Muốn SEO bài viết lên top google có doanh số không phải điều đơn giản. Nhưng nó không đến nổi khó không làm được. Với những chia sẻ bên dưới thì bạn có thể hiểu được vì sao nhiều doanh nghiệp làm được.

Nguyên tắc để SEO bài viết lên top google

SEO bài viết lên top google dựa trên nhưng nguyên tắc nào?
SEO bài viết lên top google dựa trên những nguyên tắc nào?

Doanh nghiệp cần hiểu rõ hơn về một bài chuẩn SEO là như thế nào để khả năng lên top cao. Do đó họ cần nắm những vấn đề sau:

 • Hiểu thuật toán Google là rất quan trọng. Nó như một quy định để bài viết muốn lên top nhanh phải xem có yếu tố gì để đạt. Ví dụ google yêu cầu website phải tối ưu các bài viết chuẩn seo thì bạn viết bài phải chuẩn SEO.
 • Tăng lượt traffic cho bài viết trên website. Bằng công cụ trả phí/free để xem bài viết đó có bao nhiêu lượt xem sau 1 ngày. Bởi viết bài mà không có view thì đừng mơ lên top google.
 • Giữ được chân khách hàng ở lại. Người dùng càng ở lại lâu với website bạn tức là trang web có tỷ lệ thoát thấp. Điều này giúp tốc độ load web nhanh. Đây là điểm cộng cho SEO bài viết lên top google. Và để làm được nó cần contentphải chất lượng. Hãy chia sẻ nội dung giá trị cho người dùng. Họ thấy hữu ích sẽ ở lại lâu hơn.

Một điều nữa là nội dung bài viết thể hiện sự sáng tạo và kinh nghiệm người viết. Nó phản ánh trình độ và chứng minh cho việc tự viết hay copy.

Là chủ doanh nghiệp bạn phải nắm những nguyên tắc trên để hiểu SEO. Còn làm sao để khi lên top rồi mà tạo ra doanh số thì hãy đọc tiếp đoạn dưới.

Khi bài viết lên top khi có thể tạo ra doanh số?

Làm sao để SEO google mang lại doanh thu?
Bài viết lên top Google liệu có thể tạo ra doanh số?

Mình làm SEO hơn 12 năm nhận ra rằng, việc website không lên top bất cứ từ khóa nào thì lãng phí tiền thiết kế website.

Việc website là kênh được tạo ra mới 2 mục đích chính: Nhận diện thương hiệu và bán hàng. Dù theo mục đích nào cũng cần key lên top.

Trong quá trình đẩy SEO bài viết lên top google thì bạn chuẩn bị một team sale hiệu quả. Lên kế hoạch xây dựng kịch bản chốt sale online để chuẩn bị sau này website lên top khách gọi trả lời. Khách hàng có nhắn tin qua fanpage thì bạn cần có kịch bản trả lời inbox chuyên nghiệp.

Xem thêm: Mẫu kịch bản trả lời inbox khách hàng khi hỏi giá

Nói chung, khâu chốt sale rất quan trọng. Khi có khách hàng ib do bài viết lên top thì việc chốt sale giúp bạn chuyển đổi thành khách hàng. Đó chính là lợi ịch SEO bài viết lên top Google tạo doanh số.

Nếu bạn chưa bao giờ biết kỹ thuật SEO bài viết lên top thì hãy thuê các công ty SEO. Họ có nhân sự là các chuyên gia SEO có thể giúp bạn.

Kinh doanh là cả một quá trình dài chứ không hẳn chỉ là một kết quả nhận lại
Công ty SEO uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề

Hãy alo cho HDC, nếu còn có câu hỏi cho bài viết này. Cảm ơn bạn!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ HDC

Hotline: 0905.366.816

Fanpage: Công ty Cổ Phần Công Nghệ HDC

Email: vietcontentdn@gmail.com

Website: Seocamket.com

Xem thêm: Dịch vụ SEO từ khóa Google chuyên nghiệp và có cam kết

  Hỗ trợ giải đáp
  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Nhắn tin
  0905.366.816