Facebook ngày càng cải tiến hỗ trợ giúp doanh nghiệp tương tác tốt hơn với khách hàng. Quá trình thay đổi thuật toán Facebook khiến người dùng chưa biết tính năng cài đặt tin nhắn trên Fanpage. Bạn có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn tự động khi bật chiến dịch quảng cáo. Điều này làm cho khả năng chuyển đổi đơn hàng tốt hơn.Cùng bắt đầu thực hiện ngay bây giờ.

Lợi ích của việc cài đặt tin nhắn trên Fanpage

Cài đặt tin nhắn trên Fanpage mang đến nhiều lợi ích đáng kể
Cài đặt tin nhắn trên Fanpage mang đến nhiều lợi ích đáng kể

Sử dụng tin nhắn là cách chúng ta liên lạc riêng tư khách hàng. Khi người dùng quan tâm đến sản phẩm thì họ sẽ liên hệ bằng cách nhắn tin. Nhưng nếu bạn không phản hồi kịp thì việc cài đặt tin nhắn trên fanpage đóng vai trò vô cùng quan trọng.

 • Tiếp cận khách hàng dễ dàng: Thông qua chào hỏi khách hàng bạn đã tạo thêm thiện cảm với khách hàng. Khơi gợi nhu cầu mua hàng của khách hàng.
 • Tạo sự chuyên nghiệp cho Fanpage: Một Fanpage được đầu tư chắc chắn sẽ làm khách hàng thích thú và muốn hợp tác. Khi khách hàng đang muốn được cung cấp thêm thông tin và bạn xuất hiện qua tin nhắn. Họ sẽ cảm thấy rất hài lòng về phong cách làm việc của bạn.
 • Tạo dựng mối quan hệ với khách hàng: Trò chuyện với khách hàng và tiếp nhận đơn đặt hàng. Trả lời câu hỏi hoặc thắc mắc của khách hàng một cách riêng tư. Tất cả tạo lên mối quan hệ mua bán và rất có thể khách hàng sẽ còn quay lại mua hàng.
 • Giao tiếp mọi lúc, mọi nơi, chăm sóc khách hàng tốt hơn: Bật tính năng nhắn tin khi bạn sẵn sàng nhận và trả lời tin nhắn thì bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn từ khách hàng tiềm năng.
 • Sắp xếp gọn gàng: Với các chức năng cập nhật của Facebook giúp bạn quản lý các khách hàng gửi tin nhắn một cách dễ dàng.

Cách cài đặt tin nhắn trên Fanpage khi tạo chiến dịch quảng cáo

Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn sẽ biết cách cài đặt tin nhắn trên Fanpage Facebook một cách nhanh chóng. Đây là cách giúp bạn tương tác dễ dàng hơn với khách hàng.

Bước 1: Tạo chiến dịch quảng cáo Facebook

Truy cập vào trình quản lý quảng cáo Facebook, click Tạo chiến dịch. Chọn tiếp mục tiêu chạy quảng cáo là gì? mức độ nhận biết hay lượt tương tác. Ở đây SEO Cam Kết chọn lượt tương tác để khách hàng nhắn tin. Bấm tiếp tục.

Tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook
Tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook

Sau khi bấm tiếp tục đến hàng thứ 3 – Quảng cáo. Bạn bấm chỉnh sửa.

Bấm chỉnh sửa để tạo tin nhắn tự động
Bấm chỉnh sửa để tạo tin nhắn tự động

Xem thêm:  Hướng dẫn tối ưu quảng cáo Facebook chi tiết

Bước 2: Bạn bật tự động trả lời Fanpage của Facebook

Ở phần chỉnh sửa mẫu. Mục câu hỏi thường gặp Facebook mặc định 3 câu hỏi. Ở đây bạn chỉnh lại 3 câu hỏi này và kèm 3 câu trả lời. Sau khi thiết lập xong bạn bấm Lưu lại là hoàn thành việc cài đặt tin nhắn trả lời tự động.

Thiết lập câu hỏi và trả lời tin nhắn tự động
Thiết lập câu hỏi và trả lời tin nhắn tự động

Cách cài đặt tin nhắn trả lời trên Fanpage này sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Khi quảng cáo đang chạy có khách hàng bấm gửi tin nhắn mà bạn không có mặt thì Facebook tự động đưa ra câu trả lời. Điều này rất tuyệt vời cho người kinh doanh online.

Có nhiều cách trả lời tin nhắn khách hàng trên Facebook tùy theo đặc thù sản phẩm bạn quảng cáo. Bạn có thể sáng tạo thêm các mẫu tin nhắn trả lời nhanh Fanpage cho phong phú thêm.

Nhiều doanh nghiệp thường để câu mặc định của Facebook nên thiếu tính chuyên nghiệp khi chạy quảng cáo Facebook. Do đó nên thiết lập tin nhắn tự động sẽ tăng khả năng chốt đơn hàng hơn.

Nói chung việc cài đặt tin nhắn trên Fanpage rất dễ dàng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn trên là thành công. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hãy nhắn tin cho HDC để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook HDC hiệu quả và miễn phí công

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816