Bán hàng online trên các sàn thương mại điện tử, trên các trang mạng xã hội đang dần thay thế các cửa hàng offline. Cách bán hàng online trên Facebook vì vậy mà chưa hề hết hot, thay vào đó trở thành top 1 tìm kiếm trên Google. Tại sao lại như vậy?

Từ khi đại dịch covid xuất hiện

Trước năm 2019, chúng ta vẫn có thói quen ra đường, đến cửa hàng để chọn mua hàng. Nhưng dấu mốc cho thấy sự thay đổi rõ nhất có lẻ là trong và sau đại dịch covid-19. Khi có rất nhiều công ty doanh nghiệp phải đóng cửa vì look out. Trong khi các sàn thương mại điện tử, những nhà kinh doanh theo hướng online lại có tăng trưởng đi lên. Bởi họ có cách bán hàng online trên facebook và các nền tảng khác.

Từ khi nào chúng ta đã dần quen với việc bán và mua hàng trên mạng?
Từ khi nào chúng ta đã dần quen với việc bán và mua hàng trên mạng?

Đi đôi với việc bán hàng trên facebook, bên thứ 3 như thanh toán, vận chuyển lại có những hướng đi mới. Phía ngân hàng chuyển từ thanh toán tiền mặt thành thanh toán online hoặc các ví điện tử. Bên cạnh bưu điện truyền thống là giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, vnpost,…. Tạo điều kiện cho sự chuyển mình từ mua hàng offline thành mua hàng online.

Tại sao bạn lại chọn cách bán hàng online trên Facebook

Có ý kiến cho rằng, facebook là mạng xã hội lâu đời nhất, dễ sử dụng nhất. do đó, họ tìm cách bán hàng onlien trên facebook nhiều hơn những kênh khác. Mặc dù thời gian mới đây, Facebook đưa ra những quyết định như tăng tiền thuế quảng cáo, …. Trong khi những mạng xã hội mới nổi khác như TikTok lại tập trung đẩy mạnh phát triển người dùng. Bạn có thể tận dụng điều này để khai thác triệt để nguồn tài nguyên giá trì này.

Tại sao bạn chọn cách bán hàng online trên facebook mà không phải những nơi khác?
Tại sao bạn chọn cách bán hàng online trên facebook mà không phải những nơi khác?

Chi phí quảng bá trên facebook có giá bình ổn nhất

Khác với Google, youtube hay những kênh quảng cáo online khác. Các nhà kinh doanh chọn cách bán hàng online trên facebook một phần vì giá cả bình ổn. Việc vận hành quảng cáo trên facebook cũng dễ dàng hơn, nhưng đổi lại là việc khách hàng ảo không kém. Do vậy mà chúng tôi khuyên bạn nên tìm một đơn vị hỗ trợ hoặc xây dựng một đội ngũ marketing riêng.

Cách thức vận hành đơn giản

Một cách bán hàng online trên facebook là không yêu cầu cao về sự hiểu biết. Bạn có thể thông qua cách những người thành công họ làm và làm theo. Cùng với sự hỗ trợ, học hỏi từ các chuyên gia hay các nhà marketing online.

Cách thức vận hành bán hàng trên facebook khá đơn giản
Cách thức vận hành bán hàng trên facebook khá đơn giản

Nhiều hơn một khách hàng

Dù là kênh bán hàng nào thì thị trường online đang là xu hướng và tiềm năng chưa được khai thác hết. Trong đó Facebook hiện tại vẫn đang là vua mạng xã hội hiện nay. Nên khi bạn có kế hoạch xây dựng nội dung fanpage hiệu quả thì việc ra đơn là điều có thể làm được.

Xem thêm: Mẫu plan content cho fanpage một tháng chi tiết nhất

Bạn đọc có thể biết thêm nhiều kiến thức qua những bài viết hữu ích tại Vietcontentthue.com. Hoặc khi nào mà bạn cần đến dịch vụ marketing tăng doanh số bán hàng, dịch vụ marketing online tại Phú Thọ và các tỉnh thành khác thì đừng quên nhắn tin đến với chúng tôi.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905 366 816

Miền Trung: 07 Lê Thị Hồng Gấm, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình.

Miền Bắc: Tầng 10, Tòa nhà Việt Á, 09 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

Fanpage: Viết Content Thuê

Website: Vietcontentthue.com * Seocamket.com

    Hỗ trợ giải đáp
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhắn tin
    0905.366.816