Đi kèm với dịch vụ marketing online, cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả luôn nằm trong tầm ngắm của chủ shop. Nhưng ở đâu đó chạy quảng cáo facebook với giá thầu được tối ưu lại không mất tiền công. Bạn đã biết đến dịch vụ chạy quảng cáo miễn phí công đó chưa? Cùng tìm hiểu ngay tại bài viết này nhé.

Bắt đầu bán hàng online với một fanpage

Khác với profile cá nhân, fanpage sẽ không giới hạn người like và theo dõi bạn. Cùng với đó là những tính năng cho phép bán hàng, lên lịch bài viết, chạy quảng cáo,… Nếu bạn chưa biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào? Đánh giá đâu là cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả? Đừng lo, vì chúng tôi đến đây là để hỗ trợ bạn.

Cách chạy quảng cáo fanpagge hiệu quả bằng kinh nghiệm thực chiến
Cách chạy quảng cáo fanpagge hiệu quả bằng kinh nghiệm thực chiến

Kinh doanh không thể không quảng cáo và facebook là kênh marketing phổ biến không nên bỏ qua. Vậy bạn cần chuẩn bị một tài khoản fanpage đã setup đầy đủ các thông tin. Đảm bảo độ bảo mật để tránh hiện tượng bị hack. Sáng tạo trong nội dung và hình ảnh để xây dựng thương hiệu cá nhân hay doanh nghiệp. Tạo ra được sự khác biệt giữa bạn và đối thủ cùng ngành.

Cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả cần những yếu tố nào?

Biết rằng chạy quảng cáo facebook không cần nhiều kinh nghiệm. Nhưng đổi lại là cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả chỉ có một. Nếu không nói là mất tiền oan cho facebook thì bạn cần phải nắm rõ các tính năng đã đề xuất. Người làm marketing gọi đó là tối đa hoá giá thầu. Đồng thời chạy từ 3-5 bài để kiểm tra độ hiệu quả của từng chiến dịch.

Tự chạy hay thuê đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng của nó
Tự chạy hay thuê đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng của nó
 • Bài viết quảng cáo phải có tiêu đề hấp dẫn người đọc, nội dung lối cuốn. Cùng với giọng văn đi sâu vào cảm xúc, tâm lý của khách hàng.
 • Tránh những từ cấm dùng trong quảng cáo facebook, hình ảnh bạo lực, sexy, …
 • Kêu gọi hành động kích thích, thôi thúc sự mua hàng
 • Tối ưu hoá fanpage, bài viết để có giá thầu rẻ, khách hàng chất lượng

Với chúng tôi, bạn có nhiều hơn một bài viết để có cách chạy quảng cáo fanpage hiệu quả. Chạy quảng cáo facebook miễn phí công không nơi nào có. Hỗ trợ đăng bài, setup fanpge tối ưu cho người dùng. Báo cáo công khai quá trình chạy quảng cáo ra đơn cho phía khách hàng theo sát tiến độ dự án.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook miễn phí công chỉ có tại HDC
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook miễn phí công chỉ có tại HDC

Bạn đọc có thể biết thêm nhiều kiến thức qua những bài viết hữu ích tại Vietcontentthue.com. Hoặc khi nào mà bạn cần đến dịch vụ marketing tăng doanh số bán hàng thì đừng quên nhắn tin đến với chúng tôi.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816