và thu hút nhiều lượt truy cập từ khách hàng tiềm năng hơn.

Như vậy qua 5 bước chia sẻ chi tiết trên, bạn đã hình dung về cách đẩy từ khóa lên top google rồi phải không nào. Chúc bạn thành công nhé.

Nếu cần hỗ trợ thêm viết bài chuẩn seo đừng ngần ngại liên hệ với công ty HDC nhé. Cảm ơn bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm:  Giá viết content HDC bao nhiêu tiền 1 bài?

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816